Nhiều máy lọc nước bán trên thị trường hiện nay quảng cáo rằng cho hương vị vượt trội. Máy lọc nước tốt, không chỉ cải thiện hương vị nước mà quan trọng lọc ra nước tinh khiết cho người dùng đảm bảo sức khỏe. Máy lọc nước A.O.Smith làm được cả hai điều đó.

Mối quan hệ giữa hương vị và độ tinh khiết

Hương vị không phải là một chỉ số của độ tinh khiết và chất lượng của nước. Có rất nhiều chất gây ô nhiễm không gây ảnh hưởng đến hương vị của nước. Do đó, khi mua máy lọc nước bạn cần quan tâm đến việc xử lý các chất độc hại, vi khuẩn có hại trong nước, đảm bảo rằng hệ thống lọc nước làm được nhiều hơn là cải thiện hương vị. Sự khác biệt về hương vị của nước thường là do các khoáng chất hòa tan khác nhau có trong nước. Vì vậy, không thể có hương vị tiêu chuẩn của nước, bởi ở các khu vực khác nhau có thành phần khoáng chất khác nhau.

Máy lọc nước cho hương vị và nước tinh khiết

Máy lọc nước cho hương vị và nước tinh khiết

Máy lọc nước A.O.Smith cải thiện hương vị và lọc nước tinh khiết

Nước chảy ra từ vòi có chứa các chất ô nhiễm gây ảnh hưởng sức khỏe người dùng. Như trong một video của CNN sản xuất năm 2018 với chủ đề: Nước bẩn – nguy hiểm từ vòi. Chất gây ô nghiễm có thể là hóa chất có hại, mầm bệnh, kim loại nặng. Các hệ thống lọc và máy lọc nước UV thông thường chỉ có thể tiêu diệt được vi khuẩn và lọc đưuọc các tạp chất lớn chứ không lọc được các chất ô nhiễm hòa tan. Đó là lý do tại sao máy lọc nước A.O.Smith phổ biến toàn cầu. Với công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO – Side Sream, máy lọc nước A.O.Smith loại bỏ 99,9% kim loại nặng, hóa chất độc hại và các vi khuẩn có hại. Khử tồn dư clo trong nước máy, cải thiện hương vị nước tối ưu. Đồng thời, công nghệ này cũng giúp nâng cao lượng nước tinh khiết lên tới 66%, giảm thiểu 56% lượng nước thải, kéo dài tuổi thọ lõi lọc RO gấp 1,5 lần lên tới 03 năm so với các lõi lọc RO thông thường, giúp tiết kiệm chi phí vận hành của máy lọc nước.

Công nghệ lọc RO – Side Sream của máy lọc nước A.O.Smith cho chất lượng nước cao

Công nghệ lọc RO – Side Sream của máy lọc nước A.O.Smith cho chất lượng nước cao

Thay lõi lọc theo định kỳ

Nhiều người có xu hướng trì hoãn thay lõi lọc theo định kỳ vì nghĩ hương vị nước không có gì thay đổi hay nước nhìn trông vẫn trong. Đây là một suy nghĩ khá phiếm diện, bởi hương vị có thể vẫn như cũ nhưng nó có thể chứa mầm bệnh, nước trông có vẻ trong nhưng chứa nhiều tạp chất hòa tan không thể nhìn bằng mắt thường. Tất cả các lõi lọc đều có hiệu quả trong thời gian nhất định, sau một thời gian dài sử dụng, trầm tích và vi khuẩn có thể tích tụ bên trong. Điều này làm cho việc lọc nước kém năng suất và chất lượng, nước cũng dễ mất an toàn hơn.

Lõi lọc máy lọc nước A.O.Smith tuổi thọ lên đến 3 năm

Lõi lọc máy lọc nước A.O.Smith tuổi thọ lên đến 3 năm

Theo định kỳ với máy lọc thông thường nên thay lõi lọc 06 tháng đến 01 năm một lần. Nhưng với máy lọc A.O.Smith xả thải hoàn toàn, tuổi thọ của lõi lọc lên tới 03 năm, tiết kiệm tiền cho người sử dụng.

Hiện bạn có thể mua máy lọc nước A.O.Smith tại Bếp Thái Sơn. Cam kết chính hãng, chất lượng, bảo hành chu đáo và giá tốt nhất thị trường. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại khuyến mại.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn