Tết này, các chàng đang có ý định dẫn bạn gái về ra mắt gia đình hay các nàng dâu mới muốn trổ tài nấu nướng. Nhưng sau bữa tiệc là đống bát to đùng, là nỗi sợ cho mọi nàng dâu. Vậy hãy đễ máy rửa bát Fagor LVF – 13X giải quyết nỗi lo đó, bạn hãy dành thời gian đó để nói chuyện với mẹ chồng.

Những tính năng ưu việt của “người đồng hành” Fagor LVF – 13X:

Người bạn tốt

Máy rửa bát Fagor LVF – 13X được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha - Made in Spain. Hệ thống Aqua-Stop, tự động phát hiện và ngăn ngừa sự rò rỉ, trong trường hợp mất nước, máy sẽ tạm ngừng hoạt động, ngừng cấp nước và bơm nước ra ngoài, an toàn tuyệt đối.

Tự tin khoe cá tính với máy rửa bát Fagor LVF – 13X

Có máy rửa bát Fagor LVF – 13X Tết này nàng dâu yên tâm giữ bàn tay xinh

Người bạn nhẹ nhàng

Máy rửa bát Fagor LVF – 13X hoạt động có độ ồn thấp 48 dB(A). Nhẹ nhàng như tiếng suối róc rách. Bạn sẽ có không gian yên tĩnh ngồi trò chuyện cùng mẹ chồng để tăng thêm tình cảm mẹ con.

Người quản gia tiết kiệm

Máy rửa bát Fagor LVF – 13X tiết kiệm gấp đôi lượng tiêu thụ điện năng so với các sản phẩm khác trên thị trường. Hệ thống Eco-sensor tự động xác định độ sạch của nước, tái sử dụng giúp tiết kiệm 20% lượng nước, 40% năng lượng và thời gian. Lượng nước tiêu thụ: 12 lít, lượng tiêu thụ điện năng thấp nhất trên thị trường 0.89 kWh, đạt hạng A++ về mức tiêu thụ điện năng. Tự động điều chỉnh lượng nước và điện năng theo lượng bát đĩa cần rửa, vô cùng tiết kiệm.

Người trợ thủ đắc lực

Tay phun nước xoáy Cyclone Spray của máy rửa bát Fagor LVF – 13X giúp rửa siêu sạch nhờ việc tăng áp lực phun của nước lên tới 80%. Được trang bị chương trình rửa siêu tốc, nhanh nhất thị trường.Tuyệt đối khô sạch không còn hơi nước và hơi nóng sau khi kết thúc chương trình rửa. Giúp bạn không phải bận tâm những vết bẩn cứng đầu, thỏa mái thời gian trò chuyện với gia đình người yêu.

Cầu nối tình cảm mẹ chồng nàng dâu

Fagor LVF – 13X sẵn sàng làm cầu nối tình cảm mẹ chồng nàng dâu

Người giúp việc vâng lời

Fagor LVF – 13X có màn hình hiển thị kỹ thuật số: Hiển thị thời gian còn lại của chương trình. Hẹn giờ 19h. Vô cùng tiện lợi, giúp người nấu căn được thời gian hoạt động của máy để linh động làm các việc khác.

Người tùy tùng sạch sẽ

Công nghệ Hydroforming giúp thùng rửa chắc chắn, sáng bóng và sạch sẽ. Thân máy được làm bằng chất liệu thép không gỉ không để lại dấu vân tay.

Người đồng hành tin cậy

Máy rửa bát Fagor LVF – 13X được bảo hành 3 năm bởi nhà phân phối Fagor Tristar.

Phiếu bảo hành của Fagor

Phiếu bảo hành chính hãng khi mua máy rửa bát Fagor LVF – 13X tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Hiện tại, Siêu thị Bếp Thái Sơn đang bày bán máy rửa bát Fagor LVF – 13X với giá cả ưu đãi. Quý khách vui lòng đến hệ thống showroom Bếp Thái Sơn tại địa chỉ: 175 Nguyễn Lương Bằng và 346 Kim Ngưu để trực tiếp tham quan và mua sắm hoặc xem chi tiết sản phẩm tại đây.

Siêu thị Bếp Thái Sơn kính chúc Quý khách và toàn thể gia đình một năm mới hạnh phúc!

Siêu thị Bếp Thái Sơn - nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn