Tủ lạnh Bosch là một trong những thiết bị chất lượng cao, thông minh và tiết kiệm nhất trong lĩnh vực sản xuất hàng điện lạnh. Bạn có thể kiểm chứng nhận xét trên qua một số công nghệ tuyệt với dưới đây của tủ lạnh Bosch. Sau đó, tự mình lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của gia đình.

Đại lý tủ lạnh Bosch
Tủ lạnh Bosch có một số công nghệ tuyệt vời

Chống đóng tuyết

Bạn không cần phải biết nó hoạt động như thế nào thì mới đánh giá cao sự hiện diện của nó. Công nghệ chống đóng tuyết của tủ lạnh Bosch thực hiện liên tục các công đoạn rã đông cường độ nhỏ để thực phẩm cũng như nội thất của tủ lạnh luôn được giữ ở trạng thái tốt nhất, mà không cần người dùng thỉnh thoảng phải làm việc này bằng tay. Bạn sẽ tìm thấy công nghệ chống đóng tuyết trên hầu hết các mẫu tủ lạnh của Bosch, nên một khi quyết định mua và sử dụng sản phẩm này, bạn có thể quên cái vấn đề rã đông này đi. Nó không phải là một mối bận tâm của bạn nữa. 

Tủ lạnh Bosch
Tủ lạnh Bosch chống đóng tuyết hiệu quả

Màn hình hiển thị trên cửa

Hầu hết các Serie 6 và một nửa Serie 4 của tủ lạnh Bosch đều có màn hình hiển thị mặt ngoài cửa. Nó cho bạn biết ngay lập tức các thông tin của tủ lạnh như nhiệt độ, độ ẩm… các cảm biến công nghệ cao ở bên trong liên tục đo lường nhiệt độ bên ngoài môi trường và điều chỉnh nhiệt phù hợp, để đảm bảo mọi bộ phận, khoang, ngăn bên trong đều ở nhiệt độ tối ưu. Màn hình ở mặt ngoài không chỉ để trông đẹp mắt, mặc đù đây chính là một trong những ưu điểm của chúng, mà chúng còn giúp tăng cường hiệu quả năng lượng vì bạn không cần phải mở cửa tủ để kiểm tra.

Đại lý tủ lạnh Bosch
Màn hình hiển thị và điều khiển trên mặt ngoài cửa tủ lạnh Bosch

Hiệu quả năng lượng cao

Việc chọn một thiết bị đạt nhãn năng lượng hạng A, có nghĩa là bạn có thể yên tâm về hiệu quả năng lượng. Các thiết bị của Bosch trong đó có tủ lạnh Bosch có thể đạt đến hạng A+++, tức là nó còn hiệu quả hơn 30% so với tiêu chuẩn, xếp hạng năng lượng cao nhất hiện có. Tủ lạnh Bosch có tích hợp cảm biến Inverter, giúp tủ lạnh cảm nhận được sự chênh lệch nhiệt độ và chỉ làm lạnh theo đúng nhu cầu cần thiết. Một số tính năng như Super Freeze/ Super Cooling, bạn có thể kích hoạt trước khi bổ sung thực phẩm mới, hạn chế biến động nhiệt độ, bảo vệ thực phẩm cũ và mới và tiết kiệm năng lượng hơn.

Đại lý tủ lạnh Bosch
Tủ lạnh Bosch là loại tủ lạnh tiết kiệm nhất thế giới

Tối ưu hóa độ tươi của thực phẩm

Hệ thống làm lạnh VitaFresh cho các khoang chuyên biệt của tủ lạnh Bosch được đánh giá là giữ tươi thực phẩm lâu hơn, nhờ các cài đặt nhiệt độ và độ ẩm chính xác tối ưu nhất. Ví dụ như thịt sẽ được giữ mát và khô, trong khi rau và trái cây lại được lưu trữ trong khu vực ẩm thiết kế đặc biệt để giữ đồ tươi và hạn chế khí thải từ thực phẩm có thể khiến hỏng theo dây chuyền. Đối với thịt, nếu bạn không dùng luôn thì cách bảo quản tốt nhất là cấp đông ngay và khi dùng sẽ bỏ ra rã đông lại. Tủ lạnh Bosch có thể giữ thực phẩm ở trạng thái đông lạnh từ 6-12 tháng.

Tủ lạnh Bosch
Tủ lạnh Bosch giữ tươi thực phẩm tối ưu bằng công nghệ VitaFresh

Động cơ và sự an toàn

Ít ai trong chúng ta đi mua ô tô lại lật mui xe để kiếm tra động cơ. Vì thực tế, ít người có đủ hiểu biết để làm việc đó, tương tự với tủ lạnh. Vì vậy điều quan trọng là phải chọn mua sản phẩm của một thương hiệu tin tưởng. Tất cả thiết bị làm lạnh của tủ lạnh Bosch đều vượt qua tiểu chuẩn an toàn hiện hành. Xây dựng trên một nền chống cháy nhiều lớp hoặc bằng kim loại, giải pháp kỹ thuật này đảm bảo mức độ bảo vệ cao chống lại sự cháy nổ từ các yếu tố bên trong lẫn bên ngoài. Điều đó thực sự quan trọng khi ta đang nhắc đến một thiết bị chạy liên tục, không ngừng nghỉ như tủ lạnh.

Công nghệ thông minh

Nếu bạn nghĩ rằng việc một chiếc tủ lạnh có khả năng order thực phẩm chỉ là chuyện hài nhảm, thì bạn phải nghĩ lại đi. Nếu bạn sống ở Đức và cập nhật thông tin mới về công nghệ, bạn sẽ biết rằng Bosch đang kết hợp với Amazone Prime để thí điểm tính năng này. Nhưng trước mắt tại thời điểm này, bạn có thể tận hưởng tủ lạnh Bosch có kết nối WIFI, gửi thông tin trực tiếp đến điện thoại thông minh của bạn và bạn có thể kiếm soát nó bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu. Một số khác, tủ lạnh Bosch còn có camera chụp ảnh lại tình trạng mới nhất của tủ lạnh và gửi đến điện thoại của bạn, cho phép bạn biết mình cần phải mua bổ sung thêm gì trên đường tan làm, mà không cần về nhà kiểm tra tủ.

Tủ lạnh Bosch
Tủ lạnh Bosch với công nghệ điều khiển từ xa

Tiêu biểu là công nghệ Home Connect, bạn có thể sử dụng chúng để tối ưu hóa thiết bị của mình. Bật tủ lạnh ở chế độ nghỉ khi bạn đi xa và cho nó hoạt động bình thường trở lại khi bạn sắp quay về. Kích thước cũng không phải vấn đề, Bosch vẫn tích hợp các công nghệ hiện đại nhất không chỉ trên các mẫu 2 cánh mà cả những sản phẩm nhỏ hơn.

Vậy, cuối cùng một chiếc tủ lạnh siêu thông minh hoàn toàn không xa vời chút nào với những công nghệ tuyệt vời trên của tủ lạnh Bosch. Quý khách có nhu cầu tham khảo và mua sắm tủ lạnh Bosch, mời liên hệ hoặc đến trực tiếp showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Xem thêm TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối. 

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn