Fissler Profi hay tên đầy đủ là Fissler Original Profi Collection là bộ sưu tập nồi nổi tiếng nhất của thương hiệu đồ gia dụng Đức Fissler. Nhiều năm liền sản phẩm được đánh giá là bộ nồi tốt nhất thế giới, với nhiều minh chứng rõ ràng. Bộ nồi đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng mê đồ bếp chất lượng cao. Vậy mua bộ nồi Fissler Profi ở đâu chuẩn Đức, giá tốt?

Mua bộ nồi Fissler Profi ở đâu
Bộ nồi Fissler Profi chuẩn sản xuất tại Đức

Trước tiên, hãy cùng Bếp Thái Sơn điểm lại những minh chứng khẳng định Fissler Profi là bộ nồi inox cao cấp tốt nhất thế giới.

-      Chất thép: thép không gỉ 18/10 là loại thép cao cấp ứng dụng nhiều trong sản xuất đồ gia dụng chất lượng cao hiện nay. Nhưng không phải thép 18/10 nào cũng có chất lượng như nhau. Với Fissler, chất thép không có bất kỳ tạp chất hay vi nhựa nào nên thoải mái dùng trong lò nướng, không lo nồi giải phóng chất độc hại vào thức ăn. Thành và đáy nồi dày dạn và cho đến nay, Fissler Profi vẫn cứ là bộ nồi nặng nhất (nặng mới tốt và bền).

-      Kết cấu đáy: Người Đức sẵn sàng cưa đôi nồi để chứng minh chất lượng nồi của họ. Kết quả, lõi nhôm giữa của đáy nồi Fissler Prifi dày đến 7mm, hơn đáy nồi thường 2-3mm. các lớp đáy được dập khít không một chút bọt khí nào (không có yếu tố giảm truyền nhiệt). Lõi nhôm dày cũng là yếu tố giúp nhiệt được phân phối đều, kể cả khi lửa chỉ tập trung ở một khu vực nhất định cũng không gây ra hiện tượng cháy cục bộ. Thêm vào đó là thiết kế Coostar giúp cân bằng hệ số giãn nở để nồi không bao giờ bị cong vênh, lồi lõm.

Mua bộ nồi Fissler Profi ở đâu
Đáy Fissler Profi dày hơn hẳn đáy nồi thường

-      Khả năng cách nhiệt, chịu lực: Người Đức còn đem máy dò nhiệt để kiểm tra mức độ cách nhiệt của nồi Fissler Profi. Kết quả, các khu vực quai vung và quai bên của nồi đủ mát để cầm nắm cả trong lúc nấu, không gây nguy hiểm cho người dùng. Trong khi, quai nồi có thể chịu được trọng lượng 150kg. Cũng bởi vậy mà Fissler tự tin khẳng định, nồi của họ có thể dùng hàng trăm năm không hỏng, qua nhiều thế hệ.

-      Thiết kế vung: Vung inox của nồi Fissler Profi nặng và khít với mép nồi, có thiết kế lõm lòng chảo giúp hơi nước không thoát ra ngoài mà đối lưu liên tục. Điều đó giúp thức ăn nhanh chín nhờ áp suất và nhiệt độ cao, đồng thời luôn mềm mọng và giữ được dinh dưỡng, hương vị trọn vẹn.

Mua bộ nồi Fissler Profi ở đâu
Thử nghiệm đo nhiệt đối với bộ nồi Fissler Profi

Danh tiếng của Fissler được truyền lại qua nhiều thế hệ người Đức, với tư tưởng “đồ bếp của Fissler là tốt nhất”. Fissler chú trọng vào chất lượng và sự cổ điển, nên chúng ta có thể thấy nhiều năm liền Fissler Profi không hề bị bỏ mẫu hay thay đổi thiết kế và cũng không hạ giá thành. Theo quan điểm của Bếp Thái Sơn, thà rằng đầu tư một lần mà dùng lâu dài vẫn tiết kiệm hơn là phải mất công mua nhiều lần. Nên Fissler profi là bộ nồi inox tốt nhất mà bạn nên mua để đảm bảo sức khỏe, thể hiện đẳng cấp và bền bỉ cùng năm tháng trong gia đình bạn.

Mua bộ nồi Fissler Profi ở đâu
Đồ bếp Fissler - chất lượng số 1 thế giới

Mua bộ nồi inox Fissler Profi ở đâu chuẩn, giá tốt?

Nồi Fissler hiện không có hàng giả. Chỉ cần dưới đáy nồi có đày đủ ba chữ “Made in Germany” thì chắc chắn đó là sản xuất chuẩn sản xuất tại Đức. Và hiện tại thì có rất nhiều bên phân phối, bán lẻ sản phẩm này. Xách tay cũng có mà nhập khẩu số lượng lớn cũng có. Bếp Thái Sơn với kinh nghiệm kinh doanh đồ gia dụng Fissler nhiều năm trên thị trường, chuyên cung cấp đồng bộ, đa dạng các bộ nồi inox Fissler, nồi áp xuất, chảo chống dính,… cùng phụ kiện kèm theo. Bộ nồi Fissler Profi đang được KHUYẾN MẠI cực tốt trên toàn hệ thống của Bếp Thái Sơn. Mời quý khách quan tâm ghé thăm showroom hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Mua bộ nồi Fissler Profi ở đâu

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn