Do dịch bệnh Covid 19 vẫn còn căng thẳng tại Châu Âu, nên dẫn đến tình trạng là các nguồn cung ứng thiết bị nhà bếp nhập khẩu gặp nhiều gián đoạn, khan hàng. Tại thị trường thiết bị nhà bếp cuối năm 2020 và đầu năm 2021, sản phẩm máy rửa bát Bosch đang dần cháy hàng trên toàn quốc. Đặc biệt, các mẫu máy rửa bát bán âm là những sản phẩm hiếm hàng nhất hiện nay, bên cạnh một số mẫu kinh điển. Hiện hầu như không còn một sản phẩm máy rửa bát Bosch bán âm nào được chào bán trên thị trường, từ serie 4 đến Serie 8. Tuy nhiên, nhà nhập khẩu HMH (1 trong 3 nhà nhập khẩu lớn nhất được Bosch ủy quyền) vừa về một lô sản phẩm máy rửa bát Bosch bán âm Serie 6 SMU68TS02E.

Máy rửa bát Bosch bán âm giá rẻ
Máy rửa bát Bosch bán âm Serie 6 - SMU68TS02E

Bosch SMU68TS02E được coi là sản phẩm cứu cánh tuyệt vời cho hệ thống phân phối của Bosch ở thời điểm hiện tại. Khi người tiêu dùng khát máy bán âm như khát nước, thì mẫu máy này lại không có giá “trên trời” như nhiều người vẫn nghĩ. Đây có lẽ là máy rửa bát Bosch Serie 6 hiếm hoi có giá dưới 23 triệu chứ đừng nói gì đến thiết kế bán âm.

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này TẠI ĐÂY.

Ưu điểm của máy rửa bát Bosch bán âm Serie 6 SMU68TS02E:

-          Ưu điểm đầu tiên là giá quá tốt ở thời điểm hiện tại. Bởi vì khan hàng nên giá máy bị đẩy lên khá cao. Một số model máy rửa bát Bosch Serie 4 hiện có giá gần 20 triệu. Trong khi các mã cạnh tranh cùng Serie 6 với sản phẩm này, có thêm công nghệ sấy Zeolith mới, giá sắp đội 30 triệu. Mức giá dưới 23 triệu giúp Bosch SMU68TS02E có khả năng cạnh tranh rất tốt.

Máy rửa bát Bosch bán âm giá rẻ
Hiếm hoi máy rửa bát Bosch bán âm Serie 6 giá dưới 23 triệu

-          Thứ hai, sản phẩm mặc dù là thiết kế lắp bán âm, xong mặt trước không phải ốp gỗ như các dòng SMV…, mà là mặt inox phẳng, chống bám dấu vân tay, khá sạch sẽ và lạ mắt. Điều này giúp gia chủ có thể chủ động lắp máy vào khoang tủ bếp có sẵn từ trước mà không cần phụ thuộc vào việc đồng bộ ốp gỗ vào mặt trước sản phẩm.

-          Thứ ba, mặc dù không có công nghệ sấy Zeolith nhưng sản phẩm này vẫn có chức năng sấy tăng cường kết hợp với tính năng tự hé cửa ở chương trình rửa Eco, giúp hỗ trợ việc sấy bát đĩa hiệu quả hơn, khô ráo hơn. Nên bạn không cần lo lắng quá nhiều về việc sản phẩm này sấy có khô không.

-          Thứ tư, cũng như các mẫu máy rửa bát Bosch Serie 6 và 8 khác, SMU68TS02E cũng tích hợp 08 chương trình rửa cơ bản gồm: Rửa chuyên sâu Intensive 70°, Rửa tiết kiệm Eco 50°, Rửa tự động Auto 45-65°, Rửa nhanh Quick 45°, Rửa cơ bản 1H 65°, Rửa đêm Silence 50°, Rửa ly Glass 40°, Rửa tráng Pre-Rinse; 04 chế độ bổ sung đặc biệt: Rửa siêu tốc VarioSpeed Plus, Vùng rửa chuyên sâu Intensive Zone, Rửa diệt khuẩn Hygiene Plus, Sấy tăng cường ExtraDry. Ngoài ra, máy cũng có chế độ vệ sinh khoảng rửa Machine Care riêng.

-          Thứ năm, là sản phẩm máy rửa bát Bosch bán âm Serie 6 vừa có Rửa tráng vừa có Tự hé cửa để hỗ trợ sấy.

Máy rửa bát Bosch bán âm giá rẻ
Máy rửa bát Bosch bán âm vừa có rửa tráng vừa có tự hé

-          Thứ sáu, công suất sửa của máy rửa bát Bosch SMU68TS02E khá lớn, sức chứa 14 bộ. Tích hợp đầy đủ hệ thống cảm biến hiện đại nhất của Bosch.

-          Thứ bảy, đặc biệt, sản phẩm này có công nghệ giảm âm SuperSilence cùng với động cơ EcoSilence Drive cực kỳ hiệu quả về mặt năng lượng, giúp máy hoạt động ổn định và yên tĩnh hơn cả những model cùng Serie. Độ ồn thấp nhất khi chạy ở chế độ Rửa đêm là 41dB (chỉ như tiếng thì thầm).

-          Cuối cùng, model máy rửa bát này của Bosch được nhập khẩu bởi HMH, với chế độ bảo hành 3 năm toàn quốc tại nhà.

Máy rửa bát Bosch bán âm giá rẻ
Mua máy rửa bát Bosch bán âm Serie 6 giá rẻ tại Bếp Thái Sơn

Như vậy, ở thời điểm 02/2021 khi mà máy rửa bát bán âm nói riêng và máy rửa bát Bosch các mã kinh điển nói chung đều đang cháy hàng, thì việc nhanh chóng chọn mua Bosch SMU68TS02E là hành động cần được quyết định nhanh chóng.

Hiện sản phẩm đang được bày bán chính hãng tại showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn với số lượng có hạn. Mời quý khách hàng có nhu cầu tham khảo ưu đãi cho sản phẩm tại TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn