Tự hé cửa là tính năng khá hữu ích và được người dùng máy rửa bát rất thích. Không chỉ giúp bát đĩa khô nhanh hơn mà còn giúp máy thyoong thoáng, không bị ám mùi hôi, mùi hóa chất. Hầu như chúng ta mới chỉ nghe nhiều về các model máy rửa bát Bosch Serie 4 có tính năng tự hé cửa như SMS46MI05E, SMS46MI07E, SMS46NI05E… mà ít thấy giới thiệu trên các mã Serie 6. Vậy dòng Serie 6 còn có chức năng này không? Và mẫu máy nào mới có tính năng tự mở cửa?

Máy rửa bát Bosch Serie 6 nào có tính năng tự mở hé cửa
Máy rửa bát Bosch Serie 6 nào có tính năng tự mở hé cửa?

Lên đến Serie 6, nhiều mẫu máy rửa bát ra sau đã được tích hợp công nghệ sấy mới Zeolith, với hiệu quả sấy khô tốt hơn, được chứng minh là có thể làm khô đáng kể với cả đồ nhựa. Vì vậy, những mẫu máy có sấy Zeolith thì sẽ không có chức năng tự động mở cửa nữa. Cụ thể, một số model quen thuộc với người dùng như SMS68MI04E, SMS6ZCI49E, SMV6ZCX49E, SMS6ZCI42E,… Hầu hết những mẫu này cũng đều có giá khá cao, trên 20 triệu.

Vậy, chỉ có những mẫu máy rửa bát Bosch Serie 6 thông thường, không có công nghệ sấy Zeolith mới có khả năng có thêm tính năng này. Nói là có khả năng bởi vì cũng chỉ có một số model mới có. Trong đó, mẫu máy SMI68NS07E là một ví dụ điển hình của máy rửa bát Bosch Serie 6 có tự hé cửa.

Máy rửa bát Bosch Serie 6 nào có tính năng tự mở hé cửa
Có chức năng hé cửa giúp máy sấy khô hơn, không bị ám mùi

SMI68NS07E là dòng máy bán âm, công suất rửa 13 bộ, sản xuất tại CHLB Đức. Sản phẩm có độ ồn cực thấp, chỉ 40dB ở chương trình Rửa đêm. Tích hợp 08 chương trình rửa tiêu chuẩn, 04 chế độ đặc biệt chọn kèm. Số lượng chương trình tương đương với Serie 8, đầy đủ cả Rửa siêu tốc, Rửa diệt khuẩn, Sấy tăng cường, cùng loạt cơ chế phù hợp với mọi loại dụng cụ và tình trạng tải khác nhau…

Đặc biệt, với mức giá dưới 20 triệu, gần tương đương với nhiều model Serie 4 thì sản phẩm SMI68NS07E thực sự rất đáng để quan tâm. Thế mạnh của nó ngoài việc có thiết kế bán âm tính thẩm mỹ, người mua có thể ốp gỗ để đồng bộ với tủ bếp, thì nó còn là sản phẩm thuộc Serie cao, tích hợp nhiều chương trình rửa, lại có thêm tính năng tự hé cửa giúp sấy khô và thoáng máy không kém gì công nghệ Zeolith mới. Rất nhiều khách hàng đã chọn mua model SMI68NS07E chỉ vì nó là máy bán âm và có tính năng tự động mở hé cửa này.

Máy rửa bát Bosch Serie 6 nào có tính năng tự mở hé cửa
Máy thiết kế bán âm nên đẹp hơn, được nhiều người yêu thích hơn

Nếu ngân sách của bạn chỉ tầm dưới 20 triệu mà vẫn muốn mua máy rửa bát chất lượng cao, nhiều chương trình, sấy khô thì SMI68NS07E đúng là sản phẩm phù hợp nhất ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, máy cũng có chế độ hậu mãi rất tốt, được bảo hành 3 năm tại nhà (kể cả khách tỉnh) bởi một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối Bosch lớn nhất hiện nay (2021) tại Việt nam – KitchenWorld (Thế giới bếp – TGB). Điều này càng tăng thêm phần uy tín cho sản phẩm và người mua cũng an tâm hơn khi chọn mẫu này.

Máy rửa bát Bosch Serie 6 nào có tính năng tự mở hé cửa
Mua máy rửa bát Bosch chính hãng tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Hiện máy rửa bát Bosch Serie 6 có tự hé cửa SMI68NS07E đang được bày bán chính hãng tại hệ thống showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng quan tâm đến model này nói riêng và máy rửa bát nói chung mời xem thêm các ưu đãi hiền hành tại KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn