Máy rửa bát Bosch SMS46NI05E hiện là một trong những mẫu máy Serie 4, có những lợi thế vượt trội hơn nhiều sản phẩm khác để lọt vào danh sách sản phẩm đáng lưu tâm của khách hàng. Một trong những lợi thế đó, là xuất sứ sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại CHLB Đức – "Made in Germany", và đặc biệt giá chỉ dưới 20 triệu.

Máy rửa bát Bosch SMS46NI05E
Bosch SMS46MI05E - Máy rửa bát chuẩn Đức giá dưới 20 triệu.

Ngoài ra, sản phẩm Bosch SMS46NI05E còn thuyết phục người tiêu dùng lựa chon, sử dụng cho gia đình bởi hàng loạt các công nghệ và tính năng hiện đại dưới đây.

1. Khả năng tiết kiệm năng lượng:

- Tiết kiệm năng lượng mức A++ theo tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng của Châu Âu. Nghĩa là chúng còn tiết kiệm hơn 20% so với mức năng lượng hiệu quả nhất (tính theo thang từ G đến A). Thậm chí ngay cả ở chương trình sấy, nó vẫn đạt hiệu quả năng lượng mức A trên thang tỷ lệ từ G (thấp nhất) đến A (cao nhất).

- Lượng nước tiêu thụ chương trình tiết kiệm (Eco) là: 6.7L tương đương 1876L nước mỗi năm, dựa trên 280 chu trình làm sạch tiêu chuẩn. Nếu rửa bát bằng tay dưới vòi xả, bạn có thể tiêu tốn đến hơn 40L nước cho mỗi lần rửa. Như vậy Bosch SMS46NI05E tiết kiệm gấp 7 lần so với rửa thường. Và thậm chí so với các loại máy rửa bát khác, nó cũng tiêu thụ ít hơn từ 3-4L nước trên mỗi chu trình.

- Lượng điện tiêu thụ chương trình tiết kiệm (Eco) là: 0.92 kWh tương đương 258 kWh mỗi năm, dựa trên 280 chu trình làm sạch tiêu chuẩn sử dụng nước lạnh và mức tiêu thụ của các chế độ năng lượng thấp. Tiêu thụ năng lượng thực tế sẽ phụ thuộc vào cách sử dụng thiết bị.

Chương trình rửa tiết kiệm - Economy là chương trình phù hợp để làm sạch bộ đồ ăn bẩn thông thường và là chương trình hiệu quả nhất về tiêu thụ năng lượng và nước.

2.  06 chương trình rửa tiêu chuẩn.

- Rửa chuyên sâu (Intensive) 70oC: Chỉ nên sử dụng chương trình này nếu bát đĩa của bạn cực kỳ bẩn hoặc có nhiều nồi chảo cần rửa. Lưu ý xếp nồi chảo ở ngăn dưới cùng để tiếp cận tia nước nóng mạnh nhất.

- Rửa tự động (Auto) 45oC - 65oC: Đây là chế độ rửa phổ biến nhất nếu máy đủ tải. Máy sẽ tự động cảm biến số lượng bát đĩa, mức độ bẩn để điều chỉnh lượng nước, nhiệt độ cụ thể và thời gian rửa cần thiết, để làm sạch tối ưu.

- Rửa ban đêm (Silence) 50oC: Chế độ rửa này phù hợp nếu bạn rửa vào ban đêm khi mọi người đi ngủ hoặc nhà có khách. Bản chất là hạn chế độ ồn tối đa, để không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác của thành viên trong gia đình.

- Rửa tiết kiệm (Eco) 50oC: Đây là chế độ rửa được các chuyên gia khuyên dùng nhất. Nhiệt độ nước đã được tối ưu để phù hợp làm sạch cho hầu hết mọi trường hợp. Thời gian, lượng nước và điện năng tiêu thụ đều ở mức độ hợp lý và tiết kiệm nhất.

- Rửa ly (Glass) 40oC: Ly pha lê chất lượng cao là một trong những dụng cụ cần hết sức thận trọng khi rửa vì chúng rất mong manh. Với chế độ Chuyên dụng để rửa ly thủy tinh ở 40°C – Nhiệt độ nước phù hợp để rửa đồ thủy tinh cao cấp, cùng chức năng sấy hoàn hảo, có thể đảm bảo đồ thủy tinh cao cấp của bạn được rửa sạch sẽ, sáng bóng.

- Rửa cơ bản 1H 65oC: Chế độ rửa tiêu chuẩn và cơ bản với thời gian và nhiệt độ được thiết lập sẵn.

Bảng điều khiển máy Bosch SMS46NI05E
Các chương trình rửa được điều khiển dễ dàng.

3. Chức năng rửa đặc biệt.

Máy rửa bát Bosch SMS46NI05E tích hợp 03 chức năng rửa đặt biệt chọn cùng chương trình rửa cơ bản nêu trên.

- Rửa nhanh (VarioSpeed Plus): Công nghệ Vario Speed giúp giảm 50% thời gian rửa. Nếu sử dụng chế độ này, bạn có thể tiết kiệm được 1 nửa thời gian, đặc biệt hữu ích nếu bạn đang vội, hoặc cần sử dụng bát đĩa sạch ngay lập tức.

- Rửa diệt khuẩn (HygienePlus): Thích hợp với gia đình có yêu cầu vệ sinh cực cao đối với bát đĩa sử dụng. Chức năng này có thể nâng nhiệt độ nước lên trên 70%, điệt được hầu hết các vi khuẩn gây bệnh, thích hợp với việc rửa dụng cụ cho trẻ em, hoặc người bị bệnh dị ứng.

- Sấy tăng cường (Extra Dry): Sử dụng Extra Dry để sấy khô hiệu quả hơn. Bản chất mặc dù cũng là kiểu sấy ngưng tụ, nhưng riêng sấy tăng cường, ở chu trình cuối nhiệt độ nước sẽ được tăng lên để tăng hiệu quả làm ráo và ngưng tụ sau đó. Bát đĩa sẽ khô nhanh hơn.

Hệ thống dàn rửa của máy rửa bát
Hệ thống dàn của máy rửa bát Bosch SMS46NI05E.

4.  Hoạt động yên tĩnh.

Động cơ là yếu tố cốt lõi của bất cứ thiết bị nào. Máy rửa bát Bosch với hệ thống động cơ EcoSilent Drive không chổi than, không ma sát, giảm tiếng ồn hơn 25% so với đối thủ.

Động cơ 2 bơm: Bằng cách sử dụng hai máy bơm nhỏ để rửa và xả riêng lẻ thay vì một máy bơm lớn duy nhất, độ rung và tiếng ồn được giảm đáng kể.

Động cơ treo: Bosch cố định hệ thống động cơ 2 bơm bằng cách sử dụng võng treo cao su, giúp hấp thụ mọi rung động và giảm thiểu tiếng ồn. Kết hợp cấu tạo 3 lớp cách âm giúp hạn chế tiếng ồn thoát ra ngoài.

Riêng Bosch SMS46MI05E, độ ồn trung bình đạt 44dB, được coi là mức ồn không đáng ngại, tiêu chuẩn cho mọi máy rửa bát. Thậm chí, độ ồn dưới 44dB gần như là không cần thiết.

Độ ồn máy rửa bát Bosch SMS46NI05E
Những bộ phận tạo nên độ ồn hoàn hảo 44dB cho máy rửa bát Bosch.

5.  Các tiện ích khác.

- Hệ thống phát hiện và ngăn chặn thiết hại nước Aqua Stop độc quyền của Bosch, có khả năng phát hiện và chống rò rỉ nước 100%.

Hệ thống chống rò rỉ nước của máy rửa bát
Hệ thống chống rò rỉ nước trên máy rửa bát Bosch SMS46NI05E.

- Chế độ vệ sinh khoang rửa (Machine Care). Bạn có thể sử dụng chế độ này kết hợp dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho máy rửa bát để làm sạch tổng thể máy khoảng 01 tháng 01 lần, hoặc bất cứ khi nào bạn nhận thấy máy quá bẩn, có mùi hôi…

- Aqua Sensor: Là hệ thống cảm biến để phát hiện dụng cụ đã sạch hay chưa, thông qua lượng thực phẩm dư thừa, dầu mỡ, chất tẩy rửa tồn đọng trong nước. Từ đó, máy sẽ tự động điều chỉnh lượng nước tiêu thụ, hoặc quyết định liệu quá trình rửa đã đủ hay phải tiếp tục.

- Load Sensor: Nhờ “cảm biến tải”, bạn có thể tiết kiệm nước và năng lượng hơn. Khi chỉ rửa số lượng ít dụng cụ, mức nước và mức năng lượng sử dụng sẽ được tự động lưu lại cho lần rửa sau. Cảm biến tốc độ sẽ tự động nhận diện mực nước. Nếu ở lần rửa sau mà nhiều đồ hơn, cảm biến sẽ nhận diện và tự động bổ sung thêm.

- Khay Dosing Assistant: hỗ trợ hòa tan viên rửa hoàn toàn.


Khay đựng viên rửa bát
Khay đựng viên rửa bát, hỗ trợ hòa tan hoàn toàn.

- VarioDrawers Pro: Giỏ đựng linh hoạt hơn, có thể kéo hẳn ra ngoài để cung cấp thêm không gian khi bạn cần đặt những vật dụng như dao kéo lớn, cái muôi,… Bạn cũng có thể hạ thấp giỏ để mở rộng không gian cho thêm các vật dụng nhỏ. Nhờ có các điểm tiếp xúc và các nút màu đỏ, bạn có thể thấy ngay lập tức vị trí và cách điều chỉnh ngăn kéo linh hoạt.

- Vật liệu thép không gỉ bền chắc, mặt trước máy chống bám dấu vấn tay.

- Bảng điều khiển dạng cơ, dễ sử dụng, hiển thị cảnh báo bằng đèn LED.

Máy rửa bát Bosch SMS46NI05E tại Bếp Thái Sơn
Ảnh thực tế máy rửa bát Bosch SMS46NI05E tại Bếp Thái Sơn.

Như vậy, với tất cả các tiện ích và công nghệ như trên, thêm xuất xứ chuẩn Đức - "Made in Germany" và giá thành không thể tốt hơn, Bosch SMS46NI05E xứng đáng là máy rửa bát đáng mua nhất tầm giá dưới 20 triệu.
Để được tư vấn chi tiết hơn và báo giá sản phẩm liên hệ trực tiếp tổ tư vấn bán hàng, kỹ thuật Bếp Thái Sơn 24/7 qua Hotline: 0243 960 6868/ 096 655 6868.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn.