Máy rửa bát Bosch đã có những nâng cấp đáng kể vào năm 2018. Người tiêu dùng ngóng đợi những cải tiến của máy rửa bát Bosch vào năm 2019. Cùng Bếp Thái Sơn khám phá những cải tiến mới của máy rửa bát Bosch.

Năm 2018, những thay đổi được đưa ra sau khi Bosch tiến hành đánh giá toàn diện việc sử dụng máy rửa bát Bosch trong điều kiện thực tế. Giá đỡ MyWay được nâng cấp để tiết kiệm không gian ở các giá đỡ thấp hơn, để có diện tích chứa nồi, chảo lớn hơn. Tương tự giá đỡ EasyGlide kéo mở trơn tru ngay khi chứ đầy vật dụng. Hoạt động yên tĩnh trở thành dấu ấn thương hiệu của máy rửa bát Bosch.

Máy rửa bát Bosch 2019 có gì mới

Máy rửa bát Bosch 2019 có gì mới

Kế thừa những thành công năm 2018, năm 2019 máy rửa bát Bosch có những cải tiến rõ rệt. Bosch đã khéo léo chuyển đổi giá đỡ để chứa đồ nhiều hơn; các model không có giá MyWay Rack giờ đây có giá thứ 3 linh hoạt và sang trọng hơn; những cải tiến lớn về cách âm; các giá đỡ trượt nhẹ nhàng trên các vòng bi giúp việc tháo lắp dễ dàng hơn; tốc độ rửa nhanh Speed60 dưới 60 phút; kết nối Internet qua ứng dụng điều khiển từ xa Home Connect.

Máy rửa bát Bosch được đánh giá yên tĩnh nhất

Máy rửa bát Bosch được đánh giá yên tĩnh nhất

Tổng quan về sự đổi mới của hơn 100 mẫu máy rửa chén Bosch trong năm 2019 cụ thể như sau:

Máy rửa bát Ascenta của Bosch (nay là dòng 100): Dòng máy rửa chén này có mức độ tiếng ồn dao động từ 45 dB – 50 dB với giá đỡ và hộp thiếc thiếu linh hoat. Năm 2018, không có cải tiến gì mới cho dòng này. Năm 2019, nó được bán trên thị trường với tên gọi máy rửa bát Bosch series 100 thay vì Ascenta.

Máy rửa bát Bosch series 300: Dòng này hoạt động với mức độ ồn là 46 dB, có bồn inox, đòn bẩy RackMatic có thể điều chỉnh và giá thứ 3.

Dòng series 3 cải tiến về giá đỡ

Dòng series 300 cải tiến về giá đỡ

Những cải tiến năm 2019 cho dòng series 300 của Bosch gồm: Cải tiến cách âm để giảm mức độ xuống 44 dB; giá thứ 3 linh hoạt; dễ dàng điều chỉnh vị trí giá đỡ thành 9 cài đặt khác nhau bằng đòn bẩy RackMatic; điều chỉnh hộp để chưa các vật dụng có hình thù kỳ lạ.

Máy rửa bát Bosch series 500: Dòng máy rửa bát này có mức độ tiếng ồn khoảng 44 dB, có giá đỡ EasyGlide dễ dàng chứa đồ và giá đỡ thứ 3 linh hoạt.

Dòng series 500 nâng cấp giá đỡ thứ 3 linh hoạt

Dòng series 500 nâng cấp giá đỡ thứ 3 linh hoạt

Những cải tiến năm 2019 cho dòng series 500 của Bosch gồm: Nâng cấp giá đỡ thứ 3 linh hoạt cho đồ dùng bằng bạc và ly thủy tinh thân dài; giá trên EasyGlide dễ dàng tháo lắp; linh hoạt trong cài đặt; tùy chọn Extra Dry làm tăng nhiệt độ sấy lên 72 độ C và kéo dài thời gian sấy; rửa nhanh Speed60 dưới 60 phút

Máy rửa bát Bosch series 800: Đây là loạt sản phẩm hàng đầu của Bosch cho chất lượng và chú ý đến từng chi tiết. Máy hoạt động yên tĩnh dao động từ 39 dB – 42 dB. Series này bổ sung tính linh hoạt cho tất cả các giá đỡ, bảng điều khiển cảm ứng, chất làm mềm nước và điều khiển từ xa với ứng dụng Home Connect.

Dòng series 800 cải tiếng tiếng ồn, kết nối Home Connect

Dòng series 800 cải tiếng tiếng ồn, kết nối Home Connect

Những cải tiến năm 2019 cho dòng series 800 của Bosch cũng có những hạng mục nâng cấp như dòng series 500, hơn là có hiệu suất tốt hơn, điều khiển cảm ứng, chất làm mềm nước và điều khiển từ xa với ứng dụng Home Connect.

Máy rửa bát Bosch series Benchmark: Series Benchmark thể hiện sự cao nhất về thiết kế cũng như tính năng của Bosch. Series này được sản xuất tại CHLB Đức – made in Germany khác với các series trên được sản xuất tại Bắc Carolina. Cực kỳ yên tĩnh ở mức 28 dB – 42 dB, có đèn LED bên trong và đèn chiếu sáng theo thời gian chiếu xuống sàn để biểu thị thời gian chu kỳ còn lại và trạng thái hoạt động. Các sản phẩm thuộc series này chỉ được bán thông qua quan hệ đối tác với số lượng có hạn.

Máy rửa bát Bosch series Benchmark cao cấp chỉ bán cho quan hệ đối tác

Máy rửa bát Bosch series Benchmark cao cấp chỉ bán cho quan hệ đối tác 

Những cải tiến năm 2019 cho dòng series Benchmark tích hợp tất cả các đổi mới của series 800, còn cải tiến đặc biệt hơn là tính năng FlexSpace Plus cho các vật dụng độc đáo và theo nhu cầu cá nhân; hiển thị văn bản rõ ràng, đơn giản dễ sử dụng.

Máy rửa bát Bosch không ngừng cải tiến để cuộc sống dễ dàng hơn

Máy rửa bát Bosch không ngừng cải tiến để cuộc sống dễ dàng hơn

Với tất cả các đổi mới trên các series của máy rửa bát Bosch, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một model phù hợp với thói quen, nhu cầu sử dụng phù hợp với gia đình mình. Đến với Bếp Thái Sơn để được lựa chọn và tư vấn kỹ càng hơn về những chiếc máy rửa bát Bosch chính hãng. Xem giá vui lòng cập nhật tại khuyến mại bosch hoặc khuyến mại  chung.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn