Máy rửa bát Serie 4 Bosch SMS46NI03E có chức năng rửa tráng mới về, đã có mặt tại Siêu thị Bếp Thái Sơn. Sản phẩm được nhận định là có tính cạnh tranh cao với các đối thủ trong cùng tầm giá, là lựa chọn phù hợp cho khách hàng đang có nhu cầu sắm máy rửa bát chuẩn Made in Germany. Với chương trình khuyến mại hấp dẫn SALE 43% kèm Quà Tặng trị giá 700.000 vnđ áp dụng 10 sản phẩm đầu tiên mã Bosch SMS46NI03E.

Khuyến mại máy rửa bát Bosch SMS46NI03E
Khuyến mại Máy rửa bát Bosch SMS46NI03E.

Lưu ý: Giá được cập nhật ngày 06/07/2020, có thể sẽ thay đổi theo chương trình khuyến mại.

Quà khuyến mại tại Bếp Thái Sơn
Nhanh tay nhận Bộ Quà Khuyến Mại tại Bếp Thái Sơn.

Máy rửa bát Bosch SMS46NI03E là máy rửa bát độc lập được sản xuất tại chính quốc CHLB Đức, chuẩn “Made in Germany”.

Đạt tiêu chuẩn A++ (hiệu quả hơn 20% so với tiêu chuẩn cao nhất). Lượng nước tiêu thụ chương trình tiết kiệm: 9.5L/chu trình, tương đương 2660L/năm. Lượng điện tiêu thụ chương trình tiết kiệm: 0.93kWh/chu trình, vào khoảng 266kWh/năm. Theo số liệu này, một năm, Bosch SMS46NI03E chỉ tiêu tốn 30.000đ tiền nước và 800.000đ tiền điện, rẻ và tiết kiệm hơn nhiều so với rửa tay và sản phẩm cạnh tranh.

Máy rửa bát bosch tại Showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn
Máy rửa bát bosch tại Showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Dung tích rửa 14 bộ đồ ăn âu. Vật liệu thép không gỉ sáng bóng, bền chắc, an toàn. Mặt trước không bám dấu vân tay, cực kỳ dễ vệ sinh. Hệ thống 03 giỏ đựng Varioflex cho điều chỉnh chiều cao linh hoạt, mở rộng thêm không gian chứa đồ, có thể kéo ra kéo vào toàn phần, thuận tiện nhất cho người dùng sắp xếp dụng cụ vào giỏ cũng như tháo lắp để vệ sinh.

Hệ thống giỏ đựng VarioFlex của máy rửa bát Bosch.
Hệ thống giỏ đựng VarioFlex của máy rửa bát Bosch.

Sử dụng động cơ Eco Silence Drive không chổi than, 2 bơm treo cấp nước và xả độc lập, hạn chế tiếng ồn, giảm ma sát, giảm hao mòn, hoạt động hiệu quả và êm ái. Nhờ động cơ đặc biệt này của Bosch, sản phẩm hoạt động bền bỉ hơn, tiêu thụ ít năng lượng hơn và cực kỳ yên tĩnh. Độ ồn đo được là 44dB, tiêu chuẩn nhất cho máy rửa bát. Thậm chí, nhiều chuyên gia đánh giá, độ ồn dưới 44dB là không cần thiết.

Độ ồn máy rửa bát Bosch.
Độ ồn máy rửa bát Bosch.

06 Chương trình rửa tiêu chuẩn.

- Rửa chuyên sâu (Intensive) 70oC.

- Rửa tự động (Auto) 45oC - 65oC.

- Rửa tiết kiệm (Eco) 50oC.

- Rửa ly (Glass) 40oC.

- Rửa 1h 65oC.

- Rửa tráng (Pre Rince).

03 chức năng đặc biệt (chọn cùng các chương trình rửa).

- Sấy tăng cường (Drying Extra).

- Rửa nhanh (VarioSpeed Plus).

- Rửa vệ sinh (Hygiene Plus).

01 chương trình vệ sinh khoang rửa Machine Care.

Khả năng rửa sạch ly của máy rửa bát Bosch.
Khả năng rửa sạch ly của máy rửa bát Bosch.

Hệ thống cảm biến trên Bosch SMS46NI03E bao gồm: Cảm biến nước Aquasensor, cảm biến tải Loadsensor, cảm biến nhiệt Heatextrance và cảm biến rò rỉ Aquastop là tổ hợp công nghệ giúp sản phẩm tiêu thụ nước và năng lượng hiêu quả nhất. Nếu Aquasensor có thể nhận biết độ bẩn của dụng cụ thông qua chất lượng nước, Loadsensor có thể đo đạc số lượng dụng cụ trong chu kỳ, để sử dụng chuẩn xác lượng nước và nhiệt độ cần thiết, thì AquaStop có thể cảm nhận và tự động ngăn chặn mọi hiện tưởng rò rỉ để ngăn chặn thất thoát nước.

Hệ thống chống rò rỉ nước AquaStop của Bosch
Hệ thống chống rò rỉ nước AquaStop của Bosch.

Máy rửa bát Bosch SMS46NI03E còn là sản phẩm nhập khẩu bởi một trong những nhà nhập khẩu thiết bị bếp Bosch lớn nhất hiện nay. Nhờ đó, khách hàng mua máy rửa bát model này sẽ được hưởng chế độ bảo hành rất tốt, 02 năm toàn quốc tại nhà, với độ ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn.

Bosch SMS46NI03E tại Showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn.
Bosch SMS46NI03E tại Showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Hiện máy rửa bát Bosch SMS46NI03E là một trong những mẫu máy rửa bát tốt tầm giá dưới 20 triệu trên thị trường. Sản phẩm là lựa chọn phù hợp cho bất cứ khách hàng nào đang có nhu cầu sắm máy rửa bát chất lượng của Đức, uy tín, bền bỉ, hiệu năng cao. Tham khảo sản phẩm này với giá tốt nhất tại hệ thống showroom của Siêu thị Bếp Thái Sơn. Truy cập TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn