SMV88UX36E là model máy rửa bát lắp âm tủ thuộc thế hệ mới nhất của Bosch – Series 8, sản phẩm được giới chuyên gia cũng như nhiều khách hàng sử dụng đánh giá rất cao. Sở hữu được SMV88UX36E là bạn đang được sử dụng một sản phẩm công nghệ tiên tiến, thích hợp với gia đình hiện đại, có điều kiện và sở thích công nghệ.
Đặc biệt với đồ công nghệ này, bạn phải trả số tiền cao hơn hẳn các sản phẩm series 6 để được sở hữu những chức năng đặc biệt của máy rửa bát âm tủ SMV88UX36E.

Máy rửa bát Bosch SMV88UX36E
Máy rửa bát Bosch SMV88UX36E có nhãn năng lượng hạng A+++.

05 chức năng đặc biệt (chọn cùng chương trình rửa).

VarioSpeed Plus: Kích hoạt chức năng này thiết bị sẽ rửa sạch sẽ trong thời gian ngắn nhất có thể. Máy rửa chén làm tăng lượng nước bên trong và áp lực thoát nước để loại bỏ bụi bẩn sâu hơn. Với một nút nhấn, bạn sẽ giảm thời gian rửa từ 20- 66%.

HygienePlus: Là một lựa chọn mới có thể được thêm vào nhiều chu kỳ xả và đảm bảo hiệu suất vệ sinh tối đa thông qua việc làm sạch kháng khuẩn. Nhiệt độ nước lên đến 70°C trong quá trình rửa, và được duy trì trong một khoảng thời gian dài hơn. Hygiene Plus lý tưởng cho tất cả những người có yêu cầu vệ sinh cao nhất như gia đình có trẻ sơ sinh hoặc người bị dị ứng.

Khả năng diệt khuẩn của Bosch SMV88UX36E
Nhiệt độ cao giúp khả năng diệt khuẩn rất tốt cho người bị dị ứng.

Intensive Zone: Tùy chọn “Vùng chuyên sâu” đảm bảo áp suất phun đặc biệt mạnh và tăng nhiệt độ làm sạch trong toàn bộ giỏ thấp hơn. Bằng cách này, nồi và chảo bẩn nặng được làm sạch tối ưu, trong khi các mặt hàng tinh tế có thể được đặt ở giỏ trên.

Zeolith PerfectDry: Công nghệ sấy tốt nhất hiện nay của Bosch, nhờ ứng dụng đặc tính khoa học của đá khô tự nhiên. Hơi ẩm sau chu trình rửa sẽ được xử lý trong khoang chứa đá Zeolith, chúng hấp thụ và sản sinh nhiệt lượng, giúp bát đĩa khô ráo kể cả đồ nhựa. Mặt khác, loại đá này có khả năng tự tái tạo và không cần thay thế. Nhờ đó, máy rửa bát có hiệu quả sấy cao mà vẫn tiết kiệm điện.

Remote Start: Là chức năng khởi động từ xa. Thông qua các thiết bị kết nối internet như điện thoại thông minh với ứng dụng HomeConnect, chúng ta có thể kiểm soát các hoạt động của máy rửa bát, lò nướng, tủ lạnh, máy giặt… Bosch, trong gia đình mình từ ở bất cứ đâu, trong hay ngoài nhà. Ví dụ có thể khởi động nó ngay cả khi bạn đang trên xe, đi công tác, ở văn phòng, ở nhà hàng, khu vui chơi….và không bao giờ lo QUÊN. Thời đại mới cho các thiết bị nhà bếp hiện đại đã bắt đầu với tính năng HomeConnect của máy rửa bát Bosch SMV88UX36E.

Bảng điều khiển BOSCH SMV88UX36E
Bảng điều khiển dễ dàng kết nối ứng dụng HomeConnect.

Một số tiện ích có trên máy rửa bát Bosch SMV88UX36E.

EmotionLightTM: là một sự đổi mới thiết kế hấp dẫn cho nhu cầu thẩm mỹ cao thông qua 2 đèn chiếu sáng bên trong khoang rửa ở khung phía trên. Chúng không những cung cấp đủ ánh sáng để bạn quan sát, mà còn làm cho bát đĩa, dụng cụ của bạn long lanh trong một ánh sáng đặc biệt.

TimeLight: Nhờ TimeLight, bạn không chỉ biết rằng máy rửa chén của bạn vẫn chạy mà còn chạy được bao lâu, vì màn hình hiển thị thời gian còn lại hoặc hiển thị thời gian thực được chiếu trên sàn. Trạng thái tiến trình của chương trình cũng được hiển thị.

TimeLight hiển thị thông tin máy rửa bát
TimeLight hiển thị thông tin chu trình của máy rửa bát dưới sàn nhà.

VarioFlex Pro: Giỏ đựng linh hoạt hơn, có thể kéo hẳn ra ngoài để cung cấp thêm không gian khi bạn cần đặt những vật dụng như dao kéo lớn, cái muôi,… Bạn cũng có thể hạ thấp giỏ để mở rộng không gian cho thêm các vật dụng nhỏ. Nhờ có các điểm tiếp xúc và các nút màu đỏ, bạn có thể thấy ngay lập tức vị trí và cách điều chỉnh ngăn kéo linh hoạt.

Hệ thống giỏ và dàn của máy rửa bát SMV88UX36E
Hệ thống giỏ đựng của Bosch SMV88UX36E linh hoạt.

Machine Care: Chế độ vệ sinh khoang rửa, bạn có thể sử dụng chế độ này kết hợp dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho máy rửa bát để làm sạch tổng thể máy khoảng 01 tháng 01 lần, hoặc bất cứ khi nào bạn nhận thấy máy quá bẩn, có mùi hôi…

Là một trong những model máy rửa bát âm tủ mới nhất hiện nay của Bosch, SMV88UX36E hứa hẹn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, và trên đây chỉ là một số chức năng và tiện ích Bếp Thái Sơn đưa ra. Để tham khảo chi tiết sản phẩm và ưu đãi khi mua hàng, mời quý khách truy cập TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo - Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn.