Nhắc đến máy rửa bát Bosch, người tiêu dùng nghĩ ngay đến những sản phẩm rửa sạch sẽ nhất, tiết kiệm nhất và bền bỉ nhất. Trong đó, các model máy rửa bát Bosch thuộc Serie 8 không chỉ tốt mà còn được ứng dụng công nghệ mới và hiện đại hơn nhiều Serie đời cũ. Không chỉ có nhiều chương trình rửa hơn, sấy khô hiệu quả hơn, mà chúng còn tiết kiệm hơn và cho bạn những trải nghiệm mới mẻ hơn. Vậy trong số những mẫu máy rửa bát Bosch Serie 8 thì model nào tốt? Nếu chọn mua một sản phẩm tiêu biểu thì nên mua mẫu nào? Hãy cùng đi tìm câu trả lời với Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Mua máy rửa bát Bosch Serie 8 nào tốt
Máy rửa bát Bosch Serie 8 hiện đại nhất

Máy rửa bát Bosch Serie 8 tốt nhất -  SMS88TI36E

1.  Máy rửa bát Bosch hiện đại nhất cho đến thời điểm hiện tại 2019.

Không phải ai cũng có thể nhận biết được điều này nếu không thường xuyên tiếp xúc với nhiều sản phẩm. Làm sao để biết SMS88TI36E là mẫu máy rửa bát Bosch mới và hiện đại nhất trong số các mẫu máy rửa bát Bosch Serie 8? Xin quý vị chú ý vào đuôi “36E” trong tên model. Cho dù là đầu SMS/SMV/SMI (chỉ loại máy độc lập, bán âm hay âm toàn phần) và con số 88 phía sau là chỉ Số Serie (Serie 8), thì đuôi cuối là một con số có thể là 00E/03E/07E… Quan trọng nhất là số đuôi càng cao, thì mẫu máy rửa bát đó càng mới, main điều khiển càng hiện đại. Và cho đến nay, thì máy rửa bát Bosch Serie 8 vẫn chưa có mẫu “…37E”. Do đó, Bosch SMS88TI36E vẫn là mẫu máy hiện đại nhất và mới nhất có mặt trên thị trường.

Mua máy rửa bát Bosch Serie 8 nào tốt
Mua máy rửa bát Bosch Serie 8 nào tốt?

2.  Tích hợp nhiều chế độ rửa nhất

Với 12 chế độ rửa bao gồm cả tiêu chuẩn và đặc biệt, lẽ dĩ nhiên, máy rửa bát Bosch SMS88TI36E là mẫu máy rửa bát ứng dụng nhiều chế độ rửa nhất hiện nay.

-       Rửa chuyên sâu 70° : Dùng khi bát đĩa cực bẩn, bết quánh.

-       Rửa tự động 45°C - 65°C: Các cảm biến chất lượng nước và cảm biến tải sẽ đo mức độ bẩn và số lượng bát đĩa để tự động cung cấp lượng nước, nhiệt độ nước và thời gian rửa phù hợp.

-       Rửa 1.5H ở 60°C: Chuyên rửa đủ tải với bát đĩa bẩn.

-       Rửa tiết kiệm 50°C: Là chế độ rửa được khuyến cáo nên dùng thường xuyên với các tải thường, vì ở chế độ này lượng nước và điện sử dụng ít nhất.

-       Rửa yên tĩnh 50°C: Chế độ rửa có thể giảm độ ồn từ 1 - 2dB từ độ ồn trung bình, nhằm đảm bảo mức độ yên tĩnh tối đa để không làm phiền đến sinh hoạt của gia đình, thường được chọn để rửa vào ban đêm.

-       Rửa nhanh 45°C: Dùng cho bát đĩa bẩn ít, không nhiều dầu mỡ, làm sạch nhẹ nhàng.

Mua máy rửa bát Bosch Serie 8 nào tốt
Điều khiển mặt trong của máy rửa bát Bosch độc lập Serie 8 SMS88TI36E

-       Rửa ly 40°C: Chuyên dụng để rửa pha lê, thủy tinh, giúp bảo vệ các sản phẩm này không bị ố két, nứt vỡ mà luôn sáng bóng.

-       Rửa tráng: Dùng khi cần tráng lại bát đĩa để lâu ngày hoặc hẹn giờ rửa trễ lâu mà bạn không muốn bát đĩa bị khô két.

-       Khoang rửa chuyên sâu (Intensive Zone): Thường là khu vực giỏ dưới cùng của máy rửa bát, nhiệt độ nước ở tay phun dưới sẽ cao hơn các khu vực khác để đặc biệt làm sạch cho một vài dụng cụ khó rửa.

-       Rửa siêu tốc (VarioSpeed Plus): Thời gian rửa sẽ được tăng tốc lên 66% so với chế độ rửa thường nhằm đáp ứng nhu cầu gấp gáp của chủ nhà.

-       Rửa diệt khuẩn (Hygiene Plus): Thích hợp nhất để vệ sinh đồ cho trẻ em như bình sữa, bát cốc ăn dặm, hoặc dụng cụ cho người có bệnh dị ứng.

-       Sấy hoàn hảo (Zeolith PerfectDry): Là công nghệ sấy hiện đại, hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay được ứng dụng trên máy rửa bát, hơn hẳn sấy tăng cường ExtraDry ở các Serie thấp.

Thông thường, các Máy rửa bát Bosch Serie 2 chỉ tích hợp khoảng 4-6 chương trình rửa, ở Serie 4-6 thì khoảng 8-10 chương trình rửa, Serie 8 sẽ có trên 10 chương trình và tùy mẫu mà các chương trình sẽ có sự khác biệt, mẫu thì có chương trình này, mẫu thì có chương trình khác. Nhưng cơ bản, với SMS88TI36E thì gần như đầy đủ hết tất cả chương trình.

Mua máy rửa bát Bosch Serie 8 nào tốt
Máy rửa bát Bosch SMS88TI36E nhiều chế độ rửa nhất

3.  Sấy khô hiệu quả nhất

Nếu Serie 4 và 6 chủ yếu sử dụng công nghệ sấy ngưng tụ tăng cường ExtraDry, tiết kiệm thật nhưng hiệu quả kém đối với việc làm khô đồ nhựa thì lên đến Serie 8, cụ thể là mẫu SMS88TI36E, đã đổi thành công nghệ sấy Zeolith, được coi là công nghệ sấy hiện đại nhất hiện nay. Cụ thể, nó sử dụng một loại khoáng vật tự nhiên có tính chất hút ẩm và tạo nhiệt. Sau khi rửa xong, hơi nước sẽ được hút toàn bộ xuống khoang chứa đá Zeoltih bên dưới mà nơi ấy nhiệt độ cực cao đã được sinh ra và thổi ngược lại vào khoang rửa để sấy khô toàn bộ dụng cụ, bao gồm cả đồ nhựa. Quá trình này không cần sử dụng điện năng và loại đá này cũng không cần phải thay thế vì chúng có khả năng tái tạo vĩnh cửu.

Mua máy rửa bát Bosch Serie 8 nào tốt
Công nghệ sấy Zeolith hiện đại, tiết kiệm

4.  Dễ lắp đặt, dễ sử dụng và tỉ lệ bảo hành thấp nhất

Bosch SMS88TI36E là máy rửa bát dạng độc lập nên nó có khả năng linh hoạt hơn cho vị trí đặt. Thậm chí nếu thích, bạn có thể tháo nắp trên để đặt âm tủ. Sản phẩm lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Trong khi bảng điều khiển lại rất dễ sử dụng với khu vực màn hình hiển thị thông tin sắc nét, chi tiết. Đặc biệt, kỹ thuật viên nhận định, các mẫu cao như SMS88TI36E sở hữu main điều khiển mới nhất, được coi là có khả năng chịu ẩm tốt hơn, hạn chế lỗi hơn, và giá thành rẻ hơn nên nếu phải thay main, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí. Trong nhiều năm kinh nghiệm bán hàng, Bếp Thái Sơn cũng nhận thấy, đây là mẫu máy rửa bát có tỉ lệ bảo hành thấp nhất.

Mua máy rửa bát Bosch Serie 8 nào tốt
Bếp Thái Sơn phân phối chính hãng giá tốt nhất thị trường model máy rửa bát Bosch SMS88TI36E

Vì vậy, trước câu hỏi” Mua máy rửa bát Bosch Serie 8 nào tốt?” Chắc chắn bạn không thể bỏ qua model SMS88TI36E. Để được tham khảo chi tiết hơn và sản phẩm và chính sách khuyến mại hiện hành, mời quý khách hàng truy cập TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và hỗ trợ tốt nhất.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn