Bosch SMS46MI01G - mã máy rửa bát Serie 4 mới trên thị trường hiện nay, sẽ thay thế mã SMS46NI03E và là môt trong những sản phẩm được sản xuất tại Đức, có chức năng rửa tráng. Đặc biệt với mức giá dưới 20tr, là lựa chọn phù hợp cho khách hàng đang có nhu cầu sắm máy rửa bát chất lượng của Đức, uy tín, bền bỉ, hiệu năng cao.

Dưới đây Siêu thị Bếp Thái Sơn sẽ đưa ra thông số kỹ thuật và một số ưu điểm của sản phẩm, bài viết có thể sẽ giúp cho người tiêu dùng cân nhắc, lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình.

Máy rửa bát Bosch SMS46MI01G chính hãng
Giới thiệu máy rửa bát Bosch Serie 4 của Đức SMS46MI01G.

Xuất xứ sản phẩm:

Đa số người tiêu dùng sẽ có tâm lý chuộng mua hàng Đức thay vì hàng sản xuất tại nước thứ 03 như: Ba Lan hay Thổ Nhĩ Kỳ, kể cả chúng cùng một thương hiệu và cùng serie của Bosch. Xuất xứ có thể coi là thế mạnh điển hình của sản phẩm trước lựa chọn của khách hàng. Bosch SMS46MI01G là máy rửa bát độc lập Serie 4, chuẩn "Made in Germany".

Tem Máy rửa bát Bosch SMS46MI01G chính hãng
Tem mác sản phẩm ghi đầy đủ thông tin chính hãng.

Mức tiêu hao năng lượng:

Theo thông số nhà sản xuất cung cấp, Bosch SMS46MI01G tiết kiệm năng lượng mức A++ (hiệu quả hơn 20% so với tiêu chuẩn cao nhất) theo tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng của Châu Âu.
Máy có chương trình tiết kiệm (Economy), là chương trình phù hợp để làm sạch bộ đồ ăn bẩn thông thường và có hiệu quả nhất về tiêu thụ năng lượng và nước.
- Lượng nước tiêu thụ 9.5L tương đương 2260 lít nước mỗi năm, dựa trên 280 chu trình làm sạch tiêu chuẩn.
- Lượng điện tiêu thụ 0.93 kWh tương đương 266 kWh mỗi năm, dựa trên 280 chu trình làm sạch tiêu chuẩn sử dụng nước lạnh và mức tiêu thụ của các chế độ năng lượng thấp. Tiêu thụ năng lượng thực tế sẽ phụ thuộc vào cách sử dụng thiết bị.

Máy rửa bát Bosch SMS46MI01G tiết kiệm
Máy rửa bát Bosch sử dụng 9,5 lít nước cho 01 chu trình.

Thông số kỹ thuật:

Máy có dung tích rửa lớn lên đến 14 bộ đồ ăn Châu Âu. Vật liệu cấu thành là thép không gỉ sáng bóng, bền chắc, an toàn. Mặt trước không bám dấu vân tay, cực kỳ dễ vệ sinh. Hệ thống 03 giỏ đựng "Varioflex" cho điều chỉnh chiều cao linh hoạt, mở rộng thêm không gian chứa đồ, có thể kéo ra kéo vào toàn phần, thuận tiện nhất cho người dùng sắp xếp dụng cụ vào giỏ cũng như tháo lắp để vệ sinh.

Bosch SMS46MI01G sử dụng động cơ Eco Silence Drive không chổi than, kết hợp 02 bơm treo cấp nước và xả độc lập, hạn chế tiếng ồn, giảm ma sát, giảm hao mòn, hoạt động hiệu quả và êm ái. Nhờ động cơ đặc biệt này của Bosch, sản phẩm hoạt động bền bỉ hơn, tiêu thụ ít năng lượng hơn và cực kỳ yên tĩnh. Độ ồn đo được là 46dB.

Động cơ Máy rửa bát Bosch SMS46MI01G
Động cơ Eco Silience cho máy hoạt động êm ái, hiệu quả cao.

Công nghệ mới, độc quyền của Bosch:

- Cảm biến nước (Aquasensor): có thể nhận biết độ bẩn của dụng cụ thông qua chất lượng nước.
- Cảm biến tải (Loadsensor): có thể đo đạc số lượng dụng cụ trong chu kỳ
- Cảm biến nhiệt (Heatextrance): giúp xác định được nhiệt độ cần thiết để rửa sạch.
- AquaStop: 100% đảm bảo các vấn đề rò rỉ nước của máy rửa bát.
- Hệ thống lọc 03 lớp, tối ưu lượng nước đã sử dụng.
Đây là những tổ hợp công nghệ mới và độc quyền của Bosch, ngoài ra còn một số công nghệ khác được ứng dụng giúp sản phẩm tiêu thụ nước và năng lượng hiệu quả nhất.

Chức năng của Bosch SMS46MI01G:

06 Chương trình rửa tiêu chuẩn.
- Rửa chuyên sâu (Intensive) 70oC
- Rửa tự động (Auto) 45oC - 65oC
- Rửa tiết kiệm (Economy) 50oC
- Rửa ly (Glass) 40oC
- Rửa nhanh (Quick) 45oC.
- Rửa tráng (Pre Rince).
03 chức năng đặc biệt (chọn cùng các chương trình rửa).
- Rửa nhanh (VarioSpeed Plus)
- Rửa diệt khuẩn (HygienePlus)
- Sấy tăng cường (Extra Dry).
Ngoài ra, model này còn có thêm chế độ vệ sinh khoang rửa (Machine Care). Bạn có thể sử dụng chế độ này kết hợp dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho máy rửa bát để làm sạch tổng thể máy khoảng 01 tháng 01 lần, hoặc bất cứ khi nào bạn nhận thấy máy quá bẩn, có mùi hôi…

Chế độ bảo hành:

Bosch SMS46MI01G là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc bởi nhà phân phối thiết bị bếp Bosch lớn, uy tín hiện nay. Nhờ đó, khách hàng mua máy rửa bát model này sẽ được hưởng chế độ bảo hành rất tốt, 03 năm toàn quốc tại nhà, với độ ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn.

Tem bảo hành Máy rửa bát Bosch SMS46MI01G
Máy rửa bát Bosch SMS46MI01G được nhập khẩu nhà phân phối chính hãng.

Kính mời Quý khách hàng qua tham khảo sản phẩm Máy rửa bát Bosch SMS46MI01G tại hệ thống Showroom của Siêu thị Bếp Thái Sơn. Truy cập TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và báo giá tốt nhất..

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Tiến Lịch
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn