Nếu bạn đang tìm mua một sản phẩm máy rửa bát Bosch chất lượng, dùng bền, ngân sách thấp thì model SMS46GI01P có thể là một lựa chọn rất phù hợp ở thời điểm này.

Máy rửa bát Bosch Serie 4 giá rẻ SMS46GI01P
Máy rửa bát Bosch Serie 4 giá rẻ, chất lượng - Chọn mua SMS46GI01P

Tích hợp những chương trình rửa rất hợp lý và được người dùng yêu thích nhất như RỬA TRÁNG, RỬA BÁN TẢI, RỬA DIỆT KHUẨN.

Nếu để giải thích lý do vì sao người dùng nên chọn mua model này thì có lẽ các chương trình rửa là lý do quan trọng nhất. Sản phẩm tích hợp 06 chương trình rửa tiêu chuẩn gồm: Rửa tự động Auto 40-60°, Rửa tiết kiệm Eco 50°, Rửa chuyên sâu Intensive 70°, Rửa nhanh Express 55’, Rửa ly chén 45°, và Rửa tráng Pre-Rinse. Trong đó, ngoài 3 chương trình đầu hầu như máy nào cũng có, thì model này lại có thêm chế độ Rửa tráng được rất nhiều người ưa thích. Thậm chí nhiều khách hàng còn chỉ định chỉ mua sản phẩm nào có chương trình rửa này. Bạn có thể sử dụng chức năng này để tráng bụi trên bát đĩa lâu ngày không dùng hoặc tráng sơ bát đĩa của bữa ăn trước nếu muốn gom nhiều bữa để rửa một mẻ. Chương trình chỉ hoạt động 15 phút ở nhiệt độ nước thường và không sử dụng hóa chất để rửa.

Máy rửa bát Bosch Serie 4 giá rẻ SMS46GI01P
Bosch SMS46GI01P tích hợp nhiều chương trình rửa hữu ích

Ngoài ra, trong số 03 chế độ đặc biệt chọn kèm của máy, ngoài Rửa siêu tốc, sản phẩm có thêm chế độ Rửa bán tải, dùng ít điện nước hơn so với khi chạy tải đầy để tiết kiệm năng lượng. Như vậy, ngay cả khi chỉ có ít bát đĩa, nồi niêu, bạn vẫn có thể cho máy hoạt động luôn mà không lo tốn điện, tốn nước. Một chế độ khác là Rửa diệt khuẩn cũng được người tiêu dùng đặc biệt coi trọng trong thời gian gần đây. Chức năng sẽ tăng nhiệt độ nước lên rất cao ở chu kỳ rửa cuối cùng tầm 10-15 phút để loại bỏ các tác nhân gây bệnh, gây hại như virus, vi khuẩn, cũng giúp bát đĩa khô ráo hơn. Trong thời kỳ dịch bệnh và ô nhiễm như hiện nay, thiết nghĩ, chế độ này là rất cần thiết.

Máy rửa bát Bosch Serie 4 giá rẻ SMS46GI01P

Giá rẻ so với các model cùng Serie khác và có chế độ bảo hành cực uy tín.

Ngoài các chương trình rửa phù hợp, máy còn có thiết kế độc lập giúp máy cơ động hơn trong vị trí lắp đặt. Bạn có thể để độc lập hoặc lắp âm tùy thích. Khu vực điều khiển cơ thiết kế chung của Serie 4, dễ nhìn, dễ điều khiển, ít lỗi vặt. Hệ thống hai giàn rửa linh hoạt, có thêm phụ kiện cài dao, thìa đũa,… Đặc biệt, sản phẩm có giá rất tốt nếu so với các model cùng serie hiện nay,… có thể chênh lệch từ 5-7 triệu. Ngoài ra, model Bosch SMS46GI01P được nhập khẩu và phân phối bởi 1 trong 3 nhà nhập khẩu Bosch uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay là Thế Giới Bếp, với chế độ bảo hành 03 năm tại nhà. Mua hàng chính ngạch giúp khách hàng yên tâm hơn  sau khi mua hàng, khi sản phẩm có vấn đề cần được hỗ trợ xử lý thì các đơn vị lớn thường sẽ xử lý nhanh chóng và uy tín hơn.

Qua một vài phân tích trên, có thể thấy, Bosch SMS46GI01P có thể không phải loại máy rửa bát tiết kiệm nhất hay hiện đại nhất, nên mức giá rẻ của nó so với các model khác cũng là hợp lý, nhưng bù lại, sản phẩm có thể đáp ứng tốt nhu cầu cơ bản của người dùng về một sản phẩm tốt, hiệu quả, bền bỉ và dễ sử dụng. Sản phẩm này cũng được nhiều khách hàng ca ngợi và khuyến khích người khác mua nếu ngân sách ở mức trên dưới 15 triệu.

Máy rửa bát Bosch Serie 4 giá rẻ SMS46GI01P
Mua máy rửa bát Bosch Serie 4 giá rẻ tại Bếp Thái Sơn

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo sản phẩm này nói riêng và các mẫu máy rửa bát khác nói chung, mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Truy cập KHUYẾN MẠI BOSCH để tìm hiểu thêm các thông tin ưu đãi hiện hành.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn