SMI88US36E là model máy rửa bát lắp âm tủ bán phần thuộc thế hệ mới nhất của Bosch – Series 8, sản phẩm được giới chuyên gia cũng như nhiều khách hàng sử dụng đánh giá rất cao. Sở hữu được SMI88US36E là bạn đang được sử dụng một sản phẩm công nghệ tiên tiến, thích hợp với gia đình hiện đại, có điều kiện và sở thích công nghệ.

Vậy máy rửa bát này được tích hợp những chức năng đặc biệt gì? Sử dụng và vận hành làm sao cho đúng cách để có hiệu quả nhất? Hãy cùng Siêu thị Bếp Thái Sơn tìm hiểu và phân tích rõ hơn.

Máy rửa bát Bosch SMI88US36E có chức năng gì đặc biệt?
Máy rửa bát Bosch SMI88US36E có chức năng gì đặc biệt?

06 chương trình rửa cơ bản:

- Rửa chuyên sâu (Intensive) 70oC.

- Rửa tự động (Auto) 45oC - 65oC.

- Rửa tiết kiệm (Eco) 50oC.

- Rửa ban đêm (Silence) 50oC.

- Rửa nhanh (Quick) 60oC.

- Rửa ly (Glass) 40oC.

- Rửa nhanh (Quick) 45oC.

- Rửa tráng / Ngâm (Pre-Rinse).

05 chức năng đặc biệt (chọn cùng chương trình rửa).

- VarioSpeed Plus: Kích hoạt chức năng này thiết bị sẽ rửa sạch sẽ trong thời gian ngắn nhất có thể. Máy rửa chén làm tăng lượng nước bên trong và áp lực thoát nước để loại bỏ bụi bẩn sâu hơn. Với một nút nhấn, bạn sẽ giảm thời gian rửa từ 20- 66%.

- HygienePlus: Là một lựa chọn mới có thể được thêm vào nhiều chu kỳ xả và đảm bảo hiệu suất vệ sinh tối đa thông qua việc làm sạch kháng khuẩn. Nhiệt độ nước lên đến 70°C trong quá trình rửa, và được duy trì trong một khoảng thời gian dài hơn. Hygiene Plus lý tưởng cho tất cả những người có yêu cầu vệ sinh cao nhất như gia đình có trẻ sơ sinh hoặc người bị dị ứng.

Nhiệt độ cao giúp khả năng diệt khuẩn rất tốt cho người bị dị ứng.
Nhiệt độ cao giúp khả năng diệt khuẩn rất tốt cho người bị dị ứng.

- Intensive Zone: Tùy chọn “Vùng chuyên sâu” đảm bảo áp suất phun đặc biệt mạnh và tăng nhiệt độ làm sạch trong toàn bộ giỏ thấp hơn. Bằng cách này, nồi và chảo bẩn nặng được làm sạch tối ưu, trong khi các mặt hàng tinh tế có thể được đặt ở giỏ trên.

- Zeolith PerfectDry: Bí mật của công nghệ sấy do Bosch tiên phong có tên Zeolith PerfectDry là điều đặc biệt đáng nói nhất mỗi khi nhắc về máy rửa bát của Bosch. Bosch đã đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng tính chất tự nhiên của 1 loại khoáng vật có tên aluminosilicate vi mô (được gọi là Zeolith). Loại đá thần kỳ này được sản xuất duwois dạng sỏi và chứa trong 1 khoang ngầm bên dưới máy. Vào cuối chu kỳ rửa, hơi nước sẽ được hút vào đường ống và dẫn xuống phía dưới khoáng chứa đá Zeolith. Đá này phản ứng hóa học với hơi nước và sản sinh ra nhiệt lượng rất cao (đủ để đun sôi nước). Từ đó, không khí khô nóng thoát ra được phân phối trở lại khoang rửa và sấy khô hoàn toàn mọi vật dụng kể cả thủy tinh hay nhựa một cách an toàn. Chu trình này tuần hoàn cho tới khi hơi ẩm hoàn toàn biến mất. Không sử dụng bất cứ nguồn năng lượng nào, Zeolith hoàn toàn là phản ứng tự nhiên và chúng có khả năng tái tạo, bạn sẽ không phải thay thế chúng trong suốt vòng đời của máy.  Zeolith được dự báo là tương lai của máy rửa bát hiện đại, vô cùng tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

Zeolith PerfectDry – công nghệ sấy thông minh.
Zeolith PerfectDry – công nghệ sấy thông minh.

- Remote Start: Chức năng khởi động từ xa. Thông qua các thiết bị kết nối internet như điện thoại thông minh với ứng dụng HomeConnect, chúng ta có thể kiểm soát các hoạt động của máy rửa bát, lò nướng, tủ lạnh, máy giặt… Bosch, trong gia đình mình từ ở bất cứ đâu, trong hay ngoài nhà. Ví dụ có thể khởi động nó ngay cả khi bạn đang trên xe, đi công tác, ở văn phòng, ở nhà hàng, khu vui chơi….và không bao giờ lo QUÊN. Thời đại mới cho các thiết bị nhà bếp hiện đại đã bắt đầu với tính năng HomeConnect của máy rửa bát Bosch SMI88US36E.

Bảng điều khiển dễ dàng kết nối ứng dụng HomeConnect.
Bảng điều khiển dễ dàng kết nối ứng dụng HomeConnect.

Ngoài ra, model này còn có thêm chế độ vệ sinh khoang rửa (Machine Care). Bạn có thể sử dụng chế độ này kết hợp dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho máy rửa bát để làm sạch tổng thể máy khoảng 01 tháng 01 lần, hoặc bất cứ khi nào bạn nhận thấy máy quá bẩn, có mùi hôi.

Một số tiện ích có trên máy rửa bát Bosch SMI88US36E.

- EmotionLightTM: là một sự đổi mới thiết kế hấp dẫn cho nhu cầu thẩm mỹ cao thông qua 2 đèn chiếu sáng bên trong khoang rửa ở khung phía trên. Chúng không những cung cấp đủ ánh sáng để bạn quan sát, mà còn làm cho bát đĩa, dụng cụ của bạn long lanh trong một ánh sáng đặc biệt.

- VarioDrawers Pro: Giỏ đựng linh hoạt hơn, có thể kéo hẳn ra ngoài để cung cấp thêm không gian khi bạn cần đặt những vật dụng như dao kéo lớn, cái muôi,… Bạn cũng có thể hạ thấp giỏ để mở rộng không gian cho thêm các vật dụng nhỏ. Nhờ có các điểm tiếp xúc và các nút màu đỏ, bạn có thể thấy ngay lập tức vị trí và cách điều chỉnh ngăn kéo linh hoạt.

Hệ thống giỏ đựng của máy rửa bát Bosch SMI88US36E linh hoạt.
Hệ thống giỏ đựng của máy rửa bát Bosch SMI88US36E linh hoạt.

- Lock: Khóa trẻ em an toàn có thể ngăn mở cửa tình cờ trong quá trình máy rửa bát của bạn đang hoạt động, giúp bạn và gia đình bạn an toàn hơn trước nguy cơ bị thương do hơi nước nóng hoặc tia nước mạnh.

- Timer: Chọn thời điểm rửa thích hợp. Bạn có thể cài đặt để máy rửa bát của bạn hoạt động bất cứ khi nào bạn thích. Để tránh lúc bạn muốn rửa mà lại không có nhà, thì bộ hẹn giờ rửa là rất hữu ích. Ví dụ, bạn muốn rửa ban đêm, gần sáng dể không ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác và bát đĩa sẽ kịp khô ráo khi bạn thức giấc.

Ngoài ra máy rửa bát Bosch SMI88US36E còn được trang bị những công nghệ độc quyền của Bosch khác như: EcoSilence Drive, VarioDrawer Pro, HalfLoad, Super Silence, AquaStop, Aqua-Sensor, Loading sensor, Dosing Assistant, Heat Exchanger, …

Máy rửa bát Bosch SMI88US36E trong không gian bếp hiện đại.
Máy rửa bát Bosch SMI88US36E trong không gian bếp hiện đại.

Là một trong những model máy rửa bát âm tủ bán phần mới nhất hiện nay của Bosch, SMI88US36E hứa hẹn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, và trên đây chỉ là một số chức năng và tiện ích Bếp Thái Sơn đưa ra. Để tham khảo chi tiết sản phẩm và ưu đãi khi mua hàng, mời quý khách truy cập TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo - Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn.