Với những gia đình đông người thì việc mong muốn mua một chiếc máy rửa bát công suất lớn là điều đương nhiên. Nhưng nếu hầu hết các sản phẩm trên thị trường đều chỉ đạt tới công suất 08-14 bộ, thì Fagor đã cho ra mắt 3 model máy rửa bát 3 giàn với công suất rửa 15 bộ, đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Và các sản phẩm máy rửa bát của Fagor cũng sở hữu công nghệ và tính năng xuất sắc, xứng đáng với sự đầu tư của khách hàng.

Mua máy rửa bát 15 bộ chọn Fagor
Mua máy rửa bát 15 bộ - Chọn Fagor

Về thương hiệu, Fagor có lẽ chỉ thua những tên tuổi lớn đến từ Đức như Bosch, Siemens, Miele,… chứ chắc chắn hơn nhiều so với các thương hiệu Việt đặt sản xuất hàng tại nước khác theo hình thức OEM. Dù sao, Fagor cũng từng có một thời tiếng tăm lẫy lừng khắp Châu Âu, và nếu không bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng tài chính thì có lẽ hiện nay nó sẽ ngang hàng hoặc hơn cả Bosch về lĩnh vực thiết bị bếp. Việc bị chuyển nhượng lại thương hiệu cho nhiều tập đoàn khiến quá trình sản xuất và PR bị gián đoạn và Fagor bị mất đi vị thế vốn có trước đây của nó. Tuy nhiên, với bất kỳ ai mong muốn mua một chiếc máy rửa bát chuẩn Châu Âu, có thương hiệu nổi tiếng thì Fagor sẽ là một trong những cái tên bạn nên tham khảo.

Mua máy rửa bát 15 bộ chọn Fagor
Fagor - thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng tại Châu Âu

Về công suất chứa 15 bộ, Fagor sở hữu 03 model “xịn sò” hàng đầu hiện nay như 3LVF-63AUW (độc lập), 3LVF63IT (âm tủ), 3LVF-63SSSI (bán âm). Trong đó, 3LVF-63AUW là model máy độc lập với gam màu đen nhám chủ đạo, thiết kế sang trọng, tông màu trầm tính, là model cao cấp nhất của Fagor. Sở hữu loạt công nghệ hiện đại như: UVON, tự hé cửa, sấy quạt gió, cảm ứng phát hiện rò rỉ, động cơ không chổi than, 3 giàn rửa với 3 đầu phun, tích hợp 08 chương trình rửa với các lựa chòn kèm theo như rửa bán tải, sấy tăng cường, diệt khuẩn tăng cường,… Sản phẩm đạt hạng năng lượng A+++ với tiêu thụ 9L nước và 0.846kWh. Độ ồn chỉ 41dB. Nhìn qua, có thể thấy model này của Fagor tương đường máy rửa bát Bosch Serie 6 trở lên.

Mua máy rửa bát 15 bộ chọn Fagor
Máy rửa bát 15 bộ của Fagor nhiều tính năng hữu ích

Ngoài 3LVF-63AUW, Fagor còn có máy 15 bộ âm tủ là 3LVF-63IT và bán âm 3LVF-63SSSI. Bản âm tủ xịn hơn với 09 chương trình rửa (với 3 lựa chọn rửa thông minh tự động), kết hợp các chế độ chọn kèm như sấy tăng cường, tráng tăng cường và rửa bán tải. Hệ thống 3 giàn rửa 3 cánh phun. Hệ thống cảm biến phát hiện rò rỉ. Công nghệ khử mùi ION+. Model này xếp hạng năng lượng kém hơn model độc lập 3LVF-63AUW một bậc nhưng vẫn khá tiết kiệm. Duy có độ ồn hơi cao – 45dB, nhưng khi bạn lắp âm tủ thì chắc chắn độ ồn này không đáng kể và không ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dùng. Ngược lại, dòng bán âm thì xếp hạng năng lượng lại cao hơn. Và với việc mặt điều khiển lộ ra, sản phẩm trở nên trực quan hơn, giúp người dùng dễ sử dụng hơn. Số lượng chương trình rửa cũng giống với máy độc lập 15 bộ. Đây là mẫu bán chạy cực kỳ của Fagor nhờ thiết kế đẹp với giá thành cạnh tranh chỉ tầm hơn 20 triệu.

Mua máy rửa bát 15 bộ chọn Fagor
Máy rửa bát bán âm và âm tủ 15 bộ Fagor bán rất đắt hàng

Với việc thiết kế 3 giàn rửa với công suất chứa lên tới 15 bộ, nhiều người lo ngại máy rửa bát Fagor khó có thể làm sạch hiệu quả. Song, sản phẩm lại có tới 3 đầu phun nước cho từng giàn rửa. Điều này có thể đảm bảo bát đĩa của bạn dù nhiều và ở vị trí nào cũng đều được làm sạch đến từng ngóc ngách. Fagor cũng được đánh giá là loại máy tích hợp đa dạng chương trình rửa. Hệ thống sấy cũng hiệu quả và tiết kiệm nhờ kết hợp hé cửa và quạt gió. Fagor là thương hiệu máy rửa bát tuyệt vời dành cho bất cứ ai có nhu cầu mua máy rửa bát chuẩn Châu Âu mà có ngân sách thấp khoảng từ mười đến hơn 20 triệu. Ngoài ra, Fagor cũng là hãng xây dựng được chế độ bảo hành rất tốt, với 3 năm bảo hành tại nhà toàn quốc. 

Mua máy rửa bát 15 bộ chọn Fagor
Máy rửa bát Fagor có 3 cánh phun để đảm bảo hiệu quả làm sạch trên cả 3 giàn rửa

Hiện, các loại máy rửa bát Fagor đang được bày bán và phân phối chính hãng bởi Siêu thị Bếp Thái Sơn – Đại lý fagor uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua máy rửa bát nói chung và thương hiệu Fagor loại 15 bộ nói riêng, mời liên hệ trực tiếp với Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Tham khảo thêm KHUYẾN MẠI FAGOR để cập nhật các ưu đãi hiện hành.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn