Bosch SMS46MI01G là một trong những model máy rửa bát Bosch Serie 4 sản xuất tại Đức được nhiều người tiêu dùng Việt chọn mua nhất. Nhờ nhiều ưu điểm cùng giá thành hợp lý, sản phẩm bán rất chạy và được đánh giá khá tốt. Vậy so với những model máy rửa bát Bosch Serie 4 khác như SMS46MI05E, SMS46NI05E, SMS46NI03E, SMS46MI07E,… thì model này có gì đặc biệt?

Máy rửa bát Bosch SMS46MI01G
Máy rửa bát Bosch SMS46MI01G có gì đặc biệt?

1. Công suất 14 bộ

Model Bosch SMS46MI01G là một trong những model máy rửa bát gia đình của Bosch có công suất rửa cao nhất hiện nay. Sức chứa 14 bộ đồ ăn Âu tương đương với hai mâm cỗ của người Việt, có thể hỗ trợ gia chủ rất nhiều khi nhà có khách, cần bày tiệc. Hệ thống 3 giàn rửa điều chỉnh linh hoạt cho phép tôi ưu không gian chứa đồ và sắp xếp những vật dụng lớn như nồi chảo, mâm, thớt,…

2. Sản xuất tại Đức cho thị trường Anh.

Sản phẩm được sản xuất tại chính quốc CHLB Đức, chuẩn 3 chữ “Made in Germany”, nên người mua có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc hàng. Bosch hiện không có hàng giả, đặc biệt lại là mặt hàng lớn, có giá trị cao. Đuôi G trong tên model thể hiện cho thị trường tiêu thụ sản phẩm. Nghĩa là model Bosch SMS46MI01G được Bosch sản xuất tại Đức với tiêu chuẩn chất lượng, các tính năng được thiết kế để phục vụ người tiêu dùng tại thị trường Anh. 

Máy rửa bát Bosch SMS46MI01G
Máy có sức chứa lên tới 14 bộ (2-3 mâm cỗ)

3. 06 chương trình rửa tiêu chuẩn và 03 đặc biệt.

Sản phẩm tích hợp 06 chương trình rửa tiêu chuẩn gồm: Rửa tiết kiệm Eco 50°, Rửa chuyên sâu Intensive 70°, Rửa tự động Auto 45-65°, Rửa ly Glass 40°, Rửa nhanh Quick 45°, Rửa tráng PreRinse. Các chương trình này hầu như đáp ứng được cơ bản các yêu cầu rửa của người dùng trong các trường hợp khác như từ dụng cụ rất bẩn đến bẩn vừa, từ ít đến nhiều, từ cần nhanh đến thời gian dư dả,… Bên cạnh đó là 3 chế độ đặc biệt có thể chọn kèm chương trình rửa cơ bản là: Rửa siêu tốc, Sấy tăng cường và Rửa diệt khuẩn. Một chế độ vệ sinh khoang máy Machine Care tích hợp riêng.

Máy có sức chứa lên tới 14 bộ (2-3 mâm cỗ)
Bảng điều khiển chức năng của máy rửa bát Bosch SMS46MI01G

4. Có Rửa tráng và Diệt khuẩn.

Các chương trình và chế độ khác có thể không làm bạn ấn tượng, tuy nhiên, kinh nghiệm từ việc tiếp xúc nhiều khách hàng và người dùng máy rửa bát, Bếp Thái Sơn đúc kết lại ngoài cơ chế Sấy tăng cường giúp hỗ trợ sấy khô hơn thì model Bosch SMS46MI01G ăn điểm nhất ở chế độ Rửa tráng và Diệt khuẩn. Người dùng thích mã máy này vì họ có thể dùng chương trình Rửa tráng để tích đủ bát đĩa rửa một mẻ vào cuối ngày (vì máy có sức chưa đến 14 bộ mà nhà ít người chẳng hạn) và cơ chế Rửa diệt khuẩn vô cùng cần thiết trong thời buổi dịch bệnh, ô nhiễm như hiện nay.

Máy rửa bát Bosch SMS46MI01G
Máy có cơ chế khóa trẻ em cơ khí

5. Tiết kiệm điện nước.

Bosch SMS46MI01G được dán nhãn năng lượng hạng A++ (tiêu chuẩn cũ so với tiêu chuẩn mới 2021). Mức tiêu thụ điện nước ở chu trình Rửa tiết kiệm chỉ 9.5L và 0.93kWh. Tính ra hàng tháng, mức chi trả tiền điện nước chỉ vào khoảng 100.000 – 150.000đ.

6. Có khóa trẻ em.

Mẫu máy rửa bát này có khóa trẻ em cơ khí, chức năng mà không phải mẫu máy rửa bát nào cũng có. Điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhà có trẻ em thích nghịch ngợm, khám phá,…

7. Có thêm phụ kiện để rửa dụng cụ cỡ lớn.

Model SMS46MI01G có thêm phụ kiện phun hình dạng bát sen lắp vào vách trong của khoang rửa, chuyên dùng để rửa những dụng cụ kích cỡ lớn như mâm, thớt, rổ, đồ trang trí décor cỡ lớn… khá tiện dụng. Khi không cần có thể tháo ra và cất đi.

Máy rửa bát Bosch SMS46MI01G
Phụ kiện bát sen cho phép rửa những dụng cụ cỡ lớn

8. Bền, ổn định, ít lỗi, rửa sạch, được người dùng đánh giá cao.

Trải qua nhiều năm gắn bó tại thị trường Việt, qua tay rất nhiều người dùng, sản phẩm máy rửa bát Bosch Serie 4 có Rửa tráng SMS46MI01G nhận được đánh giá rất tích cực từ người dùng. Cụ thể, đến 90% người dùng model này đều đồng ý rằng máy rửa sạch, sấy khô, bền, ít lỗi vặt và họ cực kỳ ưng ý vì đã lựa chọn model này.

9. Hàng nhập chính ngạch bởi HMH với hậu mãi tốt nhất thị trường.

Không rõ model SMS46MI01G có thể nhập lẻ theo từng đơn vị nhỏ không, nhưng hiện sản phẩm này được bày bán tại Bếp Thái Sơn đang là mẫu độc quyền nhập số lượng lớn của nhà nhập khẩu HMH (Một trong những nhà nhập khẩu và phân phối Bosch lớn nhất tại Việt Nam). Mặc dù không lo ngại vấn đề hàng giả, nhưng lấy hàng của nhà phân phối lớn vẫn có những lợi thế nhất định, ví dụ như vấn đề hậu mãi sẽ rất chuyên nghiệp và chu đáo. Với Bosch SMS46MI01G của HMH sẽ được bảo hành chính hãng bởi đội ngũ kỹ thuật HMH, thời hạn bảo hành 3 năm, toàn quốc, tại nhà. Đây là điều kiện mà rất ít đơn vị phân phối so bì được.

Máy rửa bát Bosch SMS46MI01G
Mua máy rửa bát Bosch SMS46MI01G bảo hành HMH tại Bếp Thái Sơn

Quý khách hàng quan tâm đến máy rửa bát Bosch SMS46MI01G nói riêng và máy rửa bát Bosch chính hãng nói chung, mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Tham khảo thêm chương trình ưu đãi cho thiết bị bếp Bosch TẠI ĐÂY.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn