Chỉ trong vòng chưa đầy 60 phút, đống bát đĩa sạch bong sáng bóng. Đó là lý do vì sao, máy rửa bát Bosch được gọi là nữ hoàng tốc độ.

10 năm trước, các model máy rửa bát thường mất 2 – 3,5 tiếng đồng hồ để hoàn tất chu trình rửa. Đi kèm với sự tốn thời gian, hiệu quả kém đó là tiếng ồn gây ảnh hưởng cuộc sống người dùng. Ngày nay, các nhà sản xuất đã cải tiến tốc độ, hiệu suất và tiếng ồn để bắt kịp xu hướng thị trường. Trong đó, máy rửa bát Bosch được mệnh danh là nữ hoàng tốc độ.

Máy rửa bát Bosch: Nữ hoàng tốc độ

Máy rửa bát Bosch: Nữ hoàng tốc độ

Máy rửa bát Bosch được trang bị hệ thống Speed Perfect nhanh hơn nhiều so với máy rửa bát thông thường. Đây là chế độ đặc biệt được thiết kế để rửa bát trong thời gian ngắn. Lượng thời gian rửa tùy thuộc vào dòng series máy và lượng bát đĩa cần rửa, nhưng Bosch hứa hẹn tiết kiệm thời gian tới 50% khi rửa trên chu trình này. Máy rửa bát Bosch trên dòng series 5 và 8 được trang bị tính năng Speed60 express rửa sạch bát đĩa trong 1 giờ.

Tính năng Speed60 express rửa sạch bát đĩa trong 1 giờ

Tính năng Speed60 express rửa sạch bát đĩa trong 1 giờ

Tốc độ hoàn hảo Speed60 express của máy rửa bát Bosch nhanh hơn 25%, tiết kiệm 30 phút so với chu kỳ rửa bình thường. Jim Freedman – chuyên gia đồ gia dụng, đã có 35 năm làm việc trong ngành công nghiệp thiết bị, theo ông, điều số 1 mà người dùng đang tìm kiếm ở máy rửa bát là sự yên tĩnh và tốc độ rửa nhanh.

Máy rửa bát Bosch tiết kiệm nước và năng lượng

Máy rửa bát Bosch tiết kiệm nước và năng lượng

Máy rửa bát Bosch đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu quả do Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) đặt ra và được chứng nhận ENERGY STAR. Trung bình máy rửa bát được chứng nhận có hiệu suất năng lượng cao hơn 12% và tiết kiệm 30% nước so với các thương hiệu không được chứng nhận. JD Power xếp hạng máy rửa bát Bosch cao nhất, trong khảo sát 42.000 người của Báo cáo Người tiêu dùng, 90% đánh giá máy rửa bát Bosch đáng tin cậy, hiệu quả cao.

Giải phóng phụ nữ khi có máy rửa bát Bosch

Giải phóng phụ nữ khi có máy rửa bát Bosch

Người dùng đánh giá cao tính năng rửa nhanh của máy rửa bát Bosch: “Chỉ trong vòng 60 phút, máy rửa bát Bosch đã rửa xong đống bát đĩa sau bữa tiệc gia đình. Có thể gọi máy rửa bát Bosch là nữ hoàng tốc độ, tiết kiệm thời gian đáng kể cho người dùng.”

“Tôi yêu chu trình rửa nhanh của Bosch, nó giúp tôi có nhiều thời gian hơn cho công việc khác. Đồng thời, tiết kiệm cả tài nguyên nước, năng lượng. Tôi hài lòng về chiếc máy rửa bát Bosch series 8 của mình.”

Mua máy rửa bát Bosch chất lượng tại Bếp Thái Sơn

Mua máy rửa bát Bosch chất lượng tại Bếp Thái Sơn

Để trải nghiệm tốc độ hoàn hảo của máy rửa bát Bosch, Bếp Thái Sơn là địa chỉ mua thiết bị bếp Bosch tin cậy. Cam kết chính hãng, chất lượng, bảo hành chu đáo và giá tốt nhất thị trường. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại khuyến mại Bosch hoặc khuyến mại chung.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn