Hầu hết các gia đình có nhà mới khi chọn mua máy rửa bát đều thích loại âm tủ để đồng bộ với tủ bếp, giúp không gian bếp gọn gàng, hiện đại hơn. Và tất nhiên, ai cũng thích hàng xịn, có thương hiệu, chất lượng tốt, bền bỉ. Tại Việt Nam, khi nhắc đến máy rửa bát, không ai là không biết đến thương hiệu Bosch của Đức. Tại bài viết này, Bếp Thái Sơn giới thiệu đến quý khách một sản phẩm máy rửa bát âm tủ của Bosch chuẩn “Made in Germany” được coi là tốt nhất tầm giá dưới 30 triệu – SMV68TX06E.

Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV68TX06E Serie 6
Gợi ý chọn mua máy rửa bát âm tủ chuẩn Đức

Được đánh giá là một trong số ít các mẫu máy rửa bát serie 6 của Bosch có thể sánh ngang với Serie 8 nhờ các ưu điểm nổi trội như có ứng dụng Home Connect, có sấy thông minh Zeolith, có cả 08 chương trình rửa thường và 4 chế độ rửa đặc biệt (hoàn toàn giống serie 8), … Bosch SMV68TX06E là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình có ngân sách chỉ từ 25-27 triệu.

Chi tiết về sản phẩm, mời quý khách tham khảo tại: http://bepthaison.vn/may-rua-bat-bosch-smv68tx06e.html

Còn trong bài viết này, Bếp Thái Sơn xin nhấn mạnh một số ưu điểm nổi bật, những điều khác biệt mà những sản phẩm khác cùng tầm không cạnh tranh được hoặc những đặc điểm người dùng ít chú ý tới.

1. Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV68TX06E sử dụng loại giỏ VarioFlex Pro cao cấp nhất. Đây là thiết kế giỏ tối ưu của Bosch, có thể linh hoạt thay đổi chiều cao, thay đổi không gian cài đồ, bổ sung giỏ phụ, nới rộng giỏ để thêm đồ và thiết kế một giỏ cài ly thủy tinh chân cao đặc biệt. Lưu ý, Bosch có hàng loạt thiết kế giỏ như Vario thường (co/không có VS) , VarioFlex (có/ không có VS), VarioFlexPro (có/ không có VS) và Bosch SMV68TX06E đang sở hữu thiết kế tối tân nhất của Bosch.

Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV68TX06E Serie 6
Thiết kế giỏ cao cấp và linh hoạt nhất của Bosch

2. Bosch SMV68TX06E âm tủ toàn phần sử dụng công nghệ sấy Zeolith. Được coi là công nghệ sấy tương lai cho toàn bộ máy rửa bát không riêng gì Bosch, bởi ưu thế hiệu quả cao trong khi cực kỳ tiết kiệm năng lượng. Lợi dụng đặc tính hút ẩm sinh nhiệt của khoáng vật Zeolith, máy rửa bát Bosch SMV68TX06E có thể sấy khô hoàn hảo kể cả đồ nhựa. Được biết, thường chỉ có Serie 8 mới được ứng dụng công nghệ này.

3. Bosch SMV68TX06E khai thác tối ưu công nghệ cảm biến. Nhờ có AquaSensor, LoadSensor, HeatExtrance, máy có thể tự động nhận biết tình trạng tải như số lượng bát đĩa, độ bẩn thông qua chất lượng nước để phân phối lượng nước và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất. Nhờ đó, máy sử dụng năng lượng và nguyên liệu hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn. Ngoài ra, cảm biến AquaStop đóng vai trò giảm mọi rủi ro liên quan đến thất thoát, rò rỉ nước. Cho bạn yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV68TX06E Serie 6
Mua máy rửa bát âm tủ dưới 30 triệu, nên chọn Bosch SMV68TX06E

4. Các chuyên gia đánh giá độ ồn dưới 44dB là đủ để không làm ảnh hưởng đến con người. vậy mà Bosch SMV68TX06E hoạt động yên tĩnh đến mức chỉ như tiếng thì thầm, với độ ồn thấp nhất là 40dB ở chế độ Rửa ban đêm (Silence).

5. Rất nhiều người quan tâm đến việc dùng máy rửa bát có tốn điện, tốn nước không? Vì vậy, xin nhấn mạnh, Bosch SMV68TX06E tiêu thụ 237kWh điện/ năm và 2660L nước/ năm ( khoảng 700.000-1.000.000đ tiền điện một năm và tiền nước không đáng kể). Nhờ đó, sản phẩm được gắn nhãn năng lượng hạng A+++, nhãn hiệu quả nhất của Bosch.

Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV68TX06E Serie 6
Bosch SMV68TX06E có độ ồn thấp, tiết kiệm năng lượng

6. Giỏ lọc rác 3 lớp tự đông làm sạch của máy rửa bát Bosch âm tủ SMV68TX06E có thể tự xoay để đảo và nghiền vụn thức ăn thừa còn sót lại. các vụn nhỏ sẽ theo ống thoát nước ra ngoài, còn vụn to thì giữ lại trong giỏ lọc. Người dùng cần phải thường xuyên đổ rác trong giỏ lọc để tránh mùi và sự xâm nhập của vi khuẩn, cũng như không làm ảnh hưởng đến kết quả rửa của tải sau.

7. Cuối cùng, ứng dụng HomeConnect tích hợp trên máy rửa bát âm tủ Bosch SMV68TX06E có thể giúp bạn điều khiển, kiếm soát hoạt động của máy từ xa. Nhiều người Việt chưa quen sử dụng cho rằng có hay không có HomeConnect không quan trọng, nhưng ở nước ngoài, sản phẩm có và không có HomeConnect được đánh giá rất chênh lệch.

Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV68TX06E Serie 6
Bosch SMV68TX06E chuẩn "Made in Germany"

Như vậy, với một chiếc máy rửa bát âm tủ toàn phần Serie 6 của Bosch nhưng công nghệ được nâng cấp tương đương với Serie 8, sẽ là sản phẩm đáng để tham khảo nhất trong cuối năm 2020 cho các gia đình có ý định mua máy rửa bát xịn với ngân sách dưới 30 triệu.

Hy vọng những chia sẻ của Bếp Thái Sơn sẽ giúp Quý khách hàng thêm lựa chọn cho gian bếp gia đình. Để tham khảo các chương trình khuyến mại cho máy rửa bát, mời Quý khách truy cập TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn