Máy rửa bát Bosch Serie 8 vốn được coi là những sản phẩm đắt đổ hàng đầu lĩnh vực. Chỉ những khách hàng không lo về tài chính, đẳng cấp nhất mới mua những sản phẩm này. Hầu hết serie 8 trong năm 2022 đều ở mức giá trên 40 triệu. Thế nhưng, Bếp Thái Sơn vừa nhập được một lô 20 chiếc máy rửa bát Bosch Serie 8 model mới 2022 - SMS8ZDW48M, giá chỉ 35tr500 – ngang ngửa với serie 6 và tốt nhất serie 8 ở thời điểm hiện tại.

Bosch SMS8ZDW48M Serie 8
Siêu phẩm Serie 8 giá tốt, bảo hành 3 năm chỉ có duy nhất 20 chiếc

Hàng hiếm với số lượng có hạn, chỉ dành cho những khách hàng nhanh tay nhất, sở hữu siêu phẩm máy rửa bát độc lập “trắng như Ngọc Trinh” thuộc dòng siêu VIP, được bảo hành 36 tháng, với mức giá thấp hơn 3-7 triệu so với các mẫu cùng serie. Dưới đây, hãy cùng xem sản phẩm này có những ưu điểm gì nổi bật?

-      Thương hiệu uy tín, xuất xứ chuẩn Đức.

Bosch SMS8ZDW48M thuộc Serie 8 – serie cao nhất của thương hiệu máy rửa bát Bosch. Trong khi đó, cái tên Bosch không phải thương hiệu xa lạ gì với người tiêu dùng Việt khi nó xuất hiện mọi ngóc ngách trong đời sống chúng ta. Tập đoàn công nghiệp và gia dụng hàng đầu tại Châu Âu, với những sản phẩm máy rửa bát MADE IN GERMANY chiếm thị phần số 1 tại Việt Nam. Chất lượng không đủ để miêu tả sản phẩm này. Đó còn là đẳng cấp và sự chuyên nghiệp, khi ở bất cứ thông số nào chúng cũng đều vượt trội so với đối thủ.

Máy rửa bát Bosch Serie 8 SMS8ZDW48M
Sản phẩm chuẩn sản xuất tại Đức - Made in Germany

-      Giàn rửa thiết kế mới, đựng được nhiều hơn, linh hoạt hơn.

Bosch SMS8ZDW48M là sản phẩm thuộc dòng mới. Khác với dòng C, dòng D có hệ thống giàn rửa khác biệt hơn. Với Thiết kế 3 giàn MaxFlex, kết hợp thêm 1 giỏ cắm thìa đũa tiện dụng. Hệ thống giỏ mới, cải tiến hơn với ngăn kéo trên được mở rộng và sâu hơn để chứa được các vật dụng như muôi lớn, cốc cà phê. Chứ không phải ngăn kéo xếp thìa-dao-dĩa đơn thuần như dòng C. Trong khi, các dụng cụ bàn ăn như đũa, thìa có thể được cắm vào giỏ đựng ở giỏ dưới cùng. Với các mẫu máy khác, nếu đã có 3 giàn thì sẽ không có giỏ cắm đũa nữa. Giỏ cắm đũa chỉ có ở loại máy có 2 giàn. Nhờ thế, model Bosch SMS8ZDW48M rửa được nhiều đồ hơn.

-      Công nghệ sấy zeolith, sấy khô hơn, tiết kiệm hơn.

Công nghệ sấy Zeolith chỉ được ứng dụng trên những model cao cấp nhất của Serie 6 và serie 8. Sự ra đời của công nghệ này là tiên phong bởi Bosch, giúp tăng hiệu quả sấy khô hơn 60% kể cả với đồ nhựa. Để đật được điều này, Bosch đã đưa loại đá khô Zeolite có tính chất hút ẩm và tạo nhiệt vào máy. Sau quá trình rửa, hơi ẩm được dẫn xuống khoang chứa đá zeolite. Tại đây, phản ứng hóa học ngậm nước của đá đã sinh ra nhiệt lượng 176°C giúp đồ khô hoàn hảo. Công nghệ này không cần bảo trì, bảo dưỡng, nó có thể tự tái tạo sau mỗi lần rửa và tiết kiệm 20% điện năng so với các loại máy khác.

Máy rửa bát Bosch Serie 8 SMS8ZDW48M
Hệ thống giàn rửa mới siêu VIP

-      Thiết kế đẹp, tính năng đầy đủ nhất.

Serie 8 là những sản phẩm quá đẹp bởi được ứng dụng màn hình màu TFT hiện đại ở mặt trước máy. Khu vực điều khiển cảm ứng nằm ở mặt trên cửa máy. Tích hợp tới 08 chương trình rửa tiêu chuẩn và 05 chế độ đặc biệt chọn kèm. Trong số đó, một số chế độ được ứng dụng nhiều và người dùng đặc biệt thích như: rửa bán tải, rửa tráng, rửa diệt khuẩn, sấy tăng cường,… và cũng như tất cả các model mới từ 2021 trở đi, sản phẩm có công nghệ kết nối để điều khiển từ xa qua điện thoại di động có cài đặt app HomeConnect.

-      Giá quá tốt,bảo hành 3 năm, serie 6 không cạnh tranh nổi.

Yếu tố quyết định đến việc chọn mua model này có lẽ chính là vì bản thân nó là máy serie 8 nhưng lại có giá ngang với Serie 6. Bạn có thể sở hữu mọi tính năng tuyệt vời nhất của Bosch với mức giá không thể hợp lý hơn ở thời điểm này (năm 2022). Với sự có mặt của model Bosch SMS8ZDW48M, các mẫu serie 6 khác đối diện với một đối thủ cạnh tranh ưu thế tuyệt đối. Nếu khách hàng có quyệt định chọn mua serie 6 thay vì serie 8 này chỉ có thể là vì họ không thích màu trắng hoặc nhà khách ở tỉnh.

Máy rửa bát Bosch Serie 8 SMS8ZDW48M
Bếp Thái Sơn bán máy rửa bát Bosch Serie 8 giá tốt nhất thị trường

Cơ hội tốt không dành cho người do dự. Bởi thị trường máy rửa bát Bosch lại đang bắt đầu vào chu kỳ khan hiếm mới. Dự đoán, đến cuối năm nay máy vẫn hiếm và giá vẫn cao. Bởi thế, nếu bạn đang có nhu cầu mua và sản phẩm đang sát với ngân sách cùng như cầu của bạn, hãy quyết đoán ngay.

Hiện, sản phẩm máy rửa bát Bosch serie 8 mới 2022 SMS8ZDW48M đang được bày bán sẵn hàng tại Bếp Thái Sơn với số lượng có hạn chỉ 20 chiếc. Quý khách vui lòng ghé thăm trực tiếp showroom để tham khảo sản phẩm hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất. Xem thêm KHUYẾN MẠI BOSCH để cập nhật các sản phẩm trong chương trình khuyến mại mới.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn