Đỏ lửa 3 ngày Tết no ấm cả năm là phong tục từ bao đời nay của người Việt. Nhưng cuộc sống hiện đại, Tết để tận hưởng, ít ai còn hì hụi nấu bếp than, bếp ga. Do đó, năm mới Kỷ Hợi đang đến gần nhiều người đến Bếp Thái Sơn mua bếp từ đón Tết.

Năm mới dùng bếp từ mới để có những trải nghiệm thú vị và những giây phút vào bếp trổ tài nấu nướng đầy hứng khởi. Năm 2019 Kỷ Hợi là năm con lợn, năm được nhiều người cho rằng an nhàn, phú quý, giàu sang sẽ đến với mọi nhà. Do đó, những ngày đầu năm mới dùng bếp từ mới chỉ cần bấm bấm, lướt lướt vài cái là bạn có thể cùng gia đình tận hưởng không khí ấm cúng ngày Tết, thay vì hì hụi nấu nướng cả ngày với chiếc bếp cũ kỹ.

Mua bếp mới đón năm Kỷ Hợi

Mua bếp mới đón năm Kỷ Hợi

Vậy nên chọn mua loại bếp từ nào để phục vụ tốt nhất nhu cầu nấu ăn dịp Tết? Bếp từ Bosch sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn trổ tài nấu ăn dịp Tết này. Bếp từ Bosch có công suất lớn nhất so với các hãng bếp từ trên thị trường hiện nay. Với công suất 4600W – 7400W, bếp từ ba của Bosch gia nhiệt nhanh, thức ăn nhanh chín và đảm bảo dinh dưỡng cũng như hương vị của món ăn. Cộng với chức năng Power Boost sẽ giúp bất cứ người nội trợ nào cũng trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Nhất là vào dịp Tết, nhu cầu nấu nướng cao, những bữa tiệc đông người thì bếp từ Bosch là lựa chọn phù hợp nhất.

Bếp từ Bosch là lựa chọn lý tưởng cho dịp tết

Bếp từ Bosch là lựa chọn lý tưởng cho dịp tết

Hơn nữa, bếp từ Bosch có kích thước lớn, vùng nấu rộng và một số model mới nhất có vùng nấu linh hoạt nên việc nấu nướng với số lượng lớn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Thậm chí, với vùng nấu linh hoạt, bạn có thể nấu nguyên một con cá to với cái nồi “khủng”. Không chỉ là ngon mà còn đẹp mắt, hấp dẫn người ăn.

Bếp từ Bosch hội tụ những tính năng hiện đại nhất

Bếp từ Bosch hội tụ những tính năng hiện đại nhất

Một điểm cộng nữa của bếp từ Bosch là chất lượng hoàn hảo của nó. Đảm bảo dù nấu hết công suất những ngày Tết bạn cũng không phải lo bếp không may “lăn quay” ra ăn vạ. Đầu năm đi sửa bếp không được may cho lắm nên việc mua bếp chất lượng vô cùng quan trọng trong thời điểm này.

Tết là dịp nhà nhà tân trang lại nhà cửa, bếp núc nên lựa chọn mua bếp từ Bosch là lý tưởng. Bởi bếp từ Bosch mang vẻ đẹp sang trọng, thời thượng nên nó sẽ trở thành điểm nhấn cho căn bếp trong dịp Tết này.

Trợ thủ đắc lực của bà nội trợ trong Tết này

Trợ thủ đắc lực của bà nội trợ trong Tết này

Năm mới sở hữu bếp từ mới để rước lộc đầu năm sung túc. Cũng trong dịp đón chào năm mới Kỷ Hợi 2019, Bếp Thái Sơn triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Để biết chi tiết, vui lòng xem trên trang khuyến mại.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn