Ghi nhận sự hợp tác hiệu quả sau 14 năm giữa Fagor Tristar và Siêu thị Bếp Thái Sơn, Fagor có chương trình khuyến mãi sâu chưa từng có. Theo đó khách hàng khi mua sắm tại siêu thị Bếp Thái Sơn sẽ được chiết khấu 35% bếp từ Fagor và 35%+2% cho chương trình mua chung.

Khuyến mãi lớn 35% + 2 bếp từ Fagor

 Khuyến mãi sâu chưa từng có trong các năm trước của Fagor

Cụ thể khi khách hàng mua sản phẩm bếp từ Fagor sẽ được chiết khấu ngay 35% vào giá niêm yết của nhà sản xuất.

Ngoài ra, với từ hai đơn hàng trở lên mỗi đơn hàng đều có sản phẩm bếp từ Fagor thì khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi từ chương trình "mua chung". 

Trường hợp 1: Hai khách hàng mua hai hoặc 3 đơn hàng khác nhau tại cùng một thời điểm thì sẽ được chiết khấu thêm 2% vào giá niêm yết bếp từ của hai hoặc 3 đơn hàng đó.

Trường hợp 2: Hai đơn hàng mua khác thời điểm thì đơn hàng thứ hai khi thanh toán sẽ được chiết khấu thêm 2% vào giá niêm yết của bếp từ.

Giúp khách hàng sở hữu những chiếc bếp ưng ý, cao cấp, hiện đại với giá tốt nên chương trình đã được đón nhận rất nhiệt tình từ khách hàng. Ví dụ như trường hợp của chị Thùy Dương vừa sắm một chiếc bếp từ Fagor cho nhà mới ở chung cư Time City xong thì vài ngày sau chị quay lại mua thêm một chiếc để tặng mẹ. Chị nói rằng nhờ chương trình khuyến mãi này và cũng vì dùng chiếc bếp từ mới mua chị thật sự cảm thấy hài lòng mà chị đã nảy ra ý tưởng mua bếp tặng mẹ luôn cho dịp tết này. Với hai chiếc bếp từ, với hai hóa đơn khác nhau chị lại được chiết khấu thêm 2% nhờ chương trình “ mua chung”, giúp chị tiết kiệm thêm một món tiền sắm tết. Có thể thấy chị rất mui mừng và hào hứng khi đem bếp từ về cho mẹ.

Hóa đơn mua hàng của chị Thùy Dương tại Bếp Thái Sơn

Đã có rất nhiều trường hợp tương tự trường hợp của chị Thùy Dương như là giới thiệu người thân đến mua, mua để tặng, mua thêm…

Anh Lê Hoàng Dương, nhà ở Royal CiTy cũng là một khách hàng cũ của Siêu thị Bếp Thái Sơn với đơn hàng lên đến hơn trăm triệu đồng. Khi được hỏi Vì sao anh lại mua nhiều sản phẩm một lúc như vậy không tiếc tiền sao thì anh trả lời:

“Tôi đã nghiên cứu tìm hiểu và chuẩn bị tiền cả năm rồi xem hãng nào tốt, loại nào thì phù hợp. Rồi tôi quyết định mua Fagor. Tôi đợi đến cuối năm để mua liền một lúc sẽ có khuyến mãi và cả hàng hóa phong phú cho mình chọn, trong năm thì cái mình thích có cái nó lại không có. Không thiệt tí nào cả khi mua gì mình có kế hoạch trước. Bây giờ tôi tiết kiệm đến cả mấy chục triệu nhờ đợi đến chương trình khuyến mãi, mà lại có đồ mới dùng tết thấy hào hứng hơn”

Siêu thị bếp Thái Sơn khá ngạc nhiên trước sự thành công của chương trình và cảm thấy được hòa chung niềm vui hân hoan của khách hàng, nhất là những vị khách mua bếp về tặng vợ, tặng mẹ, tặng em gái…

Chương trình vẫn đang tiếp tục diễn ra, khuyến mãi 35% Fagor thì sẽ kết thúc vào ngày 5/2/2016. Chương trình sẽ kết thúc ngay khi hết hàng. 

Đặc điểm của thiết bị nhà bếp cao cấp Châu Âu là hàng về theo đợt do phải mất thời gian từ 2 đến 4 tháng vận chuyển theo đường thủy. Bởi vậy để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Siêu thị Bếp Thái Sơn tạo điều kiện cho khách hàng gọi điện đặt hàng trước. Khi đó nếu vẫn đang trong thời hạn của chương trình mà hàng đang hết thì Siêu thị Bếp Thái Sơn vẫn sẽ giữ chiết khấu theo chương trình khuyến mãi cho bạn khi thanh toán, khi có hàng.

Hãy nuôi dưỡng tâm hồn của ngôi nhà – bạn sẽ có một tổ ấm                                                                                                                                                                                      

  Thanh Vân
Siêu thị Bếp Thái Sơn