Robot hút bụi mặc dù không phải loại thiết bị gia dụng mới, nhưng ở Việt nam chúng thực sự vẫn chưa phổ biến. Sản phẩm có thể thay thế cây chổi quét nhà này vẫn còn là một tiềm năng lớn để khai thác. Tuy nhiên, mua robot hút bụi loại nào tốt? Đặc biệt, với nhiều gia đình mới làm quen với loại thiết bị này và có ngân sách đầu tư không cao, thì sử dụng sản phẩm nào phù hợp? Tại bài viết này, Bếp Thái Sơn gợi ý mua robot hút bụi tốt nhất tầm giá dưới 10 triệu để bạn tham khảo.

Robot hút bụi nào tốt giá dưới 10 triệu
Robot hút bụi nào tốt giá dưới 10 triệu?

Robot hút bụi Medion sản xuất và xách tay nguyên chiếc CHLB Đức là sản phẩm tiêu biểu và tốt nhất trong phân khúc giá dưới 10 triệu với các thông tin kỹ thuật sau:

Pin Li-ion (14,4V – 2500 mAh)
Thời gian hoạt động tối đa: 90 phút
Thời gian sạc: 4,5 giờ
Dung tích bình chứa bụi: 0,3L
Dung tích bình chứa nước (Đối với model có chức năng lau nhà): 250 ml
02 bàn chải hông quét bụi vào ống hút dưới chân.
Kích thước: Ø 30 cm
Chiều cao: 8,3 cm
Trọng lượng robot: 2.1 kg
Trọng lượng đầy đủ: 3.5 kg
Độ ồn: 65 dB
Điện sạc: 220V

Mặc dù có nhiều mẫu, nhưng Medion có 2 model tiêu biểu là MD18500 chuyên hút bụi và MD18501 vừa hút bụi kết hợp lau nhà với các thông số y hệt nhau, giá tiền chênh lệch khoảng 1 triệu. Sở dĩ giới thiệu đến bạn 2 sản phẩm này bởi đây là những mẫu đã được nhiều người dùng qua, review và đánh giá tốt. Do vậy, cả Bếp Thái Sơn và bạn sẽ cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn khi bán và mua hàng.

Medion-robot hút bụi tốt nhất tầm giá dưới 10 triệu
Giới thiệu Robot hút bụi Medion của Đức, tốt nhất tầm giá dưới 10 triệu

Quay lại với lý do tại sao robot hút bụi Medion lại là loại tốt nhất tầm giá dưới 10 triệu, có 5 minh chứng dưới đây:

1.  Hoạt động hiệu quả trên nhiều loại sàn

Robot hút bụi có thể hút hiệu quả từ các loại cặn rác kích thước trung bình đến liti như bụi, giấy ăn, lông động vật, tơ nhện, tóc, cơm khô, trang sức nhỏ… trên nhiều loại địa hình khác nhau từ sàn gỗ, sàn lát đá, gạch, cho đến thảm, ghế sopha… Bạn có thể lập trình theo giờ cho chúng hút bụi sàn nhà hằng ngày hoặc điều khiển trực tiếp để chúng hút bụi các mặt ghế da, ghế bọc vải của gia đình. Chúng cũng rất nhạy bén khi đổi môi trường, có thể tự điều chỉnh cho phù hợp khi thay đổi loại sàn đột ngột.

2.  Hệ thống cảm biến rất phát triển

Hệ thống cảm biến trên robot hút bụi Medion rất tân tiến. Chúng có thể xác định mức độ bẩn của từng khu vực sàn khác nhau và điều chỉnh để làm sạch chuyên sâu hơn. Ngoài ra, các cảm biến cũng được thiết kế với chức năng phát hiện vật cản, khu vực cấm hoặc khu vực ngã. Khi đâm phải chân bàn, ghế, tường, robot sẽ tự động chuyển hướng. Khi phát hiện khu vực cầu thang, bể bơi trong nhà, nó cũng có thể tự lùi và quay đầu để không bị ngã. Các cảm biến cũng phát hiện mắt thần tường ảo được chủ nhân gắn sẵn trước một khu vực nào đó, và chúng sẽ không đi vào khu vực đó.

Robot hút bụi nào tốt giá dưới 10 triệu
Dưới 10 triệu, nên mua robot hút bụi Medion "Made in Germany"

3.  Thời gian hoạt động tương đối lâu và không cần sự giám sát

Robot hút bui Medion của Đức có thể hoạt động liên tục tối đa 90 phút và tự động bắt đầu mà không cần thao tác trực tiếp hoặc bất cứ sự giám sát nào. Với khoảng thời gian này, nó có thể làm sạch hết một căn hộ hoặc căn phòng có không gian từ 40-60m². Trong lúc đó, bạn có thể không cần bận tâm mà thoải mái làm việc, nghỉ ngơi, giải trí. Sản phẩm này sinh ra là để phục vụ bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian để dành cho những việc ý nghĩa hơn.

4.  Kiểm soát dễ dàng

Bạn có thể kiểm soát hoạt động và điều khiển chúng thông qua thiết bị cầm tay hoặc cài đặt sẵn lịch trình hoạt động theo giờ cố định hằng ngày. Bên cạnh đó, bộ phận tường ảo đi kèm cùng bộ sản phẩm cho phép bạn ngăn robot đi vào những khu vực cấm mà bạn không muốn chúng hoạt động như nhà tắm, phòng chứa đồ, cửa ra sân… Bằng cách này hay cách khác, những chiếc robot hút bụi Medion luôn hoạt động theo ý muốn của bạn mà thao tác kiểm soát rất đơn giản.

5.  Sản phẩm bền và yêu cầu bảo trì rất thấp

Robot hút bụi là một trong số ít các loại thiết bị gia dụng rất ít cần bảo trì. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là thay hộp bụi thường xuyên, giặt vải lau nhà nếu model đó có thêm chức năng lau nhà. Vào mùa nồm tại Việt Nam, nếu sàn quá ẩm, bạn cũng không nên cho máy hoạt động nhiều vì hơi ẩm có thể làm ảnh hưởng đến linh kiện. Ngoài ra, hầu như chẳng có gì cần làm cho thiết bị loại này. Chúng có thể sử dụng liên tục nhiều năm mà chất lượng vẫn rất bền, tốt. Vì vậy đây là một sản phẩm rất đáng tiền mà chi phí bỏ ra thực sự không quá cao.

Medion-robot hút bụi tốt nhất tầm giá dưới 10 triệu
Robot hút bụi Medion chính hãng của Đức đang bày bán giá tốt tại Bếp Thái Sơn

Trên thị trường robot hút bụi, Medion không phải loại tốt nhất. Có những sản phẩm có giá lên tới vài chục triệu. Thế nhưng, nếu ngân sách của bạn chỉ cho phép đầu tư một chiếc máy hút bụi giá dưới 10 triệu thì không có lựa chọn nào đáng tiền hơn Medion. Một sản phẩm, bền, tốt, hiệu quả và đã được minh chứng qua rất nhiều người sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua robot hút bụi loại tốt giá tầm dưới 10 triệu như Medion, mời đến trực tiếp showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất. Xem khuyến mại cho dòng sản phẩm này TẠI ĐÂY.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn