Ảnh hưởng của Dịch Covid 19, các hoạt động sản xuất tại Châu Âu bị đình trệ. Không chỉ việc sản xuất bị tạm ngừng do giãn cách xã hội mà cả việc giao thương hàng hóa cũng trở nên khó khăn hơn. Các sản phẩm nhập ngoại nói chung và máy rửa bát nói riêng ngày càng trở nên khan hiếm hàng. Việc hàng cung ứng ít hơn nhu cầu của người tiêu dùng dẫn đến hệ lụy là giá cả tăng đột biến.

Máy rửa bát Bosch
Máy rửa bát là một trong những mặt hàng bị khan hiếm do ảnh hưởng bởi dịch Covid

Thế nhưng, nghịch lý là, mặc dù giá tăng chóng mặt, tăng theo ngày, thì máy rửa bát Bosch vẫn cứ cháy hàng trên mọi mặt trận. Đầu tiên nhất phải kể đến các máy rửa bát Bosch hệ bán âm tủ. Từ tháng 12 năm 2020, toàn bộ máy rửa bát Bosch bán âm từ serie 4 đến Serie 8 đều hết sạch hàng trên cả hệ thống Siêu thị Bếp Thái Sơn. Và theo đó, là thị trường thiết bị bếp cũng khan dần hàng. Sau bán âm, là một số model máy rửa bát kinh điển như SMS46MI05E Serie 4, SMS68MI04E Serie 6, hay sản phẩm mới toanh như SMS6ZCI49E Serie 6 mới nhất 2021, SMS8YCI01E Serie 8 2021,… cũng chung số phận.

Máy rửa bát Bosch
Máy rửa bát Bosch cháy hàng trên mọi mặt trận

Những đại lý Bosch nào kho còn hàng hoặc các model khác ít “cháy” hơn thì giá sản phẩm cũng bị nâng lên cao hẳn so với cùng ký năm trước. Thậm chí, chỉ cách có vài ngày mà giá có thể tăng từ 1 triệu đến 4 triệu cho một sản phẩm. Nhưng mặc giá tăng, người tiêu dùng vẫn bất chấp “săn” bằng được bởi hàng cũng vẫn chẳng đủ mà bán. Người mua hàng buộc phải nhập cuộc đua “ai nhanh người đấy thắng”.

Bạn có thể kinh ngạc về điều đó và thầm nhủ, không mua bây giờ thì lúc khác mua. Máy rửa bát có gì mà ghê gớm thế. Nhưng với những gia đình hoàn thiện nhà mới, những người đã từng trải nghiệm cuộc sống “lên tiên” khi có máy rửa bát thì việc chậm trễ nhiều tháng có thể khiến thay đổi cuộc sống của họ.

Máy rửa bát nói chung và máy rửa bát Bosch nói riêng có thể giải phóng người nội trợ khỏi công việc tẻ nhạt nhất, tốn sức nhất, tốn nước nhất và tốn thời gian nhất. Chưa kể bát đĩa được rửa bằng máy rửa bát sạch sẽ sáng bóng hơn nhiều so với rửa tay. Chưa từng một ai dùng máy rửa bát mà hối hận. Bởi vậy, máy rửa bát được dự đoán trong tương lai gần sẽ trở thành thiết bị phổ biến không kém gì máy giặt. Nhất là trong thời buổi con người ngày càng bận rộn và ít có thời gian dành cho gia đình như hiện nay.

Máy rửa bát Bosch
Bất chấp giá tăng, máy rửa bát Bosch vẫn đi đều

Máy rửa bát Bosch hiện đang lên như ngôi sao mới trên thị trường thiết bị gia dụng tại Việt Nam, chinh phục hoàn toàn người nội trợ Việt. Có lẽ vì vậy, sản phẩm này rất nhanh cháy hàng. Hiện tại hệ thống showroom của Bếp Thái Sơn, số lượng máy rửa bát Bosch còn lại không nhiều. Tập trung vào các model Serie 4 như: SMS46NI05E, SMS46NI03E, SMS46MI07E, Serie 6: SMS68MI04E, SMS6ZCI49E, SMS63L08EA, SMV68TX06E, SMI68TS06E và Serie 8: SMS88UI36E, SMV88UX36E, SMI88US36E. Để biết chi tiết thông tin khuyến mại, mời quý khách truy cập TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Máy rửa bát Bosch
Mua máy rửa bát Bosch chính hãng tại Bếp Thái Sơn

Bếp Thái Sơn cam kết toàn bộ máy rửa bát Bosch nói riêng và thiết bị bếp Bosch nói chung bày bán tại showroom, 100% là hàng chuẩn chính hãng, nhập khẩu và phân phối bởi các đơn vị được Bosch ủy quyền như HMH, EUI, Thế Giới Bếp, với thời hạn bảo hành từ 2-3 năm toàn quốc, tại nhà. Với đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm, am hiểu sản phẩm, bếp Thái Sơn hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệp mua sắm tuyệt vời, an tâm. Hãy nhanh tay sở hữu những model máy rửa bát Bosch cuối cùng còn lại trong mùa dịch này, để đón Tết thảnh thơi hơn, trước khi hết hàng và trước khi giá tăng cao thêm.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn