Trên thị trường hiện nay đang bày bán la liệt các sản phẩm bếp điện từ khiến người tiêu dùng không định hình được bếp điện từ loại nào tốt là như thế nào. Siêu thị bếp Thái Sơn xin gửi đến bạn đọc những thông tin bổ ích để phân biệt đâu là bếp điện từ loại tốt, đâu là hàng kém chất lượng.

Một chiếc bếp điện từ tốt có xuất xứ rõ ràng và thường là những loại sản phẩm có xuất xứ từ các nước Châu Âu như  Fagor, Bosch, Teka, Cata... Loại bếp điện từ này được sản xuất trên công nghệ tiên tiến,hiện đai,với chất liệu mặt kính chịu lực đặc biệt,mẫu mã sang trọng. Ngoài ra chúng còn nổi bật với những tính năng ưu việt mà các loại bếp điện từ thông thường không có như:

1. Cảnh báo nhiệt lượng còn dư

Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp việc sử dụng bếp an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng.

2. Cảnh báo chống tràn

Nếu bếp phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp điện từ sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo. Sau đó, bạn có thể lau sạch chúng rất dễ dàng và không lo bị bỏng.

Mua bếp điện từ loại nào tốt

Bếp điện từ với kiểu dáng hiện đại, sang trọng

3. Khóa an toàn trẻ em

Khi khóa an toàn trẻ em được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động. Bằng cách đó, giúp bạn bảo vệ bọn trẻ trong suốt quá trình nấu nướng.

4. Hiệu quả nấu nướng cao nhất

Khi sử dụng bếp điện từ hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 90% và tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng.

Mua bếp điện từ loại nào tốt

Bếp điện từ an toàn cho người tiêu dùng

5. Bề mặt luôn mát lạnh, tiết kiệm điện năng

Toàn bộ bề mặt vùng bếp từ luôn mát lạnh trong thời gian đun nấu bởi chỉ phần tiếp xúc với đáy bộ nồi từ được đun nóng nên bạn có thể vừa nấu nướng vừa lau chùi vệ sinh cho mặt bếp và như thế sẽ tuyệt đối tiết kiệm điện năng.

6. Dễ dàng vệ sinh

Bề mặt của vùng bếp từ luôn mát lạnh, các loại cặn bẩn hay thức ăn rơi vãi không bao giờ bị cháy hay dính bết. Bạn có thể lau sạch chúng rất dễ dàng chỉ với một chiếc khăn ẩm và không lo bị bỏng.