Tin vui cho các gia đình đang có ý định sắm máy rửa bát loại xịn nhất, VIP nhất của Bosch, với chương trình SALE NHANH dành riêng cho model máy rửa bát Bosch serie 8 – SMS8YCI03E – giá dưới 30 triệu.

Máy rửa bát Bosch SMS8YCI03E
Khuyến mại máy rửa bát Bosch xịn nhất 2023 giá dưới 30 triệu

Năm 2022, nếu muôn mua máy rửa bát Bosch Serie 8, bạn phải bỏ ra số tiền trên dưới 40 triệu. Một con số mà không phải gia đình nào cũng dám đầu tư chỉ cho một sản phẩm. Tuy vậy, Serie 8 vẫn là khát khao của rất nhiều chị em, vì chúng không chỉ là những mặt hàng tốt nhất, nhiều công năng hiện đại nhất và giá trị thể hiện đẳng cấp của chúng cũng cực kỳ cao. Sẽ thật hãnh diện với khách đến nhà khi bạn sở hữu một sản phẩm hàng đầu thế giới. Thật may mắn vì thời điểm đầu năm 2023, sản phẩm này chỉ còn chưa đầy 30 triệu. Đây là cơ hội hiếm có để bạn sở hữu một sản phẩm mong muốn mà lại tiết kiệm được hàng chục triệu so với những người mua trước kia.

Máy rửa bát Bosch SMS8YCI03E
Bosch SMS8YCI03E - máy rửa bát xịn nhất hiện nay của Bosch

Hiện, SMS8YCI03E là mẫu máy rửa bát xịn nhất của Bosch ở thời điểm hiện tại. Sản phẩm tích hợp giàn rửa xịn nhất, công nghệ sấy cao nhất, nhiều chương trình rửa nhất và màn hình màu TFT đẳng cấp duy nhất chỉ có trên Serie 8. Dưới đây là những ưu điểm của model này:

-      Máy rửa bát độc lập Serie 8, có thể lắp âm.

-      Sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc CHLB Đức, Made in Germany.

-      3 giàn rửa hệ MaxFlex Pro, công suất chứa 14 bộ.

-      Công nghệ sấy Zeolith kết hợp hé cửa tự động, chỉ có trên Serie 8 dòng Y.

-      Công nghệ điều khiển từ xa HomeConnect.

-      Độ ồn 41-43dB.

-      Tiêu thụ 9.5L nước và 0.65kWh/ điện năng ở chương trình rửa Eco 50 (đầy tải).

-      08 chương trình rửa tiêu chuẩn: Rửa tiết kiệm Eco 50, Rửa tự động Auto 45-65, Rửa chuyên sâu Intensive 70, Rửa nhanh Express 60, Rửa thông minh Intelligent, Rửa ly Glass 40, Rửa đêm Silence 50, Rửa tráng/rửa yêu thích Favourite.

-      05 chế độ đặc biệt: Vùng rửa chuyên sâu Intensive Zone, Rửa siêu tốc SpeedPerfect Plus, Rửa diệt khuẩn Hygiene Plus, Khởi động từ xa Remote Start, Sấy tăng cường ExtraDry.

-      Chế độ vệ sinh khoang rửa chuyên biệt Machine Care.

-      Tính năng hẹn giờ rửa.

-      Đèn Led cảnh báo lỗi và khi hết muối bóng.

-      Tín hiệu âm thanh cảnh báo khi kết thúc.

-      Điều khiển cảm ứng nằm ở phía trên cửa máy.

-      Màn hình hiển thị màu TFT hiện đại nhất.

-      Hệ thống giỏ lọc rác 3 lớp.

-      Đèn nội thất chiếu sáng bên trong khoang rửa.

-      Hàng loạt công nghệ và cảm biến cho phép máy sử dụng điện nước tối ưu, rửa sấy hiệu quả.

Máy rửa bát Bosch SMS8YCI03E
Tích hợp đầy đủ nhất tính năng và công nghệ

Nếu so sánh sản phẩm Serie 8 như SMS8YCI03E có gì hơn so với Serie 6, thậm chí các model Serie 8 khác, Bếp Thái Sơn có thể chỉ ra như sau:

-      So với Serie 6, Bosch SMS8YCI03E hơn ở hệ thống giàn rửa xịn. Giàn rửa của Serie 8 là xịn nhất với khả năng điều chỉnh chiều cao, gai gập cực kỳ linh hoạt, cùng với các đầu cài bằng silicol giúp bảo vệ đồ rửa cao cấp tranh khỏi việc bị trượt, xước. màn hình TFT của serie 8 cũng đặc biệt và hiện đại hơn màn hình Led thường của Serie 6. Công nghệ sấy của dòng Y không chỉ đơn thuần là sấy Zeolith mà còn kết hợp cả hé cửa tự động. Điều này không có ở Serie 6, máy rửa bát Bosch serie 6 nếu có sấy zeolith rồi thì sẽ không có hé cửa tự động nữa. Mặt khác, nhiều kỹ thuật chia sẻ, máy càng có serie cao thì linh kiện càng xịn, càng được nâng cấp để khả năng chống chịu tốt hơn, tuổi thọ cao hơn.

-      Còn so với các model serie 8 khác, máy rửa bát Bosch SMS8YCI03E là model hiện đại nhất, mới nhất, tích hợp đầy đủ nhất công nghệ và tính năng của hãng. Các sản phẩm khác tuy cùng serie những có thể thay đổi về màu sắc, thiết kế giàn rửa, công nghệ sấy…

Máy rửa bát Bosch SMS8YCI03E
Mua máy rửa bát Bosch Serie 8 chính hãng, uy tín nhất tại Bếp Thái Sơn

Cuộc đua đẳng cấp giữa các sản phẩm máy rửa bát Bosch trong đầu năm 2023 vẫn chỉ dừng lại ở Serie 8 SMS8YCI01E và 03E, chứ chưa có sản phẩm khác xịn hơn. Hiện, các mẫu này đang được bày bán sẵn hàng với giá tốt nhất tại Bếp Thái Sơn – showroom máy rửa bát Bosch chính hãng, uy tín tại Hà Nội. Truy cập KHUYẾN MẠI BOSCH để cập nhật các chương trình ưu đãi mới nhất hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối. 

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn