Cuối năm 2021, máy rửa bát Bosch Serie 8 cháy hàng trên toàn thị trường. Không chỉ dòng bán âm và âm toàn phần, vốn đã rất khan hiếm hàng, mà ngay cả loại độc lập cũng trong tình trạng "vét kho". Vậy, có nên chọn máy rửa bát Bosch Serie 6 để thay thế? hay nên chờ cho đến khi có hàng?

Máy rửa bát Bosch Serie 8 , 6 khan hàng dịp cuối năm.
Máy rửa bát Bosch Serie 8, 6 và 4 khan hàng dịp cuối năm.

Câu trả lời là, bạn hoàn toàn có thể mua máy rửa bát Bosch Serie 6 để thay thế bởi có rất nhiều mẫu máy Serie 6 ngày nay có công nghệ và tính năng tiệm cận Serie 8, mà giá lại hợp lý hơn nhiều. Một số model rất đáng để bạn tham khảo, sẽ được Bếp Thái Sơn giới thiệu dưới đây.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E model 2021.

Có thể nói, đây là một trong những model máy rửa bát bán chạy nhất của Bosch trong năm 2021. Không chỉ là mẫu mới nhất, mà nó còn là mẫu xịn nhất thuộc Serie 6 mà bạn có thể mua được ở thời điểm này. Ngoài thiết kế bảng điều khiển và hệ thống giỏ, sản phẩm gần như không thua kém Serie 8 bất cứ điểm gì. Một số ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

- Sản xuất tại Đức, chuẩn Made in Germany.

- Công suất 14 bộ, 3 giàn rửa Maxflex.

- Độ ồn thấp nhất 40dB, xếp hạng năng lượng mức cao nhất A+++.

- Tích hợp 08 chương trình rửa tiêu chuẩn và 04 chế độ đặc biệt chọn kèm.

- Công nghệ sấy Zeolith hiện đại.

- Có điều khiển từ xa qua ứng dụng HomeConnect.

- Có đèn nội thất và tích hợp đủ hệ thống cảm biến.

- So với các model cũ, model mới như Bosch SMS6ZCI49E được cải tiến hệ thống giỏ hơn, vừa được mở rộng ngăn chứa viên rửa để tối ưu việc hòa tan, vừa có thêm phụ kiện phun tăng cường ExtraClean Zone, các đầu gài chân ly đều được bọc silicol mền tránh xước và các gai gập đều được đánh dấu nút đỏ để dễ dàng nhận biết hơn. Mặt khác, chức năng rửa tráng được tích hợp trên app HomeConnect, có thể tải về phím Favourite, phím này có tính năng lưu trữ các chương trình rửa yêu thích để tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E cao cấp serie 6.
Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E cao cấp serie 6.

- Giá máy hiện khoảng trên 28 triệu, tuy cao so với Serie 6 những lại thấp hơn nhiều Serie 8.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E/42E model 2021.

Nếu giá máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E quá cao so với ngân sách của bạn, những bạn vẫn thích sử dụng một sản phẩm có đầy đủ tính năng như Serie 8 thì có thể hạ thấp yêu cầu xuống một chút để tham khảo các model SMS6ZCI48E hoặc SMS6ZCI42E. Hai model này chỉ thua kém mẫu 49E về đèn nội thất và độ ồn, còn lại giống hệt mẫu 49E giới thiệu ở trên. Giá các mẫu máy này trong khoảng 25-26 triệu tùy thời điểm.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E / 48E tại Bếp Thái Sơn.
Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E / 48E tại Bếp Thái Sơn.

Máy rủa bát Bosch SMS68MI04E model 2020.

Là model ra đời trước so với những mẫu trên, những cũng vì thế lại chính là ưu điểm của mã này. Sản phẩm có thời gian dài khảo nghiệm trên thị trường, được nhiều người sử dụng nên những người mua sau có thể dễ dàng tham khảo ý kiến hơn. So với các mã mới, Bosch SMS68MI04E không có kết nối HomeConnect để điều khiển từ xa. Hệ thống giỏ cũng chưa được cải tiến. Nhưng chức năng rửa vẫn đầy đủ như vậy. Công nghệ sấy vẫn là Zeolith. Thậm chí, đây được coi là model có sấy Zeolith giá tốt nhất hiện nay mà người tiêu dùng có thể tiếp cận được.

Mẫu máy rửa bát Bosch SMS68MI04E nổi tiếng Serie 6.
Mẫu máy rửa bát Bosch SMS68MI04E nổi tiếng Serie 6.

Tóm lại, một khi đã có nhu cầu sử dụng đến máy rửa bát Bosch Serie 8 thì chắc chắc các model Serie 6 nói trên đều nằm trong khả năng tài chính của bạn. Tốt nhất vẫn là Bosch SMS6ZCI49E hoặc các mã 2021 tương tự. Còn nếu bạn muốn chọn mẫu đã từng được nhiều người dùng, trải nghiệm thì có thể chọn SMS68MI04E - model "quốc dân" thuộc Serie 6 được nhiều người yêu thích và đánh giá rất cao. Các sản phẩm này đều có thể trở thành lựa chọn thay thế cho máy rửa bát Bosch Serie 8.

Hiện, tất cả các model máy rửa bát Bosch Serie 6 giới thiệu trên đều đang được bày bán tại hệ thống showroom của Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng có nhu cầu mời liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Tham khảo các thông tin khuyến mại mới nhất tại KHUYẾN MẠI BOSCH.

Tích hợp hoàn hảo - Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

 Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn