Tết này, bạn vừa có thể rủng rỉnh hầu bao tiêu Tết lại vừa có bếp từ mới nấu cỗ. Mua bếp từ giá sốc tại Bếp Thái Sơn mọi thứ đều có thể.

Cuối năm, nhu cầu mua sắm tăng cao. Để tri ân khách hàng đồng thời giúp mọi nhà đều có thể rinh bếp từ mới đón Tết, Bếp Thái Sơn triển khai chương trình: “Giá sốc mỗi tuần”.

Mua bếp từ giá sốc tại Bếp Thái Sơn

Mua bếp từ giá sốc tại Bếp Thái Sơn

Tuần này – tuần đầu tiên triển khai chương trình, Bếp Thái Sơn sẽ khuyến mại cực sốc những sản phẩm bếp từ hot nhất như: Bosch PUJ611BB1E; Bosch PXX675DC1E; Chef’s EH –DIH888; Nodor IPS – 37B1BK; Nodor IBS – 37B1/A.

Bếp từ Bosch PUJ611BB1E có xuất xứ Tây Ban Nha. 03 vùng nấu có kích thước lần lượt: 22cm, 21cm, 14,5cm tương thích kích cỡ nồi từ nhỏ đến lớn. Dải điều chỉnh công suất 17 cấp độ cho mỗi vùng nấu, cho phép kiểm soát nhiệt tối ưu, phù hợp với từng phương thức chế biến rán, xào, luộc, hấp,… Tổng công suất lên đến 4600W, so với mức giá nhỉnh hơn chục triệu thì đây là model bếp từ có công suất tương đối lớn. Là sản phẩm hot nhất trong tuần đầu tiên của chương trình: Giá sốc mỗi tuần, nên bếp từ Bosch PUJ611BB1E có giá vô cùng sốc: 11.950.000đ. Bạn có thể lục tung khắp các showroom, đại lý bếp từ tại Việt Nam, chưa nơi nào có giá sốc như thế.

Bếp từ Bosch PUJ611BB1E giá sốc 11.950.000đ

Bếp từ Bosch PUJ611BB1E giá sốc 11.950.000 đồng

Nhanh tay bấm vào link: Giá sốc mỗi tuần để xem chi tiết và nhanh chân đên Bếp Thái Sơn để rinh ngay sản phẩm này về nhà để phục vụ dịp Tết này.

Siêu phẩm thứ 2 là bếp từ Bosch PXX675DC1E. Thuộc series 8 của Bosch, được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha. Bếp có 08 vòng từ, 02 vòng từ là một vùng nấu. Điểm đặc biệt của bếp là mỗi vòng từ có 1 sò công suất. Điểm này khác hoàn hoàn so với các bếp từ khác là dù bếp có nhiều vòng từ cũng chỉ có 1 sò công suất. Điều này giúp bếp ổn định công suất và tăng tuổi thọ cho bếp. Công suất 7400W và 17 cấp độ gia nhiệt phá vỡ mọi thách thức trong nấu ăn.

Bếp từ Bosch PXX675DC1E vùng nấu linh hoạt

Bếp từ Bosch PXX675DC1E vùng nấu linh hoạt

Chỉ 20.500.000 đồng bạn có thể sở hữu ngay chiếc bếp từ Bosch PXX675DC1E xịn sò này.

Tiếp theo là model bếp từ Chefs EH – DIH888, nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức - Made in Germany, được ứng dụng công nghệ biến tần (Inverter) siêu tiết kiệm điện. Ứng dụng này giúp bếp sử dụng tần số cao hơn từ 40 KHz đến 60 KHz, cho phép công suất bếp chạy ổn định ở mức thấp nhất là 300W. Khả năng duy trì chính xác và ổn định ở ba mức nhiệt thấp là 65º, 75º, 85º. Mức nhiệt lý tưởng cho các món ninh, hầm, giữ ấm, hâm nóng.

Bếp từ Chefs EH – DIH888 - Made in Germany, ứng dụng công nghệ biến tần Inverter

Bếp từ Chefs EH – DIH888 - Made in Germany, ứng dụng công nghệ biến tần Inverter

Trong chương trình: Giá sốc mỗi tuần, Bếp Thái Sơn khuyến mại cực sâu xuống còn hơn 18 triệu đồng.

Sau cùng, là hai model bếp từ của Nodor – Made in Spain. Thứ nhất là bếp từ Nodor IPS – 37B1BK với 02 vùng nấu siêu lớn 28cm và 01 vùng nấu 20 cm, “thách thức” mọi kích cỡ nồi. Ba vùng nấu linh hoạt và siêu lớn như vậy bếp đáp ứng đủ nhu cầu nấu nướng của gia đông người hay những bữa đại tiệc dịp Tết này. Nếu gia đình có không gian bếp nhỏ hơn, có thể lựa chọn model bếp từ Nodor IBS – 37B1/A có một vùng nấu phải 22cm, và hai vùng nấu trái 18cm tự nhận diện nồi nấu.

02 model bếp từ của Nodor – Made in Spain

02 model bếp từ của Nodor – Made in Spain

Cũng nằm trong chương trình này, khách hàng có thể sở hữu hai model bếp từ của Nodor trên với giá cực hot.

Trên đây, là những model bếp từ hot nhất trong tuần đầu tiên của chương trình: Giá sốc mỗi tuần. Theo dõi trang khuyến mại của Bếp Thái Sơn để cập nhật những sản phẩm giá sốc các tuần tiếp theo.

Bếp Thái Sơn hân hạnh đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thiết bị bếp chất lượng với mức giá tốt có lợi cho người dùng nhất có thể.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn