Tiệm cận Serie 8, SMS6ZCI48E là một trong những model được đánh giá cao thuộc Serie 6 đời mới nhất của Bosch. Thường được đem ra so sánh với mẫu 49E, model này cho thấy sức hút không hề kém cạnh khi chỉ thua kém một tiện ích nhỏ nhưng có giá tốt hơn hẳn. Vậy sản phẩm này có tốt không? có đáng mua không? hãy cùng tìm hiểu với Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E có tốt không?
Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E có tốt không?

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E rửa có sạch không?

Rửa sạch là tiêu chí hàng đầu mà người tiêu dùng quan tâm khi chọn mua máy rửa bát. Với Bosch SMS6ZCI49E, sản phẩm tích hợp số chương trình rửa lên tới 12 bao gồm:
- 08 chương trình cơ bản: Rửa tiết kiệm (Eco 50), Rửa chuyên sâu (Intensive 70), Rửa tự động (Auto 45-65), Rửa 1.5H, Rửa nhanh (quick), Rửa đêm (Silence 50), Rửa ly (Glass 40), và Rửa tráng (tải về từ HomeConnect và sử dụng qua phím Favourite).

- 04 chế độ đặc biệt (có thể chọn kèm cùng các chương trình tiêu chuẩn): Rửa chuyên sâu một vùng (Intensive Zone), Rửa siêu tốc (SpeedPerfect Plus), Điều khển từ xa (Remote Control), Sấy tăng cường (ExtraDry).

12 chương trình rửa của Bosch SMS6ZCI48E.
12 chương trình rửa của Bosch SMS6ZCI48E.

Nhận định, sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu của các gia đình trong việc vệ sinh nồi chảo bát đĩa. Các chương trình phù hợp với nhiều trạng thái như cực bẩn đến bẩn vừa hoặc bẩn nhẹ, với việc điều chỉnh áp lực nước và nhiệt độ sao cho phù hợp nhất. Về cơ bản, máy rửa rất sạch, đúng với tình trạng tải và sử dụng hiệu quả tài nguyên.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E sấy có khô không?

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E ứng dụng công nghệ sấy Zeolith - hiện đại nhất hiện này trên máy rửa bát nói chung. Bosch là hãng tiên phong trong việc khám phá và ứng dụng loại đá khoáng tự nhiên Zeolite vào sản phẩm của mình và nó đã chứng minh được tính hiệu quả của nó. Sấy thành nhiệt đã lỗi thời vì vừa nguy hiểm vừa tốn điện vừa có tuổi thọ ngắn. Trong khi sấy ngưng tụ vẫn là cơ chế bền vững nhất vì lợi dụng nhiệt dư từ lần rửa cuối cùng để dụng cụ tự ráo. Tuy vậy, với sự hỗ trợ của khoáng vật Zeolite, hơi nước sẽ được hấp thụ và chuyển đổi thành năng lượng nhiệt lên tới 176ᵒC hỗ trợ sấy khô triệt để. Nếu xếp bát đúng cách, model có sấy Zeolith như SMS6ZCI48E đảm bảo sấy khô hoàn toàn kể cả với đồ nhựa.

Đánh giá hiệu quả sấy của máy, sản phẩm đạt 9/10 điểm.

Công nghệ sấy khô thông minh Zeolith Drying Technology.
Công nghệ sấy khô thông minh Zeolith Drying Technology.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E có dễ sử dụng không?

Có phím tắt ghi nhớ chu trình rửa yêu thích: Bosch SMS6ZCI48E có phím chức năng Favourite với tác dụng là phím tắt ghi nhớ chu trình rửa yêu thích nhất của người dùng. Nhờ đó, mỗi lần khởi động máy, bạn không cần phải thao tác cài đặt nhiều mà chỉ cần nhấm nút Favourite là xong, rất đơn giản, nhanh chóng.

Lắp đặt và điều khiển: Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E là dòng máy độc lập nên khá linh hoạt và cơ động trong vị trí đặt máy. Ngoài ra, điều khiển là loại cảm ứng nhạy bén, có đèn led báo hiệu rõ ràng, lại thêm việc toàn bộ khu vực điều khiển đều nằm mặt trước máy mà không cần phải mở cửa mới điều chỉnh được như máy Serie 8 hoặc dạng máy âm toàn phần.

Điều khiển qua điện thoại di động: Sản phẩm có được cài đặt công nghệ điều khiển từ xa HomeConnect để kết nối và hiusp bạn kiểm soát máy qua thiết bị cầm tay. Bạn không cần phải chạm tay vào máy mới có thể sử dụng. Tính năng này khá linh hoạt và tiện ích cho người dùng.

Kết nối HomeConect điều khiển máy rửa bát qua điện thoại.
Kết nối HomeConect điều khiển máy rửa bát qua điện thoại.

Hệ thống giản rửa được tối ưu hóa: Maxflex là hệ thống giàn rửa 3 ngăn của máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E. Sản phẩm này đã được cải tiến nhiều so với các đời máy cũ, với việc điều chỉnh linh hoạt hơn, có thêm phụ kiện rửa chuyên sâu giỏ trên bật tắt tùy ý, khay chứa viên rửa được mở rộng và giàn cài ly được bọc đầu silicol mềm kháng xước hiệu quả.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E có tiết kiệm điện nước không?

Theo xếp hạng năng lượng mới nhất 2021 của Châu Âu, Bosch SMS6ZCI48E đạt hạng C trên thang từ G đến A. Tuy vậy, nếu so sánh với các model máy trước 2021 thì sản phẩm đạt hạng tương đương A+++ (cao nhất), với tiêu thụ điện là 0.75kWh và tiêu thụ nước 9.5L trên 01 chu trình rửa, rất tiết kiệm.

Nhãn năng lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
Nhãn năng lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Như vậy, với những đánh giá cụ thể như trên, hẳn đã giúp quý khách hàng đưa ra câu trả lời cho câu hỏi "máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E có tốt không?". Mọi thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm, mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được hỗ trợ tốt nhất. Hiện máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E nói riêng và thiết bị bếp Bosch đồng bộ nói chung đang được bày bán chính hãng, giá tốt tại Bếp Thái Sơn.

Mời quý khách truy cập KHUYẾN MẠI BOSCH để cập nhật ưu đãi mới hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo - Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn.