Trong năm, bạn đã từng ao ước sở hữu chiếc bếp từ Châu Âu nhưng điều kiện kinh tế chưa cho phép. Thì nay, cơ hội mua bếp từ Châu Âu giá rẻ cuối năm tại Bếp Thái Sơn đã đến. Còn chần chừ gì nữa, mà không nhanh chân đến với các chương trình khuyến mại của Bếp Thái Sơn.

Bếp từ Châu Âu luôn là cái tên được người tiêu dùng hào hứng săn đón. Bởi chất lượng của dòng bếp từ này luôn đứng hàng đầu, độ bền vượt trội. Chính lý do đó mà giá của nó không hề rẻ, để sở hữu được một chiếc bếp từ này người dùng thường mua vào thời điểm cuối năm để được hưởng giá khuyến mại thấp nhất.

Mua bếp từ Châu Âu giá rẻ dịp cuối năm

Mua bếp từ Châu Âu giá rẻ dịp cuối năm tại Bếp Thái Sơn

Cuối năm, nhằm kích cầu mua sắm tất cả các các ngành nghề kinh doanh đều “bung lụa” các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Không nằm ngoài quy luật của thị trường, thị trường thiết bị bếp cũng trăm hoa đua nở dịp cuối năm. Dịp mà người người, nhà nhà tất bật đi sắm Tết. Ai cũng muốn mua cho gia đình mình những sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất. Do đó, khách hàng rất dễ “lạc” vào rừng thông tin sản phẩm và “loạn” giá.

Bếp từ Châu Âu mang lại không gian bếp sang trọng cho căn bếp

Bếp từ Châu Âu mang lại không gian bếp sang trọng cho căn bếp

Là một khách hàng sáng suốt, nên chọn những địa chỉ uy tín trên thị trường lâu năm để đặt niềm tin mua sắm. Đó là kinh nghiệm đúc kết của rất nhiều khách hàng thông thái. Như chị Dương Thị Hạnh – Ba Đình – Hà Nội chia sẻ bí quyết để luôn chọn được bếp từ chính hãng, giá tốt: “Thông thường, cuối năm tôi mới đi mua sắm thiết bị bếp cho gia đình để nấu nướng dịp Tết. Bởi thời điểm đó, lượng hàng về nhiều, sản phẩm mới và nhiều chương trình khuyến mại nhất. Nhưng người tiêu dùng cũng rất dễ bị loạn giá và loạn thông tin. Vì vậy nên chọn những địa chỉ lớn, uy tín lâu năm trên thị trường để mua sắm. Và tôi là “khách hàng ruột” của Bếp Thái Sơn. Mỗi khi có nhu cầu mua sắm thiết bị bếp, đồ gia dụng tôi đều đến đây mua hàng”.

Bếp từ Châu Âu có xuất xứ chuẩn, tem mác, bảo hành đảm bảo, khó làm giả

Bếp từ Châu Âu có xuất xứ chuẩn, tem mác, bảo hành đảm bảo, khó làm giả

Siêu thị Bếp Thái Sơn là địa chỉ phân phối và cung cấp thiết bị bếp, đồ gia dụng hàng đầu Việt Nam. Có uy tín 15 năm trong lĩnh vực này, Bếp Thái Sơn nổi tiếng với các thương hiệu bếp từ Châu Âu như: Fagor, Bosch, Cata, Nodor, Chef’s, D’mestik,… Trong đó, bếp từ Fagor đã gắn bó với tên tuổi của Bếp Thái Sơn từ những ngày đầu thành lập. Bếp từ Fagor đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng bởi xuất xứ chuẩn Châu Âu. Luôn có CO, CQ và Packing List đi kèm mỗi sản phẩm. Bảo hành 03 năm lâu nhất thị trường, chế độ hậu mãi luôn hậu hĩnh.

Bếp từ Fagor IF - 730AS được nhiều người lựa chọn dịp cuối năm

Bếp từ Fagor IF - 730AS được nhiều người lựa chọn dịp cuối năm

Cũng trong dịp cuối năm nay, Fagor là hãng có chính sách khuyến mại hậu hĩnh nhất. Đồng kết hợp với hãng, Bếp Thái Sơn gia tăng khuyến mại và lựa chọn cho khách hàng. Chính vì thế, mua bếp từ Fagor tại Bếp Thái Sơn vào thời điểm này là lý tưởng nhất. Với 15 triệu, bạn có thể sở hữu chiếc bếp từ ba Fagor IF – 730AS mà bao người hằng ao ước trong năm. Hay tiết kiệm được gần chục triệu so với mấy tháng trước, khi mua siêu phẩm bếp từ Fagor IF – 700CS. Cập nhật giá tốt nhất của bếp từ Fagor, vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại Fagor.

Chào năm 2017, đón năm 2018 Bếp Thái Sơn có nhiều chương trình khuyến mại lớn

Chào năm 2017, đón năm 2018 Bếp Thái Sơn có nhiều chương trình khuyến mại lớn 

Ngoài bếp từ Fagor, bạn cũng có thể lựa chọn rất nhiều bếp từ Châu Âu khác như Bosch, Nodor, Cata,…với giá “mềm” nhất trong năm. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại trang khuyến mại chung.

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn