Hiện nay, máy rửa bát đang là một trong những thiết bị không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình Việt. Tuy nhiên, với một sản phẩm hiện đại, với nhiều chức năng, thì sự am hiểu về máy rửa bát của người tiêu dùng là không nhiều, dẫn đến những nhận định sai lầm hoặc không nhìn ra được hết những điểm tích cực mà máy rửa bát mang lại.

Nhiều người cho rằng máy rửa bát nhiều khi mang lại phiền phức như hiện tượng nghẹt rác, rửa xong phải lấy bát ra ngay. Rửa bằng máy tốn tiền điện, nước nên cảm thấy lưỡng lự khi mua sản phẩm. Tuy nhiên, với máy rửa bát Teka DW9 55S, bạn sẽ không phải bận tâm vì những vấn đề đó bởi máy rửa bát chính hãng Teka hội tụ những ưu điểm sau đây:

Máy rửa bát Teka DW9 55S

Máy rửa bát Teka DW9 - 55S tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

- Tiện dụng: Bạn không cần phải rửa qua bát trước khi cho vào máy. Với máy rửa bát Teka DW9 55S, bạn chỉ cần loại bỏ những đồ ăn còn thừa và cho bát ngay vào máy và khởi động chu trình rửa. Sau khi rửa xong bạn cũng không nhất thiết phải lấy bát ra ngay nếu không cần sử dụng, máy rửa bát Teka DW9 55S sẽ đóng vai trò như chiếc giá đựng bát đĩa cho gia đình bạn.

- Tiết kiệm: Máy rửa bát Teka DW9 55S chính hãng thực sự tiết kiệm điện và nước cho gia đình do được trang bị những công nghệ tiên tiến sau:

+ Máy rửa bát được trang bị hệ thống cảm biến thông minh Eco-Sensor, tự động nhận định lượng nước sạch và tái sử dụng nếu độ sạch đạt yêu cầu,  tiết kiệm đến 25% năng lượng nước, 40% năng lượng và thời gian.

Máy rửa bát Teka DW9 55S

Máy rửa bát Teka DW9 55S tốt không

Tiết kiệm điện: Với máy rửa bát Teka DW9 55S, điện trở sẽ không được kích hoạt nếu cảm biến nhiệt độ điện tử thấy chưa cần thiết, nhờ đó tiết kiệm được 40% điện năng tiêu thụ. Được trang bị hệ thống thông minh, rửa bằng thủy lực với lực phun từ mọi phía giúp đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu, thời gian rửa nhanh chóng giúp tiết kiệm nước, điện.

- Thiết kế hợp lý, thông minh: Giá đỡ của máy được thiết kế linh hoạt, có thể điều chỉnh được độ cao thấp nên giúp khoang rửa phù hợp với các kích thước khác nhau của đĩa. Các thao tác kéo trượt hoạt động nhẹ nhàng, chắc chắn. Máy còn có chân đỡ để bố trí các loại xoong nồi. Ngăn đựng dao đĩa phía trên có thể lấy ra riêng lẻ, tạo sự linh hoạt và tối ưu hóa không gian cho các ngăn còn lại.

- Hệ thống an toàn tuyệt đối: Với hệ thống Aqua-Stop tự động phát hiện và ngăn ngừa sự rò rỉ bên trong lẫn bên ngoài giúp cho máy rửa bát an toàn tuyệt đối cho bạn và cả gia đình.

- Chất liệu cao cấp: Máy rửa bát Teka DW9 55S được ưa chuộng bởi thiết kế sang trọng bằng thép không gỉ, từ vỏ bọc bên ngoài đến khoang rửa bên trong.

Máy rửa bát Teka DW9 55S

Máy rửa bát Teka luôn mang lại niềm vui hứng khởi cho chị em nội trợ

- Chế độ điều khiển bằng màn hình điện tử thông minh, mọi hoạt động và thông tin của máy đều được hiển thị rõ qua bảng điện tử và hệ thống đèn báo ở mặt trước. Chế độ hoạt động cả ngày và đêm kèm theo độ ồn cực thấp.

Trên thị trường thiết bị nhà bếp hiện nay có rất nhiều loại máy rửa bát với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và tính năng, giá cả khác nhau  đặc biệt là các thiết bị có nguồn gốc từ châu Âu. Tuy nhiên vượt lên mọi tiêu chuẩn khắt khe của thị trường nhà bếp, máy rửa bát Teka DW9 55S vẫn là một trong những thiết bị được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng.

Liên Hương
icon Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn