Nhắc đến máy rửa bát tốt nhất thị trường, không thể không kể đến Bosch. Sản phẩm của hãng này luôn dẫn đầu trong các cuộc bình chọn quốc tế bởi hiệu suất, thiết kế đều vượt trội. Máy rửa bát Bosch còn được người dùng đánh giá cao nhờ các tính năng cực kỳ thông minh, hiện đại. hãy cùng khám phá xem máy rửa bát Bosch thông minh như thế nào với Bếp Thái Sơn.

Máy rửa bát Bosch
Bếp Thái Sơn - chuyên máy rửa bát Bosch chính hãng

1.   Máy rửa bát Bosch có thể cảm biến số lượng và độ bẩn của bát đĩa để sử dụng tài nguyên, năng lượng phù hợp.

Có “bối cảnh” sâu rộng không phải chỉ để có mỗi tiếng tăm, sự đầu tư của Bosch cho các sản phẩm gia dụng của họ đã được đền đáp bằng sự công nhận của người dùng trên khắp thế giới. Với Bosch, mỗi 0.1 lit nước, 0.1kWh điện đều đáng giá và mọi nỗ lực nghiên cứu đều để các sản phẩm máy rửa bát của họ ngày một hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn.  

Làm sao để với mỗi lần rửa, lượng điện nước tiêu thụ là vừa đủ, không thừa và cũng không thiếu, đủ để làm sạch mà vẫn tiết kiệm? Câu trả lời là ứng dụng công nghệ cảm biến. Bộ phận cảm biến LoadSensor trong máy rửa bát Bosch có thể xác định được số lượng bát đĩa, AquaSensor cảm biến độ bẩn của bát đĩa thông qua chất lượng nước. Nhờ thế, mỗi chu trình rửa khác nhau sẽ sử dụng lượng điện nước khác nhau, sao cho phù hợp, hiệu quả nhất. Nhờ sự thông minh này mà bạn có thể thấy, có những model chỉ sử dụng từ 6.5L nước, 0.75kWh điện mỗi chu trình. Quá tiết kiệm so với việc rửa bằng tay và vượt trội hơn hẳn so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

Máy rửa bát Bosch
Công nghệ cảm biến giúp máy rửa bát Bosch "thông minh" hơn

2.   Máy rửa bát Bosch có thể điều khiển từ xa.

Điều khiển từ xa là một tính năng hiện đại đối với các sản phẩm gia dụng nói chung. Nhưng từ lâu, Bosch đã cho phát triển khía cạnh này để toàn bộ đồ gia dụng của Bosch đều có thể được kết nối và người dùng có thể kiểm soát thiết bị của họ ngay trong lòng bàn tay, dù họ đang ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. Với ứng dụng HomeConnect, người dùng có thể thay đổi các cài đặt, điều chỉnh hẹn giờ, chọn chế độ, kiểm soát thông tin của máy rửa bát rất nhanh chóng, tiện dụng. Giới hạn của một chiếc máy rửa bát đã được đẩy xa hơn với tính năng thông minh điều khiển từ xa.

Máy rửa bát Bosch
Máy rửa bát Bosch có thể điều khiển từ xa

3.   Máy rửa bát Bosch có thể tự động phát hiện và ngăn chặn rò rỉ nước.

Một trong những khía cạnh khác của việc tối ưu tài nguyên và năng lượng, để phát triển bền vững đó là hạn chế thấp nhất các rủi ro. Việc thất thoát, rò rỉ nước ở các quốc gia Châu Âu là điều khó chấp nhận và nhiều hãng thiết bị đã bị người dùng kiện nếu sản phẩm của họ gây ra việc thất thoát tài nguyên một cách lãng phí. Từ động lực trên, BSH đã cho phát triển một công nghệ chống lại sự rò rỉ, cho phép ngăn chặn gân như 100% các nguy cơ. Hệ thống AquaStop với kết cấu 3 bộ phận gồm phao cảm biến, vòi khóa tự động và ống kép. Nếu có sự rò rỉ diễn ra, phao cảm biến lập tức gửi thông tin đến bộ phận xử lý. Vòi cấp tự động khóa lại và dung dịch kiềm được bơm vào ống để tránh sự cố nổ. hệ thống này được tiên phong bởi Bosch, đã chứng minh được hiệu quả tuyệt vời và BHS đã bán công nghệ này cho nhiều hãng máy giặt, máy rửa bát khác.

Phần lớn sự “thông minh” của máy rửa bát Bosch đều chứng minh qua công nghệ, nhưng cũng không thể bỏ qua các chương trình và chế độ được tích hợp trên máy với các tính toán hết sức tinh tế phục vụ người dùng. Ví dụ, sự sắp xếp các nút bấm được bố trí lần lượt từ trái qua phải để thuận tiện nhất cho người dùng. Hệ thống giỏ có thể thay đổi chiều cao để tăng không gian chứa đồ khi cần thiết. Các chương trình rửa có thể đáp ứng nhiều loại dụng cụ, vá các yêu cầu của người dùng đối với việc vệ sinh như tăng tốc độ, tăng độ sạch, tiết kiệm nhất,…

Máy rửa bát Bosch
Các tiện ích khác của máy rửa bát Bosch khiến nó trở nên thông minh, hữu hiệu hơn

Hiện, các model máy rửa bát Bosch chính hãng từ Serie 4 đến Serie 8 đang được bày bán tại showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng quan tâm mời tham khảo chi tiết các chương trình ưu đãi mới nhất tại KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.  

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn