Nhắc đến bếp từ cao cấp nhập khẩu, Fagor chưa bao giờ vắng mặt trong Top 5 những thương hiệu bếp từ cao cấp được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Với những ưu thế như thương hiệu lớn mạnh, sản xuất thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp, độc quyền một nhà nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam, sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng, đa dạng mẫu mã, bảo hành lâu nhất thịt rường. Fagor trong lòng người tiêu dùng Việt Nam trong suốt những năm qua luôn có một vị thế đặc biệt đáng tin cậy.

Bếp từ Fagor Tây Ban Nha
Fagor CNA Group là thương hiệu thiết bị nhà bếp số 1 Châu Âu

Hiện nay, Tristar là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thiết bị Bếp Fagor tại Việt Nam, và Siêu thị Bếp Thái Sơn là Đại lý cấp 1 chính hãng hạng xuất sắc E+ lớn nhất của Tristar.

Một trong những lý do bạn nên chọn mua sản phẩm tại đại lý đó là việc bạn được mua sản phẩm mà có chiết khấu. Nếu bạn mua sản phẩm tại showroom, điều đó có nghĩa là bạn phải mua đúng giá niêm yết của Hãng. Trong khi, các đại lý với lợi thế là hợp tác lâu dài, hợp đồng nhập hàng số lượng lớn, nên thường sẽ chiết khấu thêm cho khách để cạnh tranh và đẩy sản phẩm ra thị trường. Với mục đich này, bạn càng mua ở các đại lý chính hãng cấp cao, bạn càng mua được sản phẩm với giá tốt và chuẩn.

Cùng với việc hợp tác ngay từ khi Fagor còn là một thương hiệu non trẻ làm quen chập chững với thị trường, Bếp Thái Sơn là công thần góp phần quảng bá thương hiệu Fagor Tây Ban Nha đến với người tiêu dùng Việt. Hằng năm luôn đứng trong TOP các đại lý xuất sắc với doanh số cao nhất. Được khách hàng đánh giá là tư vấn chuẩn, kỹ thuật chuyên nghiệp, nội dung tỉ mỉ, có tính đầu tư và đặc biệt là giá bán tốt nhất.

Chính những điều này đã khẳng định muốn mua bếp từ Fagor, không thể không qua tham khảo Bếp Thái Sơn. Và Bếp Thái Sơn chính là câu trả lời cho câu hỏi: Mua bếp từ Fagor chính hãng ở đâu uy tín, giá tốt?

Hãy kiểm tra bằng cách truy cập website: fagor.com.vn và tra danh mục đại lý, hoặc gọi đến tổng đài Hãng và hỏi “Mên mua bếp từ Fagor chính hãng ở đâu?”, “Bếp Thái Sơn có phải đại lý hàng đầu bếp từ Fagor không?” – Bạn sẽ có câu trả lời.

Mua bếp từ Fagor chính hãng ở đâu
Bếp Thái Sơn là Đại lý chính hãng lớn nhất của Fagor Việt Nam

Siêu thị bếp Thái Sơn cam kết:

-    100% hàng chuẩn chính hãng, có hóa đơn, chứng từ đầy đủ, minh bạch.

-   Đầy đủ mẫu mã, cập nhật sản phẩm mới sớm nhất và tuyển lọc các mẫu bếp từ được review tốt nhất tư vấn cho khách hàng.

-    Khuyến mại hấp dẫn, giá tốt nhất.

-    Hàng có sẵn trong kho, lắp đặt, phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo theo yêu cầu khách hàng.

-    Hàng lỗi do nhà sản xuất, đổi trả trong vòng 7 ngày. Công tác bảo hành nhanh chóng, nhiệt tình.

Mua bếp từ Fagor chính hãng ở đâu giá tốt
Kho hàng thiết bị nhà bếp Fagor Tây Ban Nha

Nếu thủ tục kiểm tra địa chỉ mua hàng uy tín để mua bếp từ chính hãng đã xong, Bếp Thái Sơn mời bạn tham khảo các chương trình khuyến mại mới nhất của Fagor TẠI ĐÂY. Liên hệ trực tiếp 0243 960 68 68 hoặc ghé thăm showroom tại 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, hà Nội để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn