Trong số các model máy rửa bát Serie 8 của Bosch, SMS88TI36E có thể coi là đại diện tiêu biểu nhất và được nhiều khách hàng chọn mua nhất. Mặc dù thuộc top những mẫu máy rửa bát có giá cao, song với 5 ưu điểm tuyệt vời dưới đây, bạn có thể dễ dàng bị sản phẩm này chinh phục.

Máy rửa bát Bosch Serie 8 SMS88TI36E
Máy rửa bát Bosch Serie 8 SMS88TI36E được nhiều gia đình chọn mua

1.  Bosch SMS88TI36E sản xuất tại Đức, thuộc Serie 8 hiện đại nhất.

Về sự nổi tiếng và chất lượng của các sản phẩm của Bosch, thương hiệu này có hơn 200 năm lịch sử phát triển tại Đức và đến nay đã mở rộng quy mô tập đoàn ra tầm cỡ quốc tế. Người ta ước tính, có trung bình 1 sản phẩm của Bosch trong các gia đình trên khắp thế giới. Thiết bị gia dụng Bosch thuộc top chất lượng cao hàng đầu, cực kỳ bền bỉ và tiết kiệm năng lượng. Riêng máy rửa bát Bosch được xếp hạng là 1 trong 3 thương hiệu máy rửa bát tốt nhất mọi thời đại. Cũng giống như hầu hết các sản phẩm được sản xuất tại Đức, Bosch SMS88TI36E “Made in Germany” thuộc Serie 8 được đánh giá là loại máy rửa bát hiện đại nhất, và tiết kiệm nhất mà bạn có thể dễ dàng tìm mua tại thị trường Việt Nam.

Máy rửa bát Bosch Serie 8 SMS88TI36E
Máy rửa bát Bosch SMS88TI36E "Made in Germany"

2.  Bosch SMS88TI36E đáp ứng đầy đủ nhu cầu với hơn 10 chế độ rửa.

Vì thuộc Serie 8, nên máy rửa bát Bosch SMS88TI36E cũng tích hợp nhiều chức năng rửa nhất trong số các model hiện nay, bao gồm:

-       8 chế độ rửa tiêu chuẩn: Rửa chuyên sâu 70° (Dùng khi bát đĩa cực bẩn, bết quánh); Rửa tự động 45°-65° (Các cảm biến chất lượng nước và cảm biến tải sẽ đo mức độ bẩn và số lượng bát đĩa để tự động cung cấp lượng nước, nhiệt độ nước và thời gian rửa phù hợp); Rửa 1.5H ở 60° (Chuyên rửa đủ tải với bát đĩa bẩn); Rửa tiết kiệm 50° (Là chế độ rửa được khuyến cáo nên dùng thường xuyên với các tải thường, vì ở chế độ này lượng nước và điện sử dụng ít nhất); Rửa nhanh 45° (Dùng cho bát đĩa bẩn ít, không nhiều dầu mỡ, làm sạch nhẹ nhàng); Rửa ly 40° (Chuyên dụng để rửa pha lê, thủy tinh); Rửa tráng (Dùng khi cần tráng lại bát đĩa để lâu ngày hoặc hẹn giờ rửa trễ lâu mà bạn không muốn bát đĩa bị khô két).

-       4 chế độ rửa đặc biệt: Khoang rửa chuyên sâu (Thường là khu vực giỏ dưới cùng của máy rửa bát, nhiệt độ nước ở tay phun dưới sẽ cao hơn các khu vực khác để đặc biệt làm sạch cho một vài dụng cụ khó rửa); Rửa siêu tốc (Thời gian rửa sẽ được tăng tốc lên 60% so với chế độ rửa thường nhằm đáp ứng nhu cầu gấp gáp của chủ nhà); Rửa diệt khuẩn (Thích hợp nhất để vệ sinh đồ cho trẻ em như bình sữa, bát cốc ăn dặm, hoặc dụng cụ cho người có bệnh dị ứng); Sấy hoàn hảo (Là công nghệ sấy hiện đại, hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay được ứng dụng trên máy rửa bát, hơn hẳn sấy tăng cường ExtraDry ở các Serie thấp).

Máy rửa bát Bosch Serie 8 SMS88TI36E
Máy rửa bát Bosch SMS88TI36E cực nhiều chế độ rửa

3.  Bosch SMS88TI36E dùng công nghệ sấy Zeolith hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất.

Máy rửa bát thường sử dụng công nghệ sấy bằng thanh nhiệt. Loại này tuy sấy khô những hại điện, hại đồ, dễ làm đồ nhựa bị chảy và không mấy an toàn cho người sử dụng. Với sự phát triển công nghệ của Bosch, chú trọng vào hiệu quả năng lượng, Bosch loại bỏ hoàn toàn kiểu sấy bằng thanh nhiệt, thay vào đó là công nghệ ngưng tụ. Ở các Serie đời thấp, sấy ngưng tụ mặc dù chưa đạt hiệu quả sấy tốt, nhưng khá tiết kiệm năng lượng. Lên đến Serie 4 và 6, sấy ngưng tụ đã được phát triển lên Sấy tăng cường (Vẫn hiệu ứng ngưng tụ nhưng cho hiệu quả tốt hơn). Mặc dù vậy, sấy tăng cường vẫn gặp khó khăn khi làm khô dụng cụ bằng nhựa và vẫn ngốn kha khá điện vì phải làm nóng nước ở chu kỳ xả cuối. Cuối cùng, một công nghệ sấy có thể gọi là khai sáng cho toàn bộ máy rửa bát trên toàn thế giới – Zeolith đã được Bosch nghiên cứu thành công. Zeolith bản chất là một loại khoáng vật tự nhiên, có khả năng hút ẩm và tạo ra năng lượng nhiệt. Loại đá này đồng thời có thể tái tạo vĩnh cửu. Không cần dùng điện, hơi nước sẽ được dẫn tới khoang chứa đá dưới đáy máy và hơi nóng (hàng trăm độ) sẽ được dẫn ngược trở lại. Kết quả là toàn bộ bát đĩa, dụng cụ sẽ được sấy khô hoàn hảo mà không tốn chút điện năng nào, lại không cần phải thay thế hay bảo trì trong suốt cuộc đời.

Máy rửa bát Bosch Serie 8 SMS88TI36E
Bosch SMS88TI36E sử dụng công nghệ sấy hiện đại nhất

4.  Bosch SMS88TI36E sử dụng tiết kiệm điện nước hàng đầu thị trường.

Trung bình, rửa bát bằng tay sử dụng hơn 40L nước dưới bồn và vòi. Nhiều loại máy rửa bát khác cũng tiêu thụ khoảng 9.5-13L nước cho 1 chu trình rửa đủ tải. Tuy nhiên, với việc sử dụng máy rửa bát Bosch Serie 8 SMS88TI36E, bạn chỉ tốn 7.5L nước (2100L/năm) và 0.73kWh (211kWh/năm) điện năng cho mỗi lần rửa (Chế độ Eco50° dựa trên khoảng 280 lần rửa/năm)). Tiết kiệm gấp 5 lần rửa bằng tay và gấp đôi rửa bằng loại máy rửa bát khác. Thật vậy, có thể chi phí đầu tư ban đầu cho sản phẩm này là khá cao, song nó có thể giúp bạn nhanh chóng hoàn vốn với số tiền chi phí điện nước mà chúng tiết kiệm được. 

Máy rửa bát Bosch Serie 8 SMS88TI36E
Máy rửa bát Bosch SMS88TI36E cực kỳ tiết kiệm điện nước

5.  Bosch SMS88TI36E có thể điều khiển, kiểm soát từ xa.

Tuyệt vời nhất, máy rửa bát Bosch độc lập Serie 8 SMS88TI36E có thể cho bạn trải nghiệm sử dụng chưa từng có ở bất cứ sản phẩm nào khác – Khả năng kiểm soát thiết bị thông qua dụng cụ di động cầm tay có kết nối internet. Điều này có nghĩa là cho dù bạn ở nhà, hay ở cơ quan, tiệm cà phê… bất cứ đâu bạn cũng có thể năm bắt được tình trạng hoạt động của máy, điều khiển và cài đặt cho chúng mà không cần chạm trực tiếp. HomeConnect là một trong những ứng dụng toàn diện được cài đặt trên hầu hết các thiết bị gia dụng cao cấp của Bosch nhằm cung cấp cho người dùng một trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, hiện đại, hiếm có.

Như vậy, qua 5 ưu điểm tuyệt vời của máy rửa bát Bosch SMS88TI36E mà có thể thấy rõ đây đều là những ưu điểm đánh trúng tâm lý của khách hàng khi chọn mua máy rửa bát. Bạn còn cần gì hơn ở một sản phẩm vừa hiện đại, vừa nhiều chức năng lại vừa tiết kiệm điện nước? Một khi được trải nghiệm, bạn sẽ sớm nhận ra, só tiền đầu tư cho sản phẩm này là hoàn tòan xứng đáng.

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm cùng giá  thành và khuyến mại hiện hành, mời truy cập TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH. Hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn