Chỉ dao động từ 11 đến 20 triệu bạn đã sở hữu cho mình model bếp từ Bosch hot nhất. Mua bếp từ Bosch giá tốt đầu năm tại Bếp Thái Sơn.

Nhắc đến bếp từ Bosch người tiêu dùng nghĩ ngay đến chất lượng của thương hiệu gia dụng nổi tiếng từ lâu đời này. Bếp từ Bosch nói riêng và thiết bị gia dụng Bosch nói chung được định hình bởi chất lượng tốt nhất. Cha đẻ của Bosch - Robert Bosch đưa ra triết lý xuyên suốt rằng: “Tôi không thể tưởng tượng được rằng ai đó có thể kiểm tra một trong những sản phẩm của tôi và thấy nó kém hơn bằng bất kỳ cách nào. Vì lý do đó, tôi luôn phải giám sát chặt chẽ và kiểm tra kỹ càng tất cả các sản phẩm, để nó là sản phẩm tốt nhất”. Chính chất lượng của sản phẩm đã giúp nó luôn ở vị trí số 1 trong các cuộc thi quốc tế và hơn hết là sự lựa chọn đầu tiên của người tiêu dùng.

Mua bếp Bosch giá tốt đầu năm

Mua bếp Bosch giá tốt đầu năm

Chất lượng của bếp từ Bosch không chỉ được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao mà còn được người thường ngày tiếp xúc với hàng chục hãng bếp và nhận hàng trăm đơn bếp cũng khẳng định chất lượng của Bosch là nhất. Chị Vũ Thị Huyền – nhân viên bán hàng 6 năm tại Bếp Thái Sơn chia sẻ rằng: “Sáu năm bán hàng trăm nghìn bếp từ của hàng chục hãng bếp khác nhau, nhưng chỉ có bếp từ Bosch là ít lỗi nhất. Bếp từ Bosch khách gửi về bảo hành chủ yếu do vỡ mặt kính, còn máy móc bên trong rất ít khi phải bảo hành. Lấy ví dụ cụ thể như quạt gió của bếp Bosch chết máy vẫn hoạt động bình thường. Hơn nữa, trong những năm gần đây, Bosch ra một loạt các mẫu bếp từ mới, có bếp mỗi vùng nấu một sò công suất riêng, ổn định công suất và tuổi thọ cho bếp”.

Bếp từ Bosch PUJ611BB1E giá sốc tại Bếp Thái Sơn

Bếp từ Bosch PUJ611BB1E giá sốc tại Bếp Thái Sơn

Không chỉ nổi tiếng về chất lượng, bếp từ Bosch còn được lựa chọn nhiều bởi sự đa dạng thiết kế, mẫu mã của nó. Thiết kế sang trọng thường được các căn hộ cao cấp, khu nghỉ dưỡng cấp cao lựa chọn. Kích thước phong phú từ nhỏ đến lớn, phù hợp mọi không gian bếp. Công suất bếp lớn phù hợp với gia đình đông người, nhất là những bữa tiệc ngày Tết.

Chất lượng đến từng chi tiết của bếp từ Bosch

Chất lượng đến từng chi tiết của bếp từ Bosch 

Chính sự hoàn hảo từ chất lượng đến thiết kế, bếp từ Bosch là niềm mơ ước của nhiều người nội trợ. Vậy đây chính là thời điểm tốt nhất để mua bếp từ Bosch với giá tốt nhất. Bếp Thái Sơn tri ân khách hàng đầu năm mới 2019, triển khai chương trình: GIÁ SỐC MỖI TUẦN, trong đó bếp từ Bosch là những sản phẩm “Vedette” nên có giá cực sốc.

Mỗi tuần một giá sốc tại Bếp Thái Sơn

Mỗi tuần một giá sốc tại Bếp Thái Sơn

Để biết chi tiết giá bếp từ Bosch truy cập chuyên trang khuyến mại Bosch của Bếp Thái Sơn, còn để tham khảo nhiều sản phẩm khác vui lòng xem tại khuyến mại chung.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn