Nhắc đến những mẫu máy rửa bát Bosch nổi bật trong năm 2022 được nhiều người tiêu dùng ưa thích, lựa chọn, không thể không có mặt những model hé cửa. Các sản phẩm tích hợp tính năng hé cửa giúp hiệu quả sấy khô vượt trội và không kém gì các loại máy cao cấp. Thế những cần phải có bao nhiêu tiền mới có thể sở hữu những chiếc máy rửa bát hé cửa của Bosch. Tại bài viết này, Bếp Thái Sơn sẽ chỉ ra cho người tiêu dùng mẫu máy rửa bát Bosch hé cửa giá rẻ nhất 2022 – Bosch SMS4EVI14E – Giá chỉ tầm hơn 20 triệu.

Lưu ý: Giá sản phẩm và model đều có tính thời điểm. Trong năm 2022 thì Bosch SMS4EVI14E được ghi nhận là model hé cửa rẻ nhất của Bosch có mặt tại Việt Nam.

Máy rửa bát Bosch hé cửa giá rẻ nhất 2022
Bosch SMS4EVI14E - model máy rửa bát hé cửa giá tầm khoảng hơn 20 triệu năm 2022

Tính năng và công nghệ đầy đủ và không thua kém gì các mẫu cao cấp nhất của Serie 4.

Với việc tích hợp 06 chương trình rửa tiêu chuẩn gồm: Rửa tiết kiệm, rửa tự động, rửa chuyên sâu, rửa nhanh 1H, rửa yên tĩnh và rửa tráng; cùng 04 chế độ đặc biệt chọn kèm là: Rửa bán tải, rửa siêu tốc, điều khiển từ xa và sấy hé cửa, thì model Bosch SMS4EVI14E giống hệt với các mã hơn mình từ 2-4 triệu như SMS4ECI14E hay SMS4ECI26E của Đức.

Công nghệ sấy vẫn là EfficientDry – kết hợp của sấy tăng cường và tự động hé cửa sau khi rửa. Với công nghệ sấy này, người dùng đồng sở hữu tác dụng RỬA DIỆT KHUẨN + SẤY TĂNG CƯỜNG + HÉ CỬA chỉ với một phím bấm. Không cần phải có chế độ rửa diệt khuẩn riêng, hay sấy tăng cường nhiệt độ nước ở chu kỳ cuối, Bosch SMS4EVI14E cùng cấp trọn bộ những gì ngườ dùng cần ở một chiếc máy rửa bát SẠCH và KHÔ. Không những vậy, bạn còn được quyền chọn hoặc không chọn tính năng này, chứ nó không tự động như các phiên bản cũ. Điều đó khiến người dùng có thêm quyền chủ động trong mọi tính huống sử dụng.

Máy rửa bát Bosch hé cửa giá rẻ nhất 2022
Máy rửa bát Bosch hé cửa nào giá rẻ nhất 2022?

Bosch SMS4EVI14E vẫn là máy độc lập, 3 giàn rửa với công suất 13 bộ. Động cơ Eco Silence Drive vận hành êm ái, bền bỉ, cho độ ồn thấp nhất chỉ 42dB. Công nghệ kết nối để điều khiển từ xa qua ứng dụng HomeConnect giúp người dùng kiểm soát mọi hoạt động của máy mà không cần trực tiếp chạm tay vào sản phẩm. Tính năng ghi nhớ chương trình rửa yêu thích Favourite giúp lưu giữ các cài đặt mà người dùng thường hay sử dụng, rất tiện với nhà có người già, người giúp việc, trẻ nhỏ.

Máy rửa bát Bosch hé cửa giá rẻ nhất 2022
Tính năng và công nghệ của Bosch SMS4EVI14E không thua kém bất cứ model serie 4 của Đức nào

Giá rẻ hơn vì máy được sản xuất tại Ba Lan và sàn khoang rửa bằng nhựa Polynox.

Hiện trên thị trường, mã máy rửa bát hé cửa nổi tiếng nhất là SMS4ECI26E serie 4 của Đức và SMS6ECI07E serie 6 cũng cửa Đức, nhưng để mua được hai model này thì bạn phải bỏ ra từ 24-26 triệu (năm 2022). Nhưng nếu ngân sách của bạn chỉ tầm hơn 20 triệu một chút thì Bosch SMS4EVI14E là lựa chọn rất tốt. Không thua kém hai model trên bất cứ điểm gì ngoại trừ xuất xứ và kết cấu sàn khoang rửa. Ngay cả thông số tiêu thụ điện nước và độ ồn cũng ngang nhau. Mẫu SMS4EVI14E tiêu thụ cực kỳ tiết kiệm với 0.74kWh điện và 9.5L nước mỗi chu trình rửa (Eco 50). Bởi vậy, kể cả khi máy được sản xuất tại Ba Lan thì tiêu chuẩn chất lượng cũng chẳng thua kém gì máy Đức. Sàn khoang rửa bằng nhựa Polynox không ảnh hưởng gì đến chất lượng máy. Nó rất bền, chịu nhiệt và kháng khuẩn rất tốt.

Máy rửa bát Bosch hé cửa giá rẻ nhất 2022
Sàn bằng nhựa Polynox có thể giúp giảm trọng lượng và giá thành máy mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

Tóm lại, Bosch SMS4EVI14E là một model máy rửa bát hé cửa có chất lượng tốt, không hề thua kém sản phẩm sản xuất tại Đức cùng Serie 4. Trong khi đó, bạn có thể tiết kiệm vài triệu đồng khi lựa chọn model này. Hiện đây là mẫu máy rửa bát hé cửa giá rẻ nhất 2022, dành cho bất cứ ai yêu thích tính năng sấy hé cửa mà ngân sách bị hạn chế.

Bếp Thái Sơn hiện đang phân phối máy rửa bát Bosch hé cửa SMS4EVI14E nói riêng và nhiều mẫu máy rửa bát khác nói chung. Quý khách hàng quan tâm, có nhu cầu mời tham khảo KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp với Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn