Chảo từ đáy liền là một trong những loại chảo dùng cho bếp từ được người tiêu dùng săn đón nhất hiện nay. Nhờ được nhiều người từng sử dụng review là loại chảo bắt từ rất tốt, không kén bếp, mà gia đình nào đang dùng bếp từ cũng muốn mua được một chiếc chảo từ đáy liền để dùng. Tuy nhiên, để mua được một sản phẩm chất lượng tốt cũng không phải một việc dễ dàng. Dựa trên kinh nghiệm bán hàng và đánh giá của người tiêu dùng, Bếp Thái Sơn gợi ý cho bạn một sản phẩm: Mua chảo từ đáy liền nên chọn Hokua Nhật Bản.

Chảo từ đáy liền
Chảo từ đáy liền thương hiệu Hokua nội địa Nhật Bản

Tại sao Thương hiệu chảo Hokua của Nhật lại được tin cậy và đáng để bạn chọn mua?

Thứ nhất, như hầu hết các loại chảo từ đáy liền khác, chảo đáy liền Hokua cũng có cấu tạo đa lớp dát mỏng, rồi dập khuôn. Cấu tạo này liên tiếp từ đáy lên tận mép chảo. Và điều đó có nghĩa là trọng lượng chảo sẽ được dàn trải đồng đều và chảo trở nên cân đối hơn. Các lớp kim loại dát mỏng sẽ giúp chảo nhận nhiệt nhanh gấp đôi thậm chí gấp 3 lần chảo thường. Chảo nóng nhanh và phân phối nhiệt đều khắp bề mặt. Bạn có thể đun nấu gần như ngay lập tức mà không cần chờ đợi chảo nóng lâu. Thậm chí, việc nhận nhiệt trực tiếp nhanh chóng có thể giúp thức ăn, đặc biệt là các món xào ngon hơn, rau xanh, thịt chín ngọt mềm, không bị chảy nước, không bị khô. Rất nhiều khách hàng của Bếp Thái Sơn đặc biệt thích chảo Hokua vì chúng nấu ăn rất ngon.

Chảo từ đáy liền
Mua chảo từ đáy liền nên chọn Hokua Plateado của Nhật, chuẩn "Made in Japan"

Thứ hai, ngoài việc cân đối trọng lượng chảo, nhận nhiệt nhanh, phân phối nhiệt đều thì chảo từ đáy liền Hokua còn được đánh giá cao về chất lượng phủ chống dính. Hãng này sử dụng loại phủ chống dính cao cấp hàng đầu loại Platinum của Teflon, có khả năng chịu nhiệt cực cao lên tới 300°C, hơn hẳn so với chảo chống dính thông thường. Ngoài ra, cấu tạo 3 lớp liên tiếp dạng vi hạt khoáng có tính trơ và liên kết chặt chẽ, phủ chống dính này như một lưới ma trận có khả năng co dãn nhất định và kháng xước đặc biệt tốt, ngay cả với sự ma sát của những dụng cụ nấu bằng kim loại. Một số trường hợp chảo vì bị đun nóng quá lâu mà không có thức ăn dẫn đến việc đáy bị lồi, mà lớp phủ bề mặt không hề bị nứt, tách hay bị phá hủy. Hiện, có lẽ chỉ có chảo từ đáy liền Hokua của Nhật Bản mới có chống dính bền như thế.

Chảo từ đáy liền
Phủ chống dính cao cấp và an toàn cho sức khỏe của chảo từ đáy liền Nhật Bản

Thứ ba, Bếp Thái Sơn đã thử nghiệm nấu chảo từ đáy liền Hokua Nhật Bản trên tất cả các loại bếp từ đang được bày bán tại Bếp Thái Sơn bao gồm cả những loại bếp cao cấp thương hiệu quốc tế Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Ý,… bếp hàng đặt OEM, bếp sản xuất tại Thái Lan, Malay, Trung Quốc… Và kết quả là chảo không kén bếp. Cho dù nấu trên loại bếp nào thì chảo Hokua vẫn nhận từ rất tốt và đun nấu ổn định. Mặt khác, với lợi thế là hàng nội địa Nhật Bản, chảo sản xuất cho chính người Nhật dùng nên tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe của chảo được thẩm định kỹ. Thiết kế tỉ mỉ hướng đến người dùng. Đặc biệt phù hợp với người nội trợ Châu Á, tiêu biểu là phụ nữ, người có tuổi với sức cổ tay yếu và bàn tay nhỏ. Chảo rất dễ vệ sinh, có tuổi thọ cao và giá thành thuộc phân khúc đại đa số có thể chi trả.

Chảo từ đáy liền
Chảo đáy liền Nhật Bản có thiết kế phù hợp với người nội trợ Châu Á

Tóm lại, không có gì là quá đắt nếu bạn đem chúng để cân đo đong đếm với sức khỏe của bản thân và gia đình. So với những chiếc chảo có giá chỉ vài trăm mà bạn có thể dễ dàng bỏ tiền ra mua và tặc lưỡi chê đắt với chảo của Đức của Nhật thì có thể trong một vài năm tới, bạn sẽ phải bỏ ra gấp trăm lần như thế để chi trả viện phí. Do đó, việc đầu tư một loại chảo an toàn, dùng được bếp từ, tiện dụng, bền bỉ như Hokua là điều thông minh nhất mà một người nội trợ nên làm.

Chảo từ đáy liền
Mua chảo từ đáy liền chuẩn Nhật nội địa tại showroom Bếp Thái Sơn

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo chảo từ đáy liền Hokua của Nhật, mời xem chi tiết giá sản phẩm tại TRANG KHUYẾN MẠI CHẢO TỪ NHẬT BẢN hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn