Ngoài Bosch SMS6ZCI49E là model xịn nhất của Serie 6 đời 2021, thì model SMS6ZCI48E cũng là sản phẩm được nhiều người chọn mua vì không những chẳng thua kém model 49E bao nhiêu mà còn tiệm cận Serie 8 với nhiều tính năng và công nghệ nổi bật.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E
Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E tiệm cận Serie 8, giá tốt

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E đời 2021 sản xuất tại Đức cho thị trường EU.

SMS6ZCI48E là một trong những model máy độc lập Serie 6 tốt nhất hiện nay của Bosch, chỉ thua duy nhất mẫu SMS6ZCI49E (không có đèn nội thất). Sản phẩm mới ra mắt thị trường năm 2021, được sản xuất tại Đức, chuẩn "Made in Germany". Đuôi "E" biểu trưng cho thị trường tiêu thụ là trên toàn bộ Châu Âu. Vì thế, model chất lượng cao này được rất nhiều người săn đón, chỉ sau mẫu 49E.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E Serie 6 mới 2021.
Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E Serie 6 mới 2021.

Máy rửa bát Bosch tích hợp số chương trình rửa như Serie 8.

Tại sao nói model này tiệm cận Serie 8? Một phần vì nó cung cấp các tính năng, tiện ích và số chương trình rửa không thua kém gì các model Serie cao. Trong đó, 08 chương trình rửa cơ bản, cùng 04 chế độ rửa đặc biệt có thể đáp ứng nhu cầu của hầu hết các gia đình, thậm chí thừa. Trong số các chương trình và chế độ của máy, có một số được đánh giá là cần thiết và sử dụng thường xuyên như Eco 50, Auto 45-65, Intensive 70, quick 45 và rửa tráng (tải từ HomeConnect về phím Favourite). Bên cạnh đó, các chế độ đặc biệt như Sấy tăng cường, Rửa chuyên sâu giỏ dưới hay Rửa siêu tốc cũng đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E
Tiệm cận Serie 8, máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E được nhiều người chọn mua

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E ứng dụng công nghệ sấy hiện đại Zeolith.

Sấy Zeolith chỉ được ứng dụng trên những sản phẩm máy rửa bát Bosch mới và cao cấp nhất, chủ yếu Serie 8 và serie 6. Nhờ lợi dụng tính chất hút ẩm và tạo nhiệt tự nhiên của đá khoáng Zeolite, mà lượng nhiệt sinh ra có thể lên tới 176ᵒC đủ để sấy khô toàn bộ dụng cụ, kể cả đồ nhựa. Công nghệ này có thể tự tái tạo và duy trì trong suốt vòng đời sản phẩm mà không cần thay thế. Vì vậy, cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có công nghệ sấy nào tốt và hiệu quả hơn Zeolith tiên phong bởi Bosch.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E
Công nghệ sấy khô Zeolith trên máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E mới 2021

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E có tính năng điều khiển từ xa.

HomeConnect cũng là công nghệ phân định rõ model nào tiệm cận Serie 8. Nhờ có HomeConnect, người dùng có thể khởi động máy, kiểm soát hoạt động của máy từ xa mà chẳng cận phải chạm tay trực tiếp vào sản phẩm. Siêu phẩm tương lai này giúp bạn tiết kiệm thời gian và linh hoạt hơn trong xử lý việc nhà.

Máy rửa bát Bosch có nhiều cải tiến và tiết kiệm điện nước hơn nhiều model cũ.

Vì là sản phẩm mới nhất đời 2021, máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E được cải tiến nhiều so với các model đời trước. Cụ thể, máy có thêm tính năng ghi nhớ chương trình yêu thích Favourite, được cải tiến hệ thống giàn rửa linh hoạt hơn như giá cài ly bọc silicol  mềm, khay chứa viên rửa được mở rộng để tối ưu việc hòa tan, hay có thêm phụ kiện ExtraClean Zone giúp mở rộng khu rửa chuyên sâu. Đặc biệt, mặc dù chỉ xếp hạng năng lượng C trên thang năng lượng mới nhất của Châu Âu từ G đến A. Nhưng nếu so tương đương với bảng xếp hạng cũ, nó tương đương với hạng A+++ (cao nhất dòng cũ). Mức tiêu thụ điện nước ở chu trình rửa Eco 50 chỉ 9.5L nước và 0.75kWh, rất tiết kiệm.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E
Hệ thống giỏ được nâng cấp nhiều so với model cũ

Giá máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E khá tốt.

Chỉ vài tháng đầu năm 2021, bạn vẫn phải mua model SMS68MI04E với giá tương đương với SMS6ZCI48E hiện nay. Trong khi model MI04E thua kém khá nhiều mẫu mới. Trong thời điểm dịch Covid lan rộng trên toàn cầu như năm 2021, hàng hóa khan hiếm, thì việc bạn mua được máy rửa bát chuẩn xịn như SMS6ZCI48E với giá hơn 26 triệu (tại Bếp Thái Sơn) là hợp lý hơn rất nhiều so với các thời điểm trước. Đạc biệt, nếu phải bỏ ra hơn 30 triệu để mua Serie 8 thì với những gia đình muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn muốn sở hữu sản phẩm tương đương, thì Bosch SMS6ZCI48E là mẫu không thể bỏ qua.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E
Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E được nhập khẩu chính hãng từ Đức

Hiện, Bosch SMS6ZCI48E là một những nhiều model máy rửa bát được bày bán và phân phối bởi Siêu thị Bếp Thái Sơn. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, nguyên đai nguyên kiện với uu đãi và hậu mãi tốt nhất thị trường khi mua tại Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng quan tâm mời liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Xem thêm các khuyến mại chi tiết cho sản phẩm TẠI ĐÂY.

Tích hợp hoàn hảo - Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn