Chảo chống dính là sản phẩm bạn phải mua không chỉ một lần trong đời, trừ khi đó là chảo gang. Chúng lại còn là loại dụng cụ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng. Do vậy, việc chọn mua chảo chống dính để dùng cũng cần bạn phải cân nhắc và nghiên cứu thật kỹ. Bếp Thái Sơn khuyên bạn, nếu không có cách nào chứng thực chất lượng, hãy chọn mua hàng nhập khẩu chuẩn, thương hiệu uy tín từ các nước có tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu như Đức, Pháp, Nhật Bản… Cách này gần như có thể giúp bạn yên tâm đến hơn 50%. Trong đó, có một thương hiệu chảo chống dính Bếp Thái Sơn khuyến khích bạn nên sử dụng vì qua nhiều review của khách hàng, chúng được đánh giá là an toàn, bền, chống dính tốt và giá thành hợp lý – Chảo chống dính Hokua của Nhật. Vậy sử dụng chảo Hokua bạn được lợi ích gì?

Mua chảo chống dính Hokua của Nhật
Chảo chống dính Hokua chuẩn "Made in Japan"

1.  Lợi ích về sức khỏe.

Sử dụng chảo chống dính Hokua của Nhật, bạn có thể giảm thiểu tối đa lượng dầu mỡ sử dụng để chiên xào. Vì chảo kháng dính rất tốt nên kể cả với rất ít dầu, thức ăn cũng không bị bám dính. Nhờ đó, khẩu phần ăn hằng ngày sẽ trở nên lành mạnh, tốt hơn cho sức khỏe.

Mặt khác, lớp phủ chống dính của chảo Hokua được chứng minh là hoàn toàn không chứa PFOA, không gây hại cho sức khỏe người dùng. Khả năng chịu nhiệt cao hơn chảo chống dính thường lên tới 300°C. Hokua cũng là chảo chống dính có đặc tính kháng xước tốt nhất hiện nay, có thể chịu được sự mài mòn từ cả dụng cụ bằng kim loại. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, bạn không lo các vụn chống dính bị bong tróc và lẫn vào thức ăn.

Mua chảo chống dính Hokua của Nhật
Phủ chống dính tuyệt đối an toàn của chảo Nhật

2.  Tiết kiệm chi phí mua chảo.

Quyết định mua và sử dụng chảo chống dính Kokua của Nhật, bạn có thể tiết kiệm được kha khá chi phí sinh hoạt. Thứ nhất, bởi vì chảo có thể nấu được trên mọi loại bếp, tương thích tuyệt đối với bếp từ, mà bạn không cần phải mua nhiều chảo để dùng cho nhiều bếp, mà chỉ cần mua duy nhất một chiếc đủ dùng theo nhu cầu mà thôi. Thứ hai, cũng bởi vì lớp phủ chống dính của chảo Hokua quá bền, nên thời gian sử dụng của chúng lâu, ít phải thay thế như những chảo chống dính khác, nên bạn cũng tiết kiệm được thêm tiền đổi chảo mới. Thứ ba, chảo Nhật Hokua có giá quá tốt. So với chảo nhập khẩu từ Đức hay Pháp, thì chảo Nhật có giá thành hợp lý hơn nhiều, giúp bạn tiết kiệm một nửa chi phí đầu tư ban đầu.

Mua chảo chống dính Hokua của Nhật
Dùng chảo Nhật tiết kiệm chi phí tối đa cho người dùng

3.  Nấu ăn ngon, thoải mái, linh động.

Chảo chống dính Hokua của Nhật đến trong nhiều thiết kế và kích cỡ, từ chảo nông lòng, sâu lòng, đến chảo tròn, chảo vuông, đủ size từ 20 đến 28cm, cho bạn tha hồ lựa chọn và sử dụng đúng mục đích nấu. Ví dụ chảo vuông được khuyến khích là nên dùng để chiên trứng, chiên bánh, sẽ có tạo hình đẹp mắt. Chảo sâu lòng có thể dùng để xào, nấu như nồi… Kết cấu đặc thù dập nguyên khối nhiều lớp hỗ trợ bắt từ ổn định, phân phối nhiệt đều lên cả thành chảo, nên Hokua đun nấu rất nhanh và ngon, nhất là với các món xào.

Mua chảo chống dính Hokua của Nhật
Chảo Nhật được lòng người tiêu dùng

Mặt khác, vì kết cấu nguyên khối, không dán đáy, kết hợp cán cầm gắn bằng đinh tán, nên chảo rất dễ vệ sinh, ít bị bám cặn dầu mỡ. Tay cầm thiết kế thuôn gọn, cân đối, phù hợp với người có bàn tay nhỏ, cùng trọng lượng chảo không quá nặng, giúp người nội trợ cầm nắm, di chuyển, thao tác dễ dàng, không bị đau mỏi cổ tay, cánh tay như dùng các loại chảo khác, điển hình như chảo Châu Âu.

Mua chảo chống dính Hokua của Nhật
Mua chảo chống dính Hokua của Nhật chính hãng, giá tốt tại Bếp Thái Sơn

Với 3 lợi ích cơ bản mà bạn có được khi sử dụng chảo chống dính Hokua của Nhật, Bếp Thái Sơn tin rằng đây là một trong những loại chảo tốt nhất và phù hợp nhất của người Việt. Bạn có thể tìm mua chảo Nhật tại các shop xách tay, nhập khẩu hàng gia dụng Nhật Bản. Song, nếu muốn mua được chảo Nhật chính hãng với giá tốt nhất, hãy ghé thăm showroom hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và hỗ trợ chu đáo. Xem chi tiết khuyến mại hấp dẫn cho các sản phẩm chảo chống dính Nhật Bản Hokua tại: http://bepthaison.vn/khuyen-mai-chao-nhat

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn