Tưởng rằng những model máy rửa bát sấy Zeolith của Bosch đều là những sản phẩm đắt đỏ nhất trong lĩnh vực này. Có thời điểm, giá sản phẩm sấy Zeolith serie 8 chạm ngưỡng hơn 40 triệu còn serie 6 cũng hơn 30 triệu. Ấy vậy mà hè năm 2023, giá những model này giảm sốc, gây bất ngờ không chỉ với khách hàng mà còn với toàn bộ ngành thiết bị nhà bếp.

Máy rửa bát Bosch sấy Zeolith giá rẻ
Máy rửa bát sấy Zeolith giá giảm chào hè

Thật khó tin, khi mức giá có thể giảm đến chục triệu, và hiện nay, cho dù là máy rửa bát xịn nhất serie 6 cũng chỉ có giá hơn 20 triệu. Đây là mức giá MÁT RƯỢI để xua đi khí nóng ngày đầu hè, thời điểm tốt nhất để sắm ngay một chiếc máy rửa bát Bosch cho gia đình với tài chính phù hợp hơn.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E, Bosch SMI6ZDS49E, Bosch SMS6ZCI42E, Bosch SMS6ZDI48E, … những mẫu máy sấy Zeolith tốt nhất thị trường đều có giá không quá 23 triệu.

Máy rửa bát sấy zeolith giá rẻ
Máy rửa bát sấy zeolith giá rẻ
Máy rửa bát sấy zeolith giá rẻ
Máy rửa bát sấy zeolith giá rẻ
Máy rửa bát sấy zeolith giá rẻ

Đặc điểm chung của các mẫu máy rửa bát trên đều là sản phẩm thuộc serie 6 của Bosch – đời máy tương đối cao và hiện đại. Thêm vào đó, là công nghệ sấy nổi bật nhất hiện nay – sấy đá Zeolith. Đây là công nghệ sấy hiệu quả và tiết kiệm hàng đầu thế giới dành cho máy rửa bát và hiện chưa có công nghệ nào tốt hơn thay thế. Bằng việc ứng dụng loại đá khoáng tự nhiên, có khả năng hút ẩm, ngậm nước (vì đá có cấu trúc xốp), máy rửa bát Bosch sấy Zeolith hấp thụ toàn bộ hơi nước sau chu trình rửa và sau đó sinh ra nhiệt lượng lớn lên tới 176°C, thổi ngược trở lại khoang rửa. Chu trình này tuần hoàn liên tục cho tới khi bát đĩa khô ráo hoàn toàn, diệt khuẩn sạch sẽ, kể cả với đồ nhựa. Không cần điện thúc đẩy, đây là quá trình phản ứng hóa học hoàn toàn tự nhiên, liên tục, vừa hiệu quả vừa tiết kiệm. Đá Zeolith cũng không cần thay thế vì nó có thể tự tái tạo và phục hồi sau mỗi lần rửa để sẵn sàng cho nhưng chu trình rửa sau. Nhờ thế, những máy rửa bát có sấy zeolith đang là những sản phẩm sấy khô và tiết kiệm nhất hiện nay trên thị trường.

Máy rửa bát Bosch sấy Zeolith giá rẻ
Có sấy Zeolith, đồ khô hơn hẳn

Ngoài công nghệ sấy, các mẫu máy rửa bát Bosch Serie 6 kể trên đều được cài đặt HomeConnect để kết nối điều khiển máy từ xa qua thiết bị cầm tay. Chúng cũng tích hợp đầy đủ các chương trình rửa cần thiết như: Rửa tự động, Rửa tiết kiệm, Rửa chuyên sâu, Rửa cơ bản, Rửa nhanh, Rửa tráng, Rửa ly, Rửa đêm. Kết hợp với các chế độ chọn kèm hỗ trợ tối ưu cho người dùng như: Rửa siêu tốc, rửa chuyên sâu giỏ dưới, sấy tăng cường, điều khiển từ xa. Hầu hết máy Serie 6 đều có 3 giàn rửa, sức chứa 14 bộ và bảo hành 3 năm. Các chỉ số tiêu thụ của máy rửa bát thuộc dòng Serie 6 là cực kỳ tiết kiệm. Trung bình mỗi lần rửa sẽ tiêu thủ khoảng 9.5L nước và 0.8kWh/ chu trình.

Hiện, tất cả các sản phẩm máy rửa bát Bosch sấy Zeolith serie 6 đang được bày bán sẵn hàng tại Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm máy rửa bát cho gia đình nên tranh thủ thời điểm giá rẻ nhất để đầu tư sản phẩm, vừa có sản phẩm dùng vừa được hưởng lợi. Truy cập KHUYẾN MẠI BOSCH để cập nhật những thông tin ưu đãi mới nhất hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn