Nhắc đến máy rửa bát là nhắc đến Bosch. Đây là thương hiệu dẫn đầu lĩnh vực trên thị trường hiện nay với rất ít đối thủ cạnh tranh. Máy rửa bát Bosch đa dạng mẫu mã và trải dài sản phẩm trên nhiều phân khúc. Tuy nhiên, phân khúc dưới 15 triệu được rất nhiều người quan tâm bởi tầm giá phù hợp, đặc biệt với người lần đầu trải nghiệm dùng máy có thu nhập không quá cao. Tại bài viết này, Bếp Thái Sơn gợi ý một số mã máy rửa bát Bosch dưới 15 triệu đang được ưa chuộng và chọn mua nhiều nhất năm 2023 để khách hàng tham khảo.

Máy rửa bát Bosch giá dưới 15 triệu
Máy rửa bát Bosch giá dưới 15 triệu nào được mua nhiều nhất 2023?

1. Máy rửa bát Bosch SMS4EVI14E.

Bosch SMS4EVI14E là model máy rửa bát được nhiều người quan tâm nhất 2023 ở tầm giá dưới 15 triệu. Bởi, đây là sản phẩm lắp độc lập thuộc Serie 4 duy nhất có tính năng tự hé cửa. Hơn nữa còn là mẫu máy đời mới ra mắt sau 2021, tích hợp nhiều sự cải tiến của hãng. Sản phẩm ăn điểm nhờ thiết kế 3 giàn rửa, công suất 13 bộ. 06 chương trình rửa cơ bản, trong đó có rửa tráng, với 04 chế độ chọn kèm gồm: Rửa bán tải, Rửa siêu tốc, Điều khiển từ xa và Tự mở cửa. Ngoài ra, máy còn có chế độ tự vệ sinh khoang rửa riêng biệt và tính năng hẹn giờ rửa cho những gia đình có nhu cầu rửa đêm, hoặc rửa khi mình không có ở nhà. Bạn có thể cài đặt thời gian phù hợp để có thể dùng bát sạch ngay khi cần đến chúng. Mặt khác, công nghệ điều khiển từ xa cũng giúp bạn có lựa chọn linh hoạt hơn, có thể kiểm soát và vận hành máy ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào mà không cần chạm vào nó.

Máy rửa bát Bosch giá dưới 15 triệu tốt nhất 2023
Bosch SMS4EVI14E serie 4 hé cửa tốt nhất tầm giá dưới 15 triệu

Bosch SMS4EVI14E tuy sản xuất tại Ba Lan, nhưng nó giống hệt với mẫu máy Đức SMS4ECI14E, chỉ khác duy nhất sàn khoang rửa làm từ chất liệu polynox. Mà điều này thì không có ảnh hưởng gì đến kết quả hay chất lượng sản phẩm, trong khi nó có thể giúp bạn tiết kiệm khoảng 2 triệu đồng so với việc bạn mua máy tương tự của Đức. Chính bởi những cân nhắc trên, mà máy rửa bát Bosch SMS4EVI14E là mẫu máy được quan tâm và bán chạy nhất 2023 đối với phân khúc giá dưới 15 triệu. Vì đơn giản là nó là sản phẩm tốt nhất mà bạn có thể mua được ở tầm giá này.

Máy rửa bát Bosch giá dưới 15 triệu tốt nhất 2023
Bosch SMS4EVI14E mẫu máy rửa bát giá rẻ được chọn mua nhiều nhất 2023

2. Máy rửa bát Bosch SMS46GI01P.

Không phải là model máy rửa bát Bosch mới, Bosch SMS46GI01P là một trong số ít mẫu máy rửa bát Bosch đời cũ trước 2021 còn tồn tại trên thị trường. nếu ưu điểm của Bosch SMS4EVI14E Ba Lan ở trên là máy đời mới, có hé cửa, 3 giàn. Thì ưu điểm lớn nhất của model SMS46GI01P lại là tính bền vững của nó. Rất nhiều khách hàng đã từng mua và sử dụng model này, nhờ thế, bạn có thể tham khảo ý kiến, có cơ sở để đánh giá về chất lượng sản phẩm trong nhiều năm. Tất nhiên, kể cả với bên bán hàng như Bếp Thái Sơn cũng rất thích bán những model như GI01P, bởi hàng trăm khác hàng đã mua và đều nhận xét rằng chúng tốt, bền, tỉ lệ ghi nhận lỗi cần bảo hành gần như bằng 0% trong 3 năm đầu. Chúng cũng dễ sử dụng, giỏ cắm đũa tiện lợi không thua kém gì ngăn kéo của loại máy 3 giàn. Các chương trình rửa cũng đầy đủ gồm 06 chương trình cơ bản, có rửa tráng. 03 chế độ chọn kèm có rửa bán tải và rửa diệt khuẩn đều là những tính năng hữu ích mà người dùng rất cần hiện nay. Bởi vậy, nếu bạn đang cần tìm một mẫu máy rửa bát cơ bản, bền, ít lỗi, dễ sử dụng thì SMS46GI01P cực kỳ phù hợp với mức giá khoảng 12-13 triệu trong năm 2023.

Máy rửa bát Bosch giá dưới 15 triệu tốt nhất 2023
Đời 2019, Bosch SMS46GI01P được trải nghiệm trong nhiều gia đình và đã thống kê được tỉ lệ lỗi trong 3 năm đầu

Trên đây là 02 trong số rất ít những model máy rửa bát Bosch giá dưới 15 triệu bán chạy trong năm 2023. Nếu bạn thích mẫu máy mới, có hé cửa thì nên chọn SMS4EVI14E (công nghệ, tính năng giống hệt với các model máy Đức cùng Serie 4), còn nếu bạn thích mẫu đơn giản hơn, bền và ít lỗi, Bếp Thái Sơn khuyến nghị bạn dùng mẫu SMS46GI01P. Đây cũng là sản phẩm được nhiều bạn trẻ chọn mua cho bố mẹ, người có tuổi vì chúng khá dễ sử dụng.

Máy rửa bát Bosch giá dưới 15 triệu tốt nhất 2023
Mẫu máy rửa bát bền và dễ sử dụng nhất năm 2023 giá tầm 12-13 triệu

Hiện, cả hai mẫu máy rửa bát Bosch dưới 15 triệu trên đều đang được bày bán sẵn hàng tại hệ thống showroom của Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng quan tâm mời liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất, hoặc truy cập KHUYẾN MẠI BOSCH để xem thêm các sản phẩm ưu đãi khác.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối. 

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn