Còn nhớ, đầu năm 2022, mẫu máy rửa bát Serie 4 hé cửa Bosch SMS4EVI14E đang ở thời kỳ cực thịnh. Bất chấp xuất xứ Balan, model này vẫn chễm chệ ở mức giá trên 20 triệu, sánh ngang với các mẫu máy của Đức như SMS4HCI48E thời bấy giờ. Lý do bởi các mẫu máy hé cửa của Đức lúc đó giá cũng đều rất cao, chỉ có mình model này là mẫu hé cửa giá tốt nhất. Tuy nhiên, một chuyện không ngờ đến là sự xả hàng đột ngột của nhà nhập khẩu Bosch dẫn đến giá các sản phẩm Bosch do đơn vị này phân phối tụt thảm hại. Sự giảm giá đột ngột của Bosch ở cuối năm 2022 trái ngược hoàn toàn với hai năm khan hàng trước đó, khiến toàn thị trường, gồm  cả người bán lẫn người mua hoang mang.

Máy rửa bát Bosch SMS4EVI14E
Máy rửa bát Bosch Serie 4 hé cửa SMS4EVI14E trượt giá chỉ còn 13 triệu

Hầu hết máy rửa bát Bosch đang có giá siêu tốt ở thời gian này. Trong đó, Bosch SMS4EVI14E là mẫu đáng quan tâm nhất vì giảm gần 10 triệu chỉ sau gần 1 năm. Mẫu máy rửa bát hé cửa của Ba Lan này hiện đang có giá trần là 12.950.000đ (Giá mới nhất ở thời điểm hiện tại xem TẠI ĐÂY), rẻ ngang với các mẫu máy serie 2 và rất phù hợp để đầu tư vì có mức giá quá tốt. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này:

-      Công suất: Bosch SMS4EVI14E có 3 giàn rửa, công suất chứa được 13 bộ đồ ăn Âu. Giàn rửa loại VarioFlex linh hoạt.

-      Tiêu thụ: Mỗi chu trình rửa ở chế độ tiết kiệm đầy tải Eco 50°, sản phẩm tiêu thụ 9.5L nước và 0.74kWh điện năng.

-      Xuất xứ: Máy được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc tại Ba Lan, Made in Poland.

-      Số lượng chương trình rửa: 06 chương trình tiêu chuẩn (Eco 50, Auto 45-65, Intensive 70, 1H 65, Silence 50, Pre-Rinse), 04 chế độ chọn kèm (Bán tải, Siêu tốc, Điều khiển từ xa, Hé cửa). Cùng chế độ vệ sinh khoang rửa chuyên biệt Machine Care.

Máy rửa bát Bosch SMS4EVI14E
Bosch SMS4EVi14E chứa được 13 bộ, 3 giàn

-      Độ ồn: Độ ồn trung bình 44dB, khi ở chương trình rửa đêm, có thể yên tĩnh hơn bình thường, chỉ 42dB.

-      Công nghệ sấy: Ứng dụng công nghệ sấy ngưng tụ cơ bản, lợi dụng nhiệt dư và tác dụng của nước bóng để bát đĩa khô nhờ nước bốc hơi và ngưng tụ ở thành máy. Thêm chế độ tự động hé cửa sau khi rửa (chọn hoặc không chọn tùy ý) sẽ giúp hơi nước thoát ra nhanh hơn, khí tươi tràn vào giúp khang máy thông thoáng, không bị ám mùi, thời gian cũng như hiệu quả sấy khô cải thiện đáng kể.  

-      Bảo hành: Máy được bảo hành chính hãng 3 năm tại nhà, phạm vi 400Km tính từ Hà Nội và Sài Gòn.

Máy rửa bát Bosch SMS4EVI14E
Hàng nhập chính ngạch, đủ VAT và bảo hành 3 năm

Nói chung, ở mức giá 12-13 triệu, mẫu máy rửa bát này gần như không có đối thủ. Không chỉ có thương hiệu nổi tiếng (Bosch là thường hiệu máy rửa bát quốc dân, thị phần số 1 tại Việt Nam), mà sản phẩm cũng có chất lượng rất tốt, thuộc serie 4, công nghệ sấy hé cửa, chương trình rửa đa dạng, có rửa tráng và rửa bán tải, độ ồn thấp, tiêu thụ tiết kiệm, công suất rửa lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy rửa bát để đón năm mới, với kinh phí đàu tư không quá cao, thì đây là một sản phẩm cực kỳ phù hợp.

Máy rửa bát Bosch SMS4EVI14E
Một chiếc máy rửa bát quá chất lượng ở tầm giá 10-15 triệu

Thực tế, máy rửa bát Bosch được dự báo là sẽ lại có chu kỳ tăng giá vào đầu năm 2023 do lô hàng mới đã tăng giá khoảng 20% từ đầu Châu Âu. Vì vậy, đây là thời điểm thích hợp nhất để “bắt đáy” và để gia đình mình chuẩn bị đón một năm mới trọn vẹn, không còn cảnh phải rửa bát bằng tay trong mệt mỏi, lạnh giá. Máy rửa bát Bosch rửa rất sạch, lại tiết kiệm là sản phẩm mà mọi gia đình cần có trong tương lai (như máy giặt).

Máy rửa bát Bosch SMS4EVI14E
Mua máy rửa bát Bosch hé cửa giá rẻ, bảo hành uy tín tại Bếp Thái Sơn

Quý khách hàng quan tâm đến máy rửa bát Bosch Serie 4 SMS4EVI14E nói riêng và máy rửa bát nhập khẩu nói chung, mời ghé thăm showroom để tham khảo hàng trực tiếp hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất. Xem thêm KHUYẾN MẠI BOSCH để cập nhật các ưu đãi hiện hành.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn