Rửa tráng và tự hé cửa sau khi hoàn tất chu trình rửa là hai chức năng được nhiều người dùng máy rửa bát quan tâm, chia sẻ. Nhưng tiếc rằng, ở máy rửa bát Serie 4, cứ model nào có chức năng rửa tráng thì lại không có tự hé cửa. Điều này khiến cho người tiêu dùng tham khảo dòng Serie 4 bị chia thành hai nhóm, nhóm chuộng máy có rửa tráng như SMS46NI03E, SMS46MI01G… và nhóm thích máy có tự hé cửa như SMS46MI05E, SMS46MI07E, SMS46NI05E… Nhiều khách hàng mong muốn có một sản phẩm máy rửa bát Bosch vừa có Rửa tráng vừa có tự hé cửa. Hiện, Bosch có giới thiệu những model máy rửa bát Bosch mới nhất từ 2021 sẽ tích hợp cơ chế tự hé cửa trên nhiều chương trình rửa hơn. Đồng thời vẫn có chương trình rửa tráng. Chỉ có điều, các sản phẩm này có giá rất cao và không phải ai cũng có khả năng chi trả. Tuy nhiên, hiện có một sản phẩm đáp ứng đầy đủ cả hai chức năng này, thuộc Serie 6 và có giá vô cùng hợp lý – Máy rửa bát bán âm Bosch SMU68TS02E.

Máy rửa bát Bosch bán âm SMU68TS02E
Máy rửa bát bán âm của Bosch - SMU68TS02E

Máy rửa bát Bosch SMU68TS02E “Made in Germany” là sản phẩm thiết kế bán âm đặc biệt. Mặc dù là bán âm, đặt khớp hoàn hoàn với khoang tủ, bảng điều khiển mặt trước, nhưng sản phẩm không cần ốp gỗ mà có thể để nguyên mặt inox chống bám vân tay. Nhờ đó, máy khá linh hoạt để phù hợp lắp đặt cho các gia đình có sẵn hệ thống tủ bếp từ lâu, không có mẫu gỗ đồng bộ để ốp lên mặt trước máy. Do đó, máy khá sạch sẽ, gọn gàng và dễ vệ sinh.

Sản phẩm vẫn được tích hợp 08 chương trình rửa cơ bản gồm: Rửa chuyên sâu Intensive 70°, Rửa tiết kiệm Eco 50°, Rửa tự động Auto 45-65°, Rửa nhanh Quick 45°, Rửa cơ bản 1H 65°, Rửa đêm Silence 50°, Rửa ly Glass 40°, Rửa tráng Pre-Rinse; 04 chức năng bổ sung đặc biệt: Rửa siêu tốc VarioSpeed Plus, Vùng rửa chuyên sâu Intensive Zone, Rửa diệt khuẩn Hygiene Plus, Sấy tăng cường ExtraDry. Ngoài ra, máy cũng có chế độ vệ sinh khoảng rửa Machine Care riêng.

Máy rửa bát Bosch bán âm SMU68TS02E
Máy rửa bát Bosch nào vừa có rửa tráng vừa có tự hé cửa?

Bạn có thể sử dụng chế độ Rửa tráng để rửa dụng cụ bám bụi lâu ngày không dùng đến hoặc muốn tích đủ bát đĩa để rửa đủ tải. Chế độ này hoạt động chỉ 15 phút ở nhiệt độ nước thường và tiêu thụ ít nước và năng lượng nhất trong số tất cả các chương trình rửa. Mặt khác, cơ chế tự động mở hé cửa sau khi rửa xong của máy này chỉ tích hợp khi bạn chạy chương trình Rửa tiết kiệm Eco 50°. Ưu điểm của nó là hỗ trợ tăng cường hiệu quả sấy cho máy. Sự chênh lệch nhiệt độ và độ ẩm bên trong khoang rửa với môi trường bên ngoài giúp không khí trong lành nhanh chóng lùa vào trong, giúp hơi nước bay đi, để bát đĩa sau khi rửa được khô ráo hơn, không bị ám mùi hôi tanh. Cùng với chế độ sấy tăng cường, việc máy tự hé cửa sẽ bù lấp đi khuyết thiếu không có công nghệ sấy Zeolith mới nhất.

Mặc dù so với một số mẫu máy rửa bát Bosch Serie 6 mới có sấy Zeolith và HomeConnect, thì model SMU68TS02E có vẻ cũ hơn và ít hiện đại hơn. Nhưng cũng chính vì vậy mà ở thời điểm Bosch cháy hàng do ảnh hưởng của dịch Covid 19, có một model máy rửa bát bán âm Serie 6 mà giá lại chỉ tầm 22-23 triệu. Ở mức giá này, sản phẩm có khả năng cạnh tranh cao với những mẫu máy rửa bát cùng Serie 6 giá trên 25 triệu và các model Serie 4 giá bị đôi lên tầm gần 20 triệu như hiện nay. Nhờ đó, mặc dù thiết kế khá đặc thù, Bosch SMU68TS02E vẫn được dự đoán là đạt mức tiêu thụ tốt trên thị trường dịp đầu năm 2021.

Máy rửa bát Bosch bán âm SMU68TS02E
Máy rửa bát Bosch SMU68TS02E vừa có rửa tráng vừa có tự hé cửa

Máy rửa bát Bosch SMU68TS02E có công suất rửa 14 bộ, nhãn nặng lượng hạng A++. Tiêu thụ trung bình 9.5L nước và 0.92kWh điện năng mỗi chu trình rửa (chế độ Rửa tiết kiệm Eco 50°). Cùng với đó là hệ thống cảm biến hiện đại giúp máy tự động đo lường số lượng bát đĩa, độ bẩn của tải thông qua chất lượng nước để sử dụng năng lượng, nước và thời gian rửa hợp lý. Động cơ EcoSilence Drive kết hợp với công nghệ cách âm SuperSilence là khía cạnh quan trọng giúp máy hoạt động cực kỳ yên tĩnh, hiệu quả.

Cuối cùng, máy rửa bát Bosch “vừa có tráng vừa có hé” như SMU68TS02E được nhập khẩu và phân phối bởi HMH ( một trong ba nhà nhập khẩu Bosch lớn nhất tại Việt Nam được Hãng ủy quyền và công nhận), với chế độ bảo hành điện tử 3 năm tại nhà trên toàn quốc. Đem lại cho người tiêu dùng niềm tin tuyệt đối và xuất xứ của sản phẩm và các vấn đề hậu mãi phát sinh.

Để tham khảo và mua được model máy rửa bát Bosch SMU68TS02E vừa có rửa tráng vừa có tự hé cửa trên, mời quý khách liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Xem thêm TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để cập nhật các ưu đãi hiện hành.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn