Một thiết bị cho mọi tác vụ làm sạch, bất cứ thứ gì bạn muốn từ máy rửa bát, dù là rửa ly rượu vang mong mnah, rửa bát đĩa trong khi trong nhà có em bé đang ngủ, hoặc kiểm soát thiết bị trong khi bạn đang di chuyển hoặc làm việc khác, máy rửa bát Bosch có nhiều tính năng giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng, thoải mái hơn.

Mua máy rửa bát Bosch ở đâu
Máy rửa bát Bosch - thiết bị không nên thiếu cho cuộc sống hiện đại

Thêm năng lượng sấy khi cần

Để có kết quả rửa tuyệt vời, máy rửa bát của Bosch đi kèm với chức năng ExtraDry mang lại cho bạn nhiều năng lượng sấy hơn khi cần, đặc biệt đối với các dụng cụ bằng nhựa. Với ExtraDry, lượng nhiệt bổ sung được giải phóng để kéo dài kỳ sấy của chu trình rửa, đảm bảo mọi thứ trở nên khô hoàn toàn và bạn sẽ không cần sử dụng khăn lau khô để hoàn toàn công việc.

Cho kết quả sấy hoàn hảo ngay cả với dụng cụ bằng nhựa

Cho dù đó là bình sữa trẻ em, hộp cơm văn phòng hay dụng cụ đựng thực phẩm thừa trong tủ lạnh, đồ nhựa vẫn luôn là giải pháp tốt nhất. Nhưng làm sạch chúng trong máy rửa bát vẫn gặp khó khăn trong quá trình sấy khô. Với máy rửa bát Bosch PerfectDry, Bosch đã sử dụng công nghệ Zeolith với nguyên lý sấy hoàn toàn tự nhiên dựa vào tính chất của đá zeolith (hút ẩm và giải phóng nhiệt lượng lớn). Đồ nhựa vẫn còn ướt sau khi rửa đã trở thành quá khứ, với máy rửa bát Bosch, mọi thứ đều được sấy khô hoàn hảo mà không sử dụng chút năng lượng nào. 

Máy rửa bát Bosch có sấy
Máy rửa bát Bosch với công nghệ sấy hoàn hảo PerfectDry

Mọi thứ đều tỏa sáng, nhờ chức năng rửa đồ thủy tinh của máy rửa bát Bosch.

Với máy rửa bát Bosch và hệ thống Glass Care Pro, bạn không còn cần phải lo lắng vấn đề những đồ dùng bằng pha lê, thủy tinh của bạn có an toàn trong máy rửa bát không. Chương trình rửa thủy tinh ở 40°C, nhẹ nhàng làm sạch các loại ly, cốc thủy tinh, pha lê mong manh, đắt tiền, và làm chúng khô hoàn hảo, sáng bóng. Và để bảo vệ ly của bạn, khay chuyên dụng đựng ly được cố định ở vị trí an toàn phía dưới, để giữ các vật dụng có thân dài ở một vị trí ổn định và không bị trầy xước. Ngoài ra, với loại nước sinh hoạt chưa qua xử lý, máy rửa bát Bosch có thể xử lý độ cứng của nước để đảm bảo thủy tinh của bạn một lương lai tỏa sáng.

Máy rửa bát Bosch nhập khẩu Đức
Máy rửa bát Bosch rửa ly thủy tinh chuyên dụng

Chỉ nhìn được mà khó nghe thấy

Cực yên tĩnh là ưu điểm của mát rửa bát Bosch, chúng có thể giảm ồn với chương trình rửa Silence 50, chế độ yên tĩnh nhất khi rửa bát đĩa của bạn. Giảm áp lực phun dẫn đến mức độ ồn giảm xuống chỉ còn 36dB trong khi rửa. Chương trình tối ưu hóa giảm ồn được khuyến khích cho chu trình rửa hỗn hợp và đặc biệt thích hợp với những căn hộ nhỏ không cách âm, bếp liền phòng khách…

Chú ý: Độ ồn có thể khác nhau giữa các model máy rửa bát Bosch.

Máy rửa bát Bosch có ồn không
Động cơ Eco Silence chống rung và cực kỳ yên tĩnh

Ngay cả điện thoại cũng có thể giúp bạn rửa bát

Bạn đã xếp bát đĩa vào trong máy để hôm sau rửa trước khi đi làm, nhưng bạn quên mất? Yên tâm, đã có cách giúp bạn dù ở đâu cũng có thể khởi động máy bằng cách sử dụng Smartphone. Để làm cho mọi việc dễ dàng hơn, nó có thể báo lưu lượng còn lại của chất tẩy rửa trong khay để bạn có thời gian chuẩn bị và bổ sung trước. Nếu bạn muốn, chúng còn có khả năng gửi tin nhắn cho bạn khi chu trình rửa kết thúc. Mọi việc quá dễ dàng và tiện nghi với Home Connect của máy rửa bát Bosch.

Máy rửa bát Bosch có chức năng Home Connect
Máy rửa bát Bosch có thể được điều khiển từ xa

Bạn có thể sử dụng mọi sử tiện nghi nếu chọn mua máy rửa bát Bosch – Thương hiệu máy rửa bát chất lượng tốt nhất, tiết kiệm điện nước nhất và hiện đại nhất. Hãy để chúng giúp bạn giải phóng khỏi công việc nhà nhàm chán và tốn thời gian, để bạn có thể chăm sóc và yêu chính bản thân mình. Liên hệ ngay với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Truy cập thêm tại TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH.

Tích hơp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn