Bếp từ Chef’s được nhiều người nội trợ Việt tin tưởng lựa chọn. Vậy đâu là địa chỉ mua bếp từ Chef’s có lợi cho người tiêu dùng? Và mua bếp từ Chef’s tại Bếp Thái Sơn được lợi gì?

Bếp từ Chef’s phù hợp với thói quen sử dụng, nhu cầu sử dụng và nhiệt đới hóa với thời tiết khí hậu Việt Nam nên được nhiều người dùng Việt lựa chọn. Bếp từ Chef’s có hai nguồn gốc: Một là sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức, hai là được sản xuất từ nước thứ ba như Malaysia, Indonesia. Bếp được ứng dụng công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm điện, so với bếp từ không có Inverter bếp từ Chef’s tiết kiệm được 5 – 10% điện năng. Được trang bị linh kiện từ những hãng nổi tiếng thế giới như mâm từ E.G.O, mặt kính Schott Ceran. Cùng tích hợp nhiều tính năng tiện lợi như: 9 mức công suất cộng với chức năng Booster; chức năng ủ ấm; cản báo nhiệt dư; khóa an toàn trẻ em;...

Mua bếp từ Chef’s tại Bếp Thái Sơn lợi gì?

Mua bếp từ Chef’s tại Bếp Thái Sơn lợi gì?

Chính vì những yếu tố đó, bếp từ Chef’s được lòng người dùng Việt. Nhiều khách hàng quan tâm địa chỉ mua bếp từ Chef’s ở đâu để được hàng chính hãng lại được lợi về giá. Bếp Thái Sơn là địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị bếp uy tín, trong đó có bếp từ Chef’s. Vậy bếp từ Chef’s tại Bếp Thái Sơn lợi gì?

Mua bếp từ Chef’s tại Bếp Thái Sơn cái lợi lớn nhất là về mẫu mã sản phẩm. Là đối tác chiến lược của nhà phân phối Chef’s tại Việt Nam nên Bếp Thái Sơn được ưu tiên về hàng hóa, mẫu mã mới nhất. Sản phẩm đa dạng, mẫu mã phong phú, có đầy đủ các model bếp hot nhất để khách hàng lựa chọn như: EH – DIH888, EH – DIH888P, EH – DIH366, EH – DIH321.

Bếp từ Chef’s EH – DIH888V sản phẩm mới độc quyền của Bếp Thái Sơn

Bếp từ Chef’s EH – DIH888V sản phẩm mới độc quyền của Bếp Thái Sơn

Đặc biệt trong tháng 06 vừa rồi, Bếp Thái Sơn thiết kế, đặt hàng và độc quyền model bếp từ Chef’s EH – DIH888V. Đây là sản phẩm tích hợp những ưu điểm vượt trội những model bếp từ hot nhất của Chef’s và mang thiết kế sang trọng Châu Âu. Dù mới lên kệ tại Bếp Thái Sơn ngày 29 tháng 06, nhưng model bếp từ này đã cháy hàng ngay tức khắc. Để tìm hiểu về sản phẩm mới này, tham khảo các bài viết:

- Chef’s EH – DIH888V: Phá cách vùng nấu dấu cộng

- Bếp từ Chef’s EH – DIH888V: Sắc xảo với bo viền kim loại

- Những khách hàng đầu tiên mua bếp từ Chef’s EH – DIH888V

Để đặt hàng, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0243.960.6868.

Cái lợi thứ hai khi mua hàng tại Bếp Thái Sơn bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chu đáo. Điều này được khẳng định bởi chính những đánh giá, phản hồi của khách hàng: “Cảm ơn cháu đã tư vấn cho bác một sản phẩm rất tốt, dễ sử dụng và rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bác. Bác dễ dàng thao tác điều khiển bếp, hai vùng nấu đơn giản mà bao quát. Bác rất ưng sản phẩm bếp từ Chef’s EH – DIH888V của Bếp Thái Sơn.” Bác Hảo – Đống Đa – Hà Nội.

Khách hàng mê mẩn bếp từ Chef's EH - DIH888V

Khách hàng mê mẩn bếp từ Chef's EH - DIH888V

Nhân viên tư vấn của Bếp Thái Sơn giàu kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm, tư vấn cho khách hàng sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian nhà khách hàng. Chỉ rõ ưu nhược điểm của từng sản phẩm, so sánh chúng với nhau để khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Cái lợi thứ ba là về giá và nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Giá mua bếp từ Chef’s tại Bếp Thái Sơn bao giờ cũng tốt hơn trên thị trường, bởi ba lý do: Đối tác chiến lược, nhà phân phối và nhiều chương trình khuyến mại. Để cập nhật giá, vui lòng truy cập chuyên trang khuyến mại Chefs.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn