Trong không khí tưng bừng đón Tết Nguyên Đán gần kề, các gia đình đang tất bật sắm sửa đón năm mới. Thị trường thiết bị bếp đang hot hơn bao giờ hết. Đặc biệt, các mẫu bếp đôi rất được săn đón do quan niệm mang lại sự cân bằng, hòa hợp và phát triển trong gia đình. Mặt khác, thiết bị nhà bếp thương hiệu Bosch nổi tiếng trên khắp thế giới với nhiều ưu điểm như luôn phát triển công nghệ mới, tính năng đa dạng, thiết kế thẩm mỹ ...Nhân dịp này, Siêu thị Bếp Thái Sơn khuyến mại đặc biệt dành riêng cho mẫu Bếp từ đôi Bosch PMI - 968MS.

Theo chính sách khuyến mại của công ty, trong khi nhiều mẫu bếp Bosch khác được tặng ấm thời trang Elo Bombee trị giá 1.400.000 vnđ thì riêng mẫu Bosch đôi PMI - 968MS được tặng bộ nồi từ Elo Smaragd 5 (Made in Germany) trị giá lên tới 5.600.000 vnđ (Giá niêm yết).

Khuyến mại bếp từ đôi Bosch PMI 968MSMua bếp từ đôi Bosch PMI - 968MS được tặng ngay bộ nồi cao cấp nhập khẩu Elo Smaragd (Made in Germany)

Mẫu bếp đôi của Bosch PMI - 968MS nổi bật với mặt kính nguyên khối nhập khẩu từ Đức - Schott Ceran. Điều khiển cảm ứng với dải nhiệt 9 mức công suất. Có tính năng tự động nhận diện nồi, và tự động tắt khi không sử dụng. Tích hợp các chức năng an toàn như khóa trẻ em, cảnh báo nhiệt dư, chống tràn.

Lưu ý:

Bộ nồi từ Elo Smaragd là quà tặng đi kèm sản phẩm. Nếu quý khách không muốn nhận quà, thì có thể nhận tiền mặt và được chiết khấu thẳng vào giá sản phẩm.

Bếp từ Bosch PMI - 968MS tại Bếp Thái Sơn, được nhập khẩu chính hãng, có chứng nhận và bảo hành từ nhà nhập khẩu. Đánh giá về chất lượng của bếp từ đôi, chúng tôi có thể khẳng định chưa từng có một phản hồi không tốt nào về sản phẩm từ người đã từng sử dụng. Vì vậy, quý khách có thể yên tâm về xuất xứ và chất lượng của sản phẩm.

Bảo hành chính hãng của bếp từ đôi Bosch PMI - 968MS

Bảo hành chính hãng và tem phụ trên mặt sau sản phẩm bếp từ đôi Bosch PMI - 968MS

Bếp từ đôi Bosch PMI - 968MS cùng bộ nồi từ cao cấp Elo Smaragd sẽ đồng hành cùng bạn làm ra những món ăn ngon cho gia đình trong dịp Tết sum vầy. Mọi thông tin chi tiết khuyến mại xin liên hệ với Siêu thị Bếp Thái Sơn theo Hotline Mr. Sơn 0936 55 68 68, hoặc trực tiếp đến showroom Bếp Thái Sơn để tham quan và mua sắm.

Bếp Thái Sơn kính chúc quý khách năm mới an khang, thịnh vượng!

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn