Nhắc nến bộ nồi thuộc dòng Original Profi của Fissler, bất cứ ai cũng có ấn tượng bởi sự cao cấp và đắt đỏ của chúng. Nhưng hầu hết những người quan tâm đến sản phẩm này đều có đủ kiến thức để lĩnh hội được, chúng đắt là có lý do. Nếu đem so sánh bộ nồi từ Fissler Original Profi Collection với những bộ nồi khác, có thể kể ra một loạt những điểm bất tương xứng như chất liệu thép, công nghệ đúc, hiệu quả phân phối nhiệt, độ bền, thẩm mỹ… Tuy vậy, những vấn đề chi tiết ưu điểm của sản phẩm đã được nhắc rất nhiều lần trong các bài viết chuyên môn của Bếp Thái Sơn. Tại bài viết này, Bếp Thái Sơn muốn chỉ ra 1 vài mẹo nhỏ, không phải ai cũng biết cho những khách hàng đang sở hữu bộ nồi cao cấp hàng đầu thế giới này.

Nồi Fissler Pro
Fissler Original Profi Collection - Bộ nồi chất lượng hàng đầu thế giới

Mẹo giúp nồi Fissler Pro nấu ăn có hiệu quả như nồi áp suất.

Nồi Fissler Pro đặc biệt là dòng vung inox có một thiết kế đặc biệt trên nắp nồi – Vung lõm lòng chảo. Thiết kế lõm lòng chảo trên vung có một tiện ích là giúp hơi nước được tuần hoàn, đối lưu bên trong nồi. Khác với nồi vung kính hình vòm, khi hơi nước bốc lên và chạm vào bề mặt vung sẽ chảy ra xung quanh viền nắp, hơi nước chỉ được chuyển đổi khoảng 70%, còn lại có thể thoát ra ngoài bốc hơi mất, thì với nồi vung inox nắp phẳng của Fissler Pro có thiết kế lõm lòng chảo, hơi nước được ngưng tụ và đính hướng nhỏ giọt trực tiếp từ điểm sâu nhất trên vung (mặt dưới của lõm lòng chảo). Nhờ đó, lượng nước thất thoát ra ngoài cực ít, mà rơi trở lại bên trong nồi, trực tiếp lên món ăn, giúp món ăn nấu chín nhanh, mềm, mọng với lượng nước sử dụng ban đầu rất ít. Kết hợp với trọng lượng vung nồi Fissler Pro nặng hơn so với vung thường, mép nồi và vành nắp đều đồng thời rộng hơn, cực kỳ khít và ăn khớp. Giúp nồi hoạt động không kém nồi áp suất, giữ được tối ưu nhiệt lượng, hơi ẩm và dinh dưỡng lại bên trong.

Nồi Fissler Pro
Mẹo cực hay áp dụng với bộ nồi từ Fissler Pro của Đức

Mẹo hay của chúng ta là thúc đẩy quá trình này diễn ra nhanh và hiệu quả hơn. Lợi dụng nguyên lý và ý tưởng ban đầu của nhà sản xuất, sử dụng một vài cụcc đá lạnh, thả lên nắp nồi để hơi nước bên trong nhanh ngưng tụ hơn. Đồng thời, căn thời gian và tuyệt đối không mở vung kiểm tra nhiều lần. Mẹo này được các chuyên gia thử nghiệm và khuyến khích người dùng sử dụng. bạn sẽ thấy hiệu quả của nó đối với việc nấu ăn là cực kỳ tuyệt vời.

Nồi Fissler Pro
Mẹo biến nồi Fissler Pro có hiệu quả nấu ngang với nồi áp suất

Mẹo cài vung tiện dụng giúp thao thác nhanh, bàn bếp gọn gàng.

Thông thường khi nấu ăn, mỗi lần phải mở vung kiểm tra thực phẩm bên trong, bạn thường nhấc vung để lên mặt kính bếp, bàn bếp hoặc đặt bừa ở nơi nào đó tiện tay. Điều này có thể gây ra một số hệ quả như xước mặt kính, hơi nóng làm nứt mặt kính, hơi nước nhỏ ra bàn bếp, vung đặt linh tinh có thể gây lộn xộn và tốn thêm không gian trên bàn. Khi không cẩn thận, bạn còn có thể vô tình hất tay, quẹt tay làm rơi chúng chẳng hạn… Vì vậy, nhà sản xuất Fissler đã nghĩ ra 1 biện pháp giúp giải quyết vấn đề này. Nghĩa là tối ưu khả năng gọn gàng điều gắn kết giữa thân nồi và nắp vung để chúng ít rời xa nhau nhât có thể. Điều này dĩ nhiên không phải nồi nào cũng làm được và vấn đề là gắn kết thế nào. Một số thiết kế hiện đại của Fissler cho phép vung có thể cài vào tay cầm và mép nồi như Fissler Pro chẳng hạn. Điều này đòi hỏi tinh tế ở việc thiết kế mép nồi và vành vung phải có độ rộng nhất định, cũng như tay cầm làm điểm đỡ cũng phải có tầm cao tương xứng. Khi mua và sử dụng nồi, không phải ai cũng chú ý và nhận ra điều này. Vì vậy, Bếp Thái Sơn đặc biệt nhắc bạn chú ý, nhất là gia đình nào đang dùng bộ nồi Fissler Pro. Việc cài vung có thể đem lại các lợi ích đã nói kể trên. Nếu không tận dụng thì quả là đáng tiếc.

Nồi Fissler Pro
Mẹo cài vung chỉ áp dụng được với bộ nồi Fissler Pro

Như vậy, Fissler Pro không chỉ tuyệt vời nhờ chất thép chất lượng cao đặc, nặng, không bọt khí, hay thiết kế đáy đúc lõi nhôm hóa lỏng thiết kế Cookstar giúp phân phối nhiệt đều, không bao giờ cong vênh, lồi lõm… mà còn nhờ những thiết kế tinh xảo chứa đựng tâm huyết của những kỹ sư người Đức tay nghề cao.

Nồi Fissler Pro
Bộ nồi Fissler Pro được bày bán chính hãng, giá tốt tại Bếp Thái Sơn

Hiện bộ nồi từ Fissler Original Profi Collection chuẩn “Made in Germay” cả vung kính và vung inox đều đang được KHUYẾN MẠI cực shock, giá tốt nhất thị trường chỉ có tại Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm mời ghé thăm showroom hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn