SMS6ZCI42E là một trong những mẫu máy rửa bát tốt nhất Serie 6 của Bosch. Sở hữu công nghệ sấy Zeolith tuyệt vời và chỉ thua kém mẫu xịn nhất serie 6 bộ đèn nội thất chiếu sáng bên trong khoang rửa, cùng độ ồn cao hơn 2 decibel. Tuy nhiên, bỏ qua những đặc điểm này, đây vẫn là sản phẩm bán cực kỳ đắt khách vì là model mới ra mắt năm 2021 và là mẫu có tính phổ cập cao.

Bosch SMS6ZCI42E
Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E giá rẻ nhất trong 2 năm qua

Trong 2 năm dịch bệnh, ảnh hưởng đến sản xuất, vận chuyển, máy rửa bát sấy Zeolith rất khan hàng, nên giá hầu hết đều trên 30 triệu, có thời điểm lên tới gần 34-35 triệu. Nhưng tại quý cuối năm 2022, model SMS6ZCI42E nói riêng và máy rửa bát Bosch nói chung đang được chào bán với giá rẻ nhất trong hai năm trở lại đây, khoảng 26 triệu (giảm kỷ lục trong lịch sử bán máy rửa bát Bosch của Bếp Thái Sơn, mức giảm cho mỗi sản phẩm từ 2-10 triệu).

-      Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E xuất xứ Đức, nguyên đai nguyên kiện.

“Made in Germany” là cụm từ bảo đảm cho chất lượng sản phẩm. Hầu hết máy rửa bát đời cao của Bosch đều được sản xuất tại Đức với tiêu chuẩn chất lương cao nhất, cho người dùng thêm an tâm khi đầu tư. Sản phẩm máy rửa bát Bosch mua tại Bếp Thái Sơn đều là hàng chuẩn chính hãng, nguyên đai, nguyên kiện, đầy đủ bảo hành, dịch vụ uy tín. Vì vậy, mua máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E tại Bếp Thái Sơn không chỉ được giá tốt mà còn yên tâm khoản hậu mãi hơn nhiều so với mua hàng xách tay bên ngoài.

Bosch SMS6ZCI42E
Máy rửa bát Đức cao cấp Bosch Serie 6 14 bộ

-      Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E Serie 6, đời mới nhiều cải tiến.

Là mẫu mới ra mắt từ 2021, Bosch SMS6ZCI42E có nhiều ưu điểm được cải tiến hơn so với model serie 6 cũ. Cụ thể, model này được cải tiến giàn rửa, với các đầu gai gập và cài ly được bọc silicol mềm đánh dầu, giúp hạn chế làm xước đồ sứ và thủy tinh. Bổ sung thêm đầu phun tăng cường ở giỏ trên, có thể bật tắt theo ý muốn. Tích hợp công nghệ điều khiển từ xa qua ứng dụng HomeConnect trên điện thoại,…

-      Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E công nghệ sấy Zeolith, làm khô triệt để.

Sấy Zeolith – công nghệ sấy sử dụng đá tự nhiên có tính chất hút ẩm và giải phóng nhiệt lượng. Điều đó có nghĩa là không cần tốn thêm điện năng, đồ của bạn có thể khô triệt để, kể cả đồ nhựa với nhiệt lượng được bổ sung lên tới 176°C. Đá Zeolith không cần xúc tác, không cần bảo trì, bảo dưỡng, có thể tự làm mới sau mỗi chu kỳ rửa. Đây là công nghệ sấy được đánh giá là hiện đại, hiểu quả, an toàn và tiết kiệm điện nhất hiện nay được ứng dụng trên máy rửa bát.

Bosch SMS6ZCI42E
Các tính năng của máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E

-      Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E tích hợp 08 chương trình rửa tiêu chuẩn, 04 chế độ chọn kèm đặc biệt.

Máy rửa bát 14 bộ SMS6ZCI42E tích hợp những 8 chương trình rửa cơ bản gồm: Rửa tiết kiệm, Rửa chuyên sâu,. Rửa tự động, Rửa ly, Rửa 1.5H, Rửa nhanh, Rửa đêm và Rửa tráng (tải về phím Favourite từ HomeConnect). Nhận định, 08 chương trình rửa là giới hạn tối đa số chương trình rửa hiện nay trên máy rửa bát, bao gồm cả Serie 8, cung cấp đầy đủ các phương pháp tẩy rửa phù hợp với từng nhu cầu và trường hợp cụ thể của các gia đình. Kết hợp với 04 chế độ đặc biệt kèm theo như Rửa siêu tốc, Vùng Rửa chuyên sâu, Điều khiển từ xa, Sấy tăng cường… càng hữu ich hơn cho người dùng.

-      Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E tiêu thụ tiết kiệm, thiết kế đẹp.

Là dòng máy độc lập, song SMS6ZCI42E vẫn có thể lắp âm mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ chung cho toàn bộ khu bếp. Thiết kế độc lập cũng có lợi thế, dễ di chuyển, dễ vệ sinh, dễ sử dụng, không phụ thuộc vào hệ thống tủ. Điều khiển cảm ứng hiện đại, mặt trước máy. Sản phẩm vì ở phân khúc cao của Bosch nên các chỉ số tiêu thụ đều cực kỳ ấn tượng. Giới hạn độ ồn chỉ 42dB, tiêu thụ nước và điện ở chế độ Rửa tiết kiệm đầy tải là 9.5L nước và 0.75kWh điện. Tính ra, mỗi tháng bạn chỉ mất thêm khoảng 100.000đ tiền điện còn nước thì giảm đi rất nhiều so với rửa bằng tay.

Bosch SMS6ZCI42E
Mua máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E giá tốt, uy tín nhất tại Bếp Thái Sơn

Hiện, máy rửa bát Bosch Serie 6 14 bộ có sấy Zeolith SMS6ZCI42E đang được bày bán sẵn hàng tại Siêu thị Bếp Thái Sơn với giá chỉ khoảng 26 triệu, hậu mãi uy tín, mua hàng an tâm. Mọi thông tin chi tiết mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với Siêu thị bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Tham khảo thêm KHUYẾN MẠI BOSCH.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn