Ngày 20/10 của Phụ nữ Việt Nam sắp đến, cũng là dịp khiến các ông chồng phải đau đầu suy nghĩ quà tặng phù hợp để chiều lòng vợ. Tặng gì mới ý nghĩa và thiết thực? Tặng gì mới khiến chị em thích mê mà không cằn nhằn “tốn tiền”, “lãng phí”? Bếp Thái Sơn có một gợi ý cho cánh mày râu mua quà tặng vợ, tặng mẹ - Máy rửa bát – xu hướng gia dụng mới nhất trong các gia đình Việt.

Máy rửa bát
Mua quà gì tặng vợ dịp 20/10?

Tại sao nên tặng người phụ nữ của mình một chiếc máy rửa bát?

-      Phụ nữ phải cán đáng rất nhiều việc, từ việc cơ quan đến việc nội trợ, chăm sóc con cái. Một chiếc máy rửa bát sẽ giúp đỡ chị em một phần việc hậu kỳ sau bữa ăn. Họ sẽ không phải đứng mỏi lưng, mỏi chân trước bồn rửa cả tiếng đồng hồ nữa.

-      Máy rửa bát sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp chị em không phải ngâm tay trong nước giá lạnh mùa đông, càng không phải tiếp xúc nhiều với hóa chất tẩy rửa. Nỗi khổ vì bị sưng, bong da tay như thế nào thì chị em bị bệnh á sừng quá hiểu. Da tay phụ nữ là phải mềm mại, hồng hào, phải đẹp. Người phụ nữ nhàn nhã hay lam lũ, nhìn qua bàn tay sẽ biết. Đừng khiến người phụ nữ của mình phải khổ nếu mình có điều kiện.

-      Máy rửa bát rửa rất sạch, an toàn cho sức khỏe, diệt được cả vi khuẩn. Thiết bị này cũng tiết kiệm điện nước. Trung bình sử dụng khoảng 1 số điện mỗi lần rửa và dùng ít nước gấp 5 lần so với rửa bằng tay. Vì vậy, đối với cả gia đình thì máy rửa bát chỉ có lợi chứ không có hại.

-      Ngoài lề với các anh chồng mà bản thân chính là chiếc “máy rửa bát chạy bằng cơm”, hãy mua máy rửa bát tặng vợ để giải phóng chính mình các anh nhé!

Máy rửa bát
Máy rửa bát - Quà 20/10 to đùng tặng vợ

Tại sao chị em phụ nữ sẽ không bao giờ “chê” món quà này?

Máy rửa bát không chỉ giúp chị em bảo vệ đôi tay thon thả, không bị ngâm nước và hóa chất, mà còn giúp chị em có thêm thời gian rảnh để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân. Đây là tác dụng thực tiễn không thể chối cãi của máy rửa bát.

Nhưng quan trọng hơn cả, lý do mà chị em sẽ không bao giờ “chê” món quà này từ các ông chồng là vì họ biết, chỉ những người quan tâm đến mình nhất, hiểu cho nỗi vất vả của mình, thương mình, muốn cho mình được hạnh phúc, xinh đẹp mới nghĩ ra những món quà tinh tế và thiết thực như vậy. Nhiều người chỉ đơn giản mua bó hoa, ít mỹ phẩm,… những món quà chỉ coi như “có”, mang tính tượng trưng cho xong sẽ không thể nào so sánh với món quà mang cả “tấm lòng” như máy rửa bát.

Tất nhiên, tùy vào điều kiện và ngân sách của các anh, quà nào cũng quý, nhưng nếu điều kiện cho phép thì một chiếc máy rửa bát quả thật là món quà không thể hoàn mỹ hơn trong dip đặc biệt này.

Mặt khác, máy rửa bát đang trở thành xu hướng gia dụng mới nhất hiện nay. Việc được sở hữu một thiết bị theo “trend” mới sẽ khiến chị em cảm thấy tự hào, hãnh diện và cực kỳ thỏa mãn. Các anh có tin không? Chị em sẽ khoe ngay với bạn bè, người thân món quà mà các anh tặng đấy!

Máy rửa bát
Mua máy rửa bát làm quà tặng vợ tại Bếp Thái Sơn

Hiện, rất nhiều mẫu máy rửa bát nhập khẩu đang được bày bán tại showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn, quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu mời liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Truy cập: http://bepthaison.vn/khuyen-mai-bosch để tham khảo các chương trình khuyến mại mới nhất dành cho máy rửa bát dịp 20/10.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn