Công nghệ sấy Zeolith kể từ khi ra mắt đã trở thành một ưu điểm phân loại rõ ràng máy rửa bát Bosch. Chỉ những model cao cấp và ra sau mới sở hữu công nghệ này. Thậm chí trong cùng một Serie, giá của máy có sấy Zeolith có thể hơn máy thường rất nhiều. Vậy cần phải có bao nhiều tiền mới có thể mua được mẫu máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith và máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith nào đang có giá rẻ nhất hiện nay (2021)?

Máy rửa bát Bosch có sấy zeolith nào giá rẻ nhất 2021
Máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith nào giá rẻ nhất 2021?

Càng về sau, càng có nhiều mẫu máy rửa bát Bosch mới ra đời, nhưng cho đến giờ, Zeolith vẫn là công nghệ sấy chưa thể bị soái ngôi. Model giá tốt nhất hiện nay cũng ở mức giá khoảng 22-23 triệu, đơn cử như Bosch SMS68MI04E. Đây chính xác là mẫu máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith giá rẻ nhất ở thời điểm hiện tại mà bạn có thể mua được. Sản phẩm này cũng rất đáng để đầu tư vì đều có chế độ hậu mãi uy tín, bảo hành bởi các nhà nhập khẩu Bosch lớn như Thế Giới Bếp và EUI.

Bosch SMS68MI04E là dòng máy độc lập có thể lắp âm Serie 6 của Bosch. Sản phẩm tích hợp số chương trình rửa ngang Serie 8, với 08 chương trình rửa tiêu chuẩn gồm: Rửa tiết kiệm Eco 50, Rửa chuyên sâu Intensive 70, Rửa tự động Auto 45-65, Rửa 1H 60, rửa đên Silence 50, Rửa nhanh Quick 65, Rửa ly Glass 40, Rửa tráng Pre-Rinse. Các chương trình này cung cấp cho bạn nhiều giải pháp rửa để đối phó với mọi tình trạng tải từ bẩn ít, bẩn vừa, đến bẩn nhiều. Chương trình được khuyên sử dụng thường xuyên là Eco 50 nhằm tiết kiệm điện nước nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả ở tải bẩn vừa. Ngoài ra, chương trình rửa tráng được tích hợp cũng khá hữu ích với người dùng muốn gom bát đĩa nhiều bữa để rửa một mẻ, hoặc tráng sơ dụng cụ bám bụi lâu ngày. Chế độ này chỉ dùng khoảng 4L nước lạnh, và chạy tầm 15 phút. Rất nhiều gia đình cần chế độ này và chỉ định loại máy phải có chức năng rửa tráng.

Máy rửa bát Bosch có sấy zeolith nào giá rẻ nhất 2021
Zeolith - công nghệ sấy hiện đại nhất hiện nay ứng dụng trên máy rửa bát

Bên cạnh các chương trình tiêu chuẩn, sản phẩm có thêm 4 chế độ chọn kèm là Rửa siêu tốc VarioSpeed, Rửa diệt khuẩn Hygiene Plus, Rửa vùng chuyên sâu Intensive Zone và Sấy tăng cường (Zeolith Dry). Nếu bạn cần gấp bát đĩa thì có thể chọn rửa siêu tốc để đẩy nhanh thời gian lên 65% so với tải thường. Chọn Intensive Zone để tăng cường áp lực tia nước và nhiệt độ nước cao hơn cho khu vực giỏ dưới, nơi bạn đặt những dụng cụ bẩn nhiều so với số còn lại. Chế độ diệt khuẩn rất cần thiết đặc biệt trong thời buổi dịch bệnh và nhà có người già, trẻ nhỏ. Tác dụng của chế độ này rất lớn trong việc bảo vệ sức khỏe cho người dùng, chỉ với 10-15 phút rửa nước nóng 70° sau cùng.

Riêng về sấy Zeolith, tại sao lại được nhiều người ca ngợi như vậy? Đó là bởi vì công nghệ này có thể sấy khô hoàn hảo kể cả với đồ nhựa – loại vật dụng rất khó khô ở máy rửa bát thường. Tính chất hút ấm và sinh nhiệt tự nhiên của khoáng vật Zeolite không phụ thuộc vào các nguồn năng lượng khác nên nó giúp thiết bị tiết kiệm khoảng 20% so với máy rửa bát thường. Đặc biệt hơn, nó có thể tự tái tạo và phục hồi sau mỗi chu kỳ sấy, không cần bảo trì hay thay thế trọn đời. Chính bởi lẽ đó, sấy Zeolith thực sự là chân ái đối với bất cứ gia đình nào thích loại máy rửa bát mới, tốt và sấy khô nhất.

Máy rửa bát Bosch có sấy zeolith nào giá rẻ nhất 2021
Zeolith - Công nghệ phân biệt dòng máy rửa bát cao hay thấp

So với các dòng máy mới 2021 như hiện nay, SMS68MI04E được khảo nghiệm thị trường sớm, nhiều người đã dùng qua và khen ngợi, nên có cơ sở vững chắc để tin tưởng khi mua hàng. Mặt khác, sản phẩm cũng đang ở tầm giá rất cạnh tranh khi đang chênh vênh giữa ranh giới Serie 4 và Serie 6 mới. Nghĩa là với những ai đang có nhu cầu mua máy rửa bát ngân sách 20 triệu thì thà cố gắng để lấy lên model này, hơn là quay về các model Serie 4 cũ hoặc Serie 4 mới giá ngang ngửa. Chỉ cần thêm 2-3 triệu, bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm vượt trội hẳn so với những mẫu bạn đang tham khảo ở mức ngân sách đó.

Bosch SMS68MI04E lại đang được bảo hành tại nhà toàn quốc từ 2 đến 3 năm bởi những nhà nhập khẩu uy tín nhất hiện nay. Nếu máy có bất cứ vấn đề gì, bạn có thể gọi cho trung tâm bảo hành để được xử lý nhanh chóng nhất. Điều này gây thiện cảm và sự an tâm cho khách hàng hơn những sản phẩm không có bảo hành bởi những nhà phân phối lớn.

Máy rửa bát Bosch có sấy zeolith nào giá rẻ nhất 2021
Mua máy rửa bát có sấy Zeolith giá rẻ nhất tại Bếp Thái Sơn

Hiện, có nhiều mẫu máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith đang được bày bán chính hãng tại Siêu thị Bếp Thái Sơn. SMS68MI04E đang là sản phẩm giá tốt nhất ở dòng này. Quý khách hàng có nhu cầu mời ghé thăm showroom hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Truy cập KHUYẾN MẠI BOSCH để xem thêm các ưu đãi hiện hành.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn