Nếu bạn trót “phải lòng” những mẫu máy rửa bát có tính năng tự động hé cửa sau khi kết thúc chương trình rửa của Bosch, chắc hẳn không xa lạ với những cái tên như: SMS4ECI26E, SMS6ECI07E,… nhưng hầu hết những mẫu máy có tính năng này thường có giá khá cao so với các mẫu cùng serie, và chỉ thấp hơn máy có công nghệ sấy Zeolith. Vậy, với tầm ngân sách hơn 20 triệu một chút, liệu có mã máy rửa bát Bosch nào đáp ứng được yêu cầu này của người tiêu dùng không?

Câu trả lời là – Ngay trong lúc máy rửa bát Bosch đang cực kỳ khan hiếm hàng, bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc máy serie 4 độc lập, có tính năng tự hé cửa tất cả các chương trình rửa, với giá chỉ 23.500.000đ.

Máy rửa bát Bosch SMS4EVI14E
Bosch SMS4EVI14E giá 23tr5 - máy rửa bát hé cửa mới 2021 xuât xứ Balan

Tại sao nên chọn mua Bosch SMS4EVI14E?

Mặc dù không có mác “Made in Germany” như các model hé cửa nổi đình nổi đám khác của Bosch, nhưng SMS4EVI14E lại có tất cả những ưu điểm, tính năng, công nghệ không thua kém gì mà giá trị sản phẩm lại phù hợp với ngân sách của nhiều người hơn. Giá hợp lý chính là đòn bẩy giúp sản phẩm tiếp cận tốt với khách hàng.

Chúng ta từng chứng kiến không ít máy rửa bát Bosch sản xuất tại nước thứ 3 như SMS46GI01P, SMS63L08EA, SMS4IVI01P,… đều là những sản phẩm sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ nhưng rất bền, ít lỗi vặt, tỉ lệ bảo hành ghi nhận thấp nhất trong các phân khúc khác của Bosch. Vậy thì, xuất xứ Balan của SMS4EVI14E không hẳn là một yếu điểm của sản phẩm. Nhất là khi người dùng có thể bớt được vài triệu khi mua một sản phẩm tính năng chẳng hề thua kém.

Máy rửa bát Bosch SMS4EVI14E
Mã máy tự hé cửa của Bosch giá tốt ở thời điểm hiện tại

So sánh với SMS4ECI26E – mã hé cửa serie 4 của Đức, thì SMS4EVI14E gần như giống hệt. Nhìn bề ngoài không thể phát hiện ra. Chỉ có thông số độ ồn chênh nhau khoảng 1dB và tiêu thụ điện nước có sự khác biệt không đáng kể (mã Đức tiết kiệm nước hơn nhưng mã Balan lại tiết kiệm điện hơn).

Cơ bản, máy rửa bát Bosch SMS4EVI14E tích hợp 06 chương trình rửa tiêu chuẩn gồm: Rửa tiết kiệm Eco 50, Rửa tự động Auto 45-65, Rửa chuyên sâu Intensive 70, Rửa 1H 65, Rửa yên tĩnh Silence 50, Rửa yêu thích Favourite (mặc định là chế độ Rửa tráng nếu không có cài đặt thay đổi). Cùng với một số chế độ chọn kèm như: Khởi động từ xa, Rửa bán tải, Hé cửa sau khi kết thúc, Rửa siêu tốc, giúp người dùng chủ động trong mọi trường hợp. Trong đó, máy được kèm cả tính năng vệ sinh máy chuyên dụng và hẹn giờ rửa thông minh.

Máy rửa bát Bosch SMS4EVI14E
Thiết kế đẹp, đủ chương trình, dễ sử dụng,... là những ưu điểm của máy rửa bát Bosch SMS4EVI14E

Đặc biệt nhất của sản phẩm, là tính năng hé cửa để hỗ trợ sấy hiệu quả. Người dùng được quyền chọn hé hoặc không hé ở tất cả chương trình, và điều đó giúp thúc đẩy việc sấy khô nhanh hơn, nhờ hơi nước thoát ra ngoài. Không khí tươi mát tràn vào khiến khoang máy thông thoáng, không bị ám mùi. Hỗ trợ khô cả giàn rửa, khoang máy, hiệu quả không thua kém công nghệ sấy đá Zeolith hiện đại. Tuy vậy, hãy cân nhắc nếu nhà bạn có nỗi lo côn trùng thâm nhập. Máy thiết kế 3 giàn, công suất 13 bộ, thiết kế độc lập, màu inox, mặt trước chống bám dấu vân tay. Điều khiển dạng cơ, dễ sử dụng, có tích hợp công nghệ kết nối để điều khiển từ xa qua ứng dụng HomeConnec.  

Máy rửa bát Bosch SMS4EVI14E
Mua máy rửa bát Bosch mới, tự hé cửa, giá tốt nhất tại Bếp Thái Sơn

Hiện, máy rửa bát Bosch hé cửa SMS4EVI14E đang sẵn hàng và được bày bán tại Siêu thị Bếp Thái Sơn với giá cực kỳ ưu đãi, bảo hành uy tín 2 năm. Xem chi tiết tại KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp với Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn